MVM Entertainments mua lại Assassin’s Pride, Flying Witch, Iroduku: The World in Colours, Non Non Biyori và Tsurune để phát hành Blu-Ray tại Vương quốc Anh

Rate this post

MVM Entertainment đã cung cấp cho người hâm mộ anime Vương quốc Anh một số tin tốt ngày hôm nay khi nhà phân phối đã tiết lộ rằng họ sẽ phát hành Niềm kiêu hãnh của sát thủ, phù thủy bay, Iroduku: Thế giới sắc màu, Non Non Biyoritsurune trên Blu-Ray năm nay.

Các thời điểm phát hành và phiên bản cụ thể chưa được đề cập, nhưng có đề cập rằng tất cả các tựa game sẽ được phát hành trong suốt cả năm, với Non Non Biyori thậm chí nhận được tất cả các mùa và bộ phim. Các tựa phim mua lại trước đây đã được phát hành tại Hoa Kỳ bởi Sentai Filmworks và dự kiến ​​các đĩa này sẽ giống với các bản phát hành tại Hoa Kỳ đó.

Niềm kiêu hãnh của sát thủ: Để chống lại những con quái vật man rợ ẩn nấp bên ngoài những bức tường kính của Flandore, tàn dư cuối cùng của loài người chỉ có một cách phòng thủ duy nhất: ma thuật mana chỉ được sử dụng bởi các thành viên của tầng lớp Quý tộc. Khi Melida, người thừa kế Ngôi nhà của Thiên thần, không thể hiện phép thuật của mình khi đã đạt đến số đông, Kufa nửa ma cà rồng được gửi đến theo lệnh từ chính ông nội của cô ấy để giải quyết vấn đề… và nếu Melida không thể biểu lộ mana, Kufa sẽ hành quyết cô ấy vì tội huyết bất tịnh. Nhưng khi Melida trượt bài kiểm tra, Kufa không thể tự mình giết người phụ nữ trẻ mạnh mẽ có lỗi duy nhất là có một người mẹ ngoại tình. Và vì vậy, thay vào đó, anh ta phạm tội cho Melida một ít mana của chính mình. Giờ đây, bị ràng buộc bởi ma thuật và một bí mật chết người, cả hai phải làm việc cùng nhau để sống sót trong ASSASSINS PRIDE!

phù thủy bay: Theo truyền thống, khi một phù thủy tròn 15 tuổi, cô ấy phải một mình ra ngoài thế giới để học phép thuật. Tuy nhiên, cha mẹ của Makoto tin rằng cô con gái có định hướng khó khăn của họ nên lấy bằng cấp ba. Thay vì được gửi đi một mình, Makoto và chú mèo Chito của cô thấy mình đang đi từ thành phố nhộn nhịp Yokohama đến tỉnh Aomori, nơi họ sẽ ở với người thân cho đến khi Makoto học xong. Nó sẽ là một sự điều chỉnh lớn, và nó chỉ trở nên phức tạp hơn vì những người “bình thường” không được phép biết rằng phù thủy tồn tại… điều mà cô ấy có xu hướng quên mất. Trong khi chờ đợi, Makoto, anh em họ và những người bạn mới của cô ấy sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn một chút để thích nghi với một lối sống hoàn toàn mới khi cô gái mới trong thị trấn là một PHÙ THỦY BAY!

Iroduku: Thế giới sắc màu: Mặc dù Hitomi sống trong một thế giới đầy ma thuật và ảo mộng, nhưng cô ấy chỉ có thể trải nghiệm nhiều điều kỳ diệu của nó trong một bảng màu đen trắng và xám buồn tẻ. Cô ấy nhớ mình đã nhìn thấy màu sắc khi còn rất trẻ, nhưng màu sắc và sự sống động đó đã phai nhạt khi hầu hết những người quan trọng đối với cô ấy đã rời bỏ cuộc đời cô ấy. Cảm xúc của cô ấy cũng theo đó, trở nên xám xịt hơn, đen tối hơn và tắt tiếng, cho đến khi ngay cả những điều kỳ diệu khi trở thành một Pháp sư và lớn lên thành một thiếu niên cũng hiếm khi ảnh hưởng đến cô ấy. Nhưng bà của Hitomi có kế hoạch sử dụng một câu thần chú để đưa Hitomi đến một nơi nào đó mà hai người họ có thể gặp nhau… chỉ là lần này, bà của cô ấy sẽ 17 tuổi! Tham gia cuộc hành trình đến năm 2018 và chứng kiến ​​sức mạnh tiềm ẩn của tình yêu và tình bạn khi hành trình của Hitomi vén màn những bí ẩn của IRODUKU: THẾ GIỚI MÀU SẮC!

Non Non Biyori: Khi Hotaru chuyển từ Tokyo đến một thị trấn nhỏ ở vùng nông thôn, cô ấy đã bị sốc văn hóa nghiêm trọng: nơi bán truyện tranh gần nhất cách đó 20 phút, cửa hàng video gần nhất cách mười ga tàu và chỉ có ba cô gái khác và một cậu bé trong toàn trường của cô ấy! Mặc dù mọi thứ quá khác biệt, nhưng có điều gì đó trong bầu không khí thoải mái khiến cô ấy cảm thấy thoải mái một cách kỳ lạ. Mặc dù cô ấy chắc chắn sẽ bỏ lỡ một phần cuộc sống cũ của mình, nhưng có cả một đời trải nghiệm đang chờ được tận hưởng cùng những người bạn mới Renge, Komari, Natsumi và Suguru! Cuối cùng, chính việc bạn ở cùng ai chứ không phải bạn ở đâu mới tạo nên một nơi là nhà của bạn.

tsurune:Trở thành một cung thủ cừ khôi không chỉ cần một bàn tay vững vàng và một con mắt tinh tường. Nó cần tập trung; khả năng tìm chính xác thời điểm thích hợp để thả dây cung và đưa mũi tên của bạn bay thẳng tới mục tiêu. Khi còn nhỏ, Minato Narumiya say mê kyudo, nghệ thuật bắn cung của Nhật Bản, nhưng sau nhiều năm học tập, anh đột ngột bỏ dở sau một sự cố trong một giải đấu ở trường cấp hai. Bây giờ, Câu lạc bộ Kyudo của trường trung học của anh ấy đã tiếp cận anh ấy, và trước sự khuyến khích của huấn luyện viên và một số bạn học mà anh ấy từng luyện tập cùng, Minato miễn cưỡng bị thuyết phục cầm cung trở lại. Nhưng thời gian có đúng không? Minato có thực sự sẵn sàng để thi đấu hay anh ấy định bỏ lỡ cơ hội một lần nữa? Đã đến lúc nhắm mục tiêu và đáp ứng thử thách trở thành người giỏi nhất trong TSURUNE!

Thông tin chi tiết khác liên quan đến từng tiêu đề sẽ được phát hành trong thời gian tới, nhưng thật tuyệt khi thấy những loại tiêu đề này được chọn và phát hành ở Vương quốc Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *