NAKED PEAK -climb the Mountains of Madness- Pilot Anime Film Khởi chiếu vào ngày 28 tháng 2 trên YouTube

Rate this post

Các NAKED PEAK -leo lên ngọn núi điên rồ- bộ phim hoạt hình thử nghiệm dự kiến ​​​​ra mắt trên YouTube vào ngày 28 tháng 2 năm 2023. Liên kết ra mắt đã được đăng trên kênh YouTube của người sáng tạo ban đầu và một hình ảnh giới thiệu được cập nhật cũng đã được phát hành.

Bộ phim thử nghiệm là một bằng chứng về khái niệm anime dựa trên kịch bản TRPG (trò chơi nhập vai chiến thuật) được gọi là Dãy Núi Điên Rồ ~Đỉnh Của Các Vị Thần~được phát triển bởi Madara Usi. Bản thân TRPG được lấy cảm hứng từ HP Lovecraft‘s Cthulhu Mythos và leo núi.

Đội ngũ sản xuất của anime bao gồm Yuusaku Kumagai (FreakAngels giám đốc) với tư cách là giám đốc, Senbon Umishima (Phục hồi MMO Junkie) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Ryuu Ooyama với tư cách là nhà thiết kế sinh vật, Chiemi Kurosaki (Shounen Ashibe Go! Đi! Goma-chan) với tư cách là đạo diễn hoạt hình, Yasutada Katou (Khi những trận chiến siêu nhiên trở nên phổ biến) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, và Ryuuichi Takada (Kết xuất thời gian mùa hè) với tư cách là nhà soạn nhạc. góc chữ GKIỂU LẬP TỨC phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

hình ảnh trêu ghẹo phim anime phi công đỉnh cao khỏa thân
© Dự án phim hoạt hình Hiranoji & Madness Mountains

Một chiến dịch gây quỹ cộng đồng cho NAKED PEAK -leo lên ngọn núi điên rồ- được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 12 năm 2021, tích lũy được 1491% so với mục tiêu kéo dài tài chính ban đầu. Khoảng 11.862 người ủng hộ đã cam kết tài trợ 119 triệu yên (871.954,65 đô la Mỹ) cho việc sản xuất bộ phim thử nghiệm. Đội ngũ sản xuất hy vọng rằng phi công cuối cùng sẽ dẫn đến một bộ phim hoạt hình dài tập.


Nguồn: Twitter chính thức của MadaraUsi, Kênh YouTube chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *