Muốn Thorfinn chết trong Vinland Saga?

Rate this post

Thorfinn là con trai của Thors và Helga. Anh ấy là một chiến binh Jomsviking. Anh ấy đã cố gắng trong một thời gian rất dài để quay lại Askeladd vì đã giết cha mình.

Anh ta không cảm thấy tồi tệ chút nào khi giết những người vô tội trong suốt cuộc đời mình.

Nhưng anh ấy thay đổi quyết định và trở thành một người theo chủ nghĩa hòa bình, người muốn xây dựng một vùng đất mơ ước hòa bình cho mọi người.

Anh ấy đi đến Vinland bằng thuyền. Nhưng những người bản địa dường như chưa sẵn sàng từ bỏ vùng đất của họ, vì vậy có vẻ như một cuộc chiến sắp xảy ra.

Thorfinn sẽ chết khi cố gắng biến ước mơ của mình thành hiện thực, hay anh ấy sẽ có thể làm được điều đó?

Hãy cùng tìm hiểu!

Thorfinn đã quyết định ngừng chiến đấu và trở nên hòa bình hơn. Nhưng anh ta mâu thuẫn với những người sống ở đó.

Anh ấy có thể sẽ chiến đấu một lần nữa để giữ an toàn cho gia đình và những người đàn ông của mình. Nhiều khả năng, anh ấy sẽ làm tốt và đạt được mục tiêu của mình.

Hành trình đến chủ nghĩa hòa bình của Thorfinn!

Thorfinn Vinland Saga S2 1140x641 2

Anh ta là một chiến binh cứng rắn, vô nghĩa, đã giết nhiều người để lấy lại chính mình.

Nhưng sau khi Canute giết Askeladd, anh không còn lý do gì để sống nữa. Anh ta bị bán làm nô lệ vì tấn công Canute. Ở đó, anh không có gì để làm với cuộc sống của mình.

Với sự giúp đỡ của Einar, anh dần bắt đầu nhìn cuộc sống theo một cách khác. Thorfinn quyết định rằng anh ấy muốn tạo ra một nơi an toàn nơi mọi người có thể mơ ước trong yên bình.

Anh ta cũng là một người theo chủ nghĩa hòa bình, có nghĩa là anh ta không giết người mà không có lý do.

Điều này sẽ không dễ dàng, đặc biệt là khi những người sống ở Vinland dường như không thích ý tưởng bị xâm chiếm và phải từ bỏ đất đai của họ. Anh ta có thể phải chiến đấu để có được những gì anh ta muốn.

Thorfinn sẽ chết khi cố gắng đạt được ước mơ của mình?

vinland saga season 2 tập 1 tất cả những gì bạn cần biết 2

Anh ấy đã thực hiện một cách tiếp cận hòa bình, và thật khó để nói liệu anh ấy sẽ chiến đấu một lần nữa hay cố gắng thuyết phục người bản địa cho đến khi anh ấy chết.

Nhưng chúng tôi biết rằng rất nhiều Vinland Saga dựa trên các sự kiện có thật. Nó không phải là tường thuật chính xác về những gì đã xảy ra, nhưng những điểm chính vẫn đúng với cuộc sống.

Thorfinn Karlsefni được biết đến như là người đầu tiên từ Bán Đảo Scandinavia để sống ở Vinland. Thorfinn dựa trên người thật này, nhưng chỉ theo một cách chung chung.

Nếu Yukimura quyết định biến câu chuyện trở thành sự thật với lịch sử, có lẽ Thorfinn sẽ phải chiến đấu với những người bản xứ để đạt được điều mình muốn.

Nhưng không giống như khi anh ta còn trẻ, việc giết chóc sẽ không vô nghĩa. Thay vào đó, nó sẽ là để tạo ra một vùng đất mơ ước yên bình.

Ngay cả khi chúng ta suy nghĩ một cách logic, thì cái chết của anh ta cũng chẳng có ý nghĩa gì. Anh ấy sẽ không thay đổi bất cứ điều gì, và câu chuyện sẽ không có hồi kết.

Chúng ta chỉ có thể đoán, nhưng chúng ta sẽ biết chắc chắn khi Yukimura hoàn thành manga!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *