My Love Story With Yamada-kun at Lv999 Shares Trailer, Valentine Image

Rate this post

My Love Story With Yamada-kun at Lv999 Shares Trailer, Valentine Image

yêu yamada ở lv999!

phim hoạt hình sắp ra mắt Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999dựa trên truyện tranh Yêu Yamada ở Lv999! (Hoặc Yamada-kun đến Lv999 no Koi wo Suru bằng tiếng Nhật) đã bỏ một đoạn giới thiệu.

Chúng tôi cũng được biết rằng âm nhạc được sáng tác bởi CHUỘT DÉ DÉ của Ưu tiên trứng kỳ diệu và Mito từ Clammbon. Và hai diễn viên mới đã được tiết lộ: Natsuki Hanae đóng vai Eita Sasaki và Ai Kakuma đóng vai Runa Sasaki. Trước đó đã có thông báo rằng Inori Minase sẽ đóng vai Akane và Kouki Uchiyama sẽ đóng vai Yamada.

Và vì hôm nay là Lễ tình nhân và câu chuyện có góc quay lãng mạn nên anime cũng đã chia sẻ hình ảnh theo chủ đề ngày lễ này.

Anime đang được thực hiện tại Madhouse, với Morio Asaka của Thủ Lĩnh Thẻ Bài SakuraChuyện tình của tôi!! điều hành dự án với tư cách là giám đốc. Người phụ trách kịch bản loạt phim là Yasuhiro Nakanishi, người được biết đến với việc thực hiện Đôi chim cúc cuKaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh. Nhiệm vụ thiết kế nhân vật thuộc về Kunihiko Hamada.

Bộ truyện tranh gốc của Mashiro là một tựa truyện nổi tiếng trên ứng dụng kỹ thuật số Mangamo. Mangamo đã đưa ra mô tả này cho câu chuyện:

“Gần đây bị bỏ rơi, Akane chuẩn bị bỏ trò chơi mà cô ấy từng chơi với bạn trai thì cô ấy gặp Yamada trong cùng một game nhập vai. Yamada ngoài đời thực phần nào giống như một huyền thoại. Vấn đề duy nhất là – anh ấy CHỈ quan tâm đến trò chơi. Khi tình cảm của Akane lớn dần, liệu Yamada có tiếp tục tập trung vào trò chơi không?”

Tại Nhật Bản, hơn một triệu bản manga đã được lưu hành. Yêu Yamada ở Lv999!, bắt đầu được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2018, cũng đã mang về Giải thưởng lớn trong Giải thưởng Truyện tranh Tsutaya thường niên lần thứ 6 vào năm ngoái. Tập thứ sáu vừa được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2022.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *