Nâng cấp lên Office bản quyền chỉ 20.000đ / tháng với gói Microsoft 365 Office Family, bạn đã biết chưa?

Rate this post

Nếu bạn đang muốn “nâng cấp” chiếc máy tính thân yêu của mình bằng bộ Office bản quyền Microsoft 365 cực chất với chi phí siêu rẻ chỉ 20.000đ / tháng thì hãy tham khảo ngay Gia đình Microsoft Office 365.

Trong bài viết này, hãy cùng Sforum tìm hiểu những tính năng nổi bật mà Microsoft Office 365 Family mang lại xem có đáng để bạn trải nghiệm không nhé!

Tài khoản giống Netflix chia sẻ tối đa 6 người dùng

Nếu ai đã từng sử dụng ứng dụng xem phim Netflix thì không còn quá xa lạ với hình thức chia sẻ tài khoản bằng dịch vụ chia sẻ nhóm. Để phục vụ cho nhiều nhu cầu, Microsoft 365 Family được thiết kế cho một nhóm bạn, hoặc một gia đình 6 người với chi phí tiết kiệm, chỉ khoảng 20k / tháng / người.

Có thể sử dụng cùng lúc cho cả 6 người, mỗi người sử dụng trên 5 thiết bị: PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại. Vì vậy, một mã Microsoft Family 365 có thể kết nối tối ưu mà không bị gián đoạn trên 30 thiết bị cùng lúc.

Quản lý con bạn tốt hơn với Microsoft Family Safety

Nếu sử dụng phiên bản Microsoft 365 Family được chia sẻ với các thành viên trong gia đình, tốt nhất nên kết hợp nó với ứng dụng Microsoft Family Safety. Ứng dụng này cho phép cha mẹ dễ dàng giám sát các thành viên trong gia đình khi con cái họ sử dụng Windows PC, Android và Xbox. Từ đó, có thể thực hiện các điều chỉnh để giúp trẻ cân bằng cuộc sống và học tập như đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị cho các ứng dụng và trò chơi, chặn các ứng dụng và trò chơi không phù hợp cũng như điều hướng đến các trang web thân thiện với trẻ em bằng Microsoft Edge trên Xbox, Windows và Android. Xác định vị trí của những người thân yêu và giữ kết nối ngay cả khi ở xa nhau, xác định vị trí của họ trên bản đồ và lưu những nơi họ đến thăm nhiều nhất.

Bộ ứng dụng văn phòng Word, Excel, Powerpoint, Outlook premium

Thỏa sức sáng tạo với bộ Office cao cấp. Microsoft 365 Family sở hữu tất cả các tính năng của giấy phép cá nhân, người đăng ký có thể sử dụng bộ Office cao cấp bao gồm Word, Excel Powerpoint, OneNote, Outlook, To Do. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng trợ lý thông minh và nội dung sáng tạo cao cấp trong mỗi ứng dụng. Chọn từ hàng nghìn hình ảnh, biểu tượng và phông chữ được tạo sẵn để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và đẹp mắt.

  • Phần mềm soạn thảo văn bản quốc gia: Hai chức năng được cập nhật là soạn thảo bằng giọng nói (Word Dictate) và kiểm tra chính tả (Word Editor) với 22 ngôn ngữ khác nhau. Hai tính năng mới này có thể được sử dụng trên mọi nền tảng từ email Outlook, Gmail, Facebook, LinkedIn, Microsoft Words, v.v.
  • Phần mềm chỉnh sửa bài thuyết trình PowerPoint: Với các mẫu PowerPoint và tính năng Design Ideas, các “nhà hoạch định” có thể tạo ra những bài thuyết trình sinh động trong thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tạo ảnh 3D bằng Power Point rất đơn giản.
  • Các loại dữ liệu mới và biểu đồ thông minh trong Excel: Cho phép người dùng Microsoft 365 tham khảo và truy cập hơn 100 loại dữ liệu khác nhau, thời gian xử lý tài liệu được giảm thiểu đáng kể.

Tận hưởng không gian lưu trữ lên đến 6TB Onedrive, đồng bộ dữ liệu Trực tuyến – Ngoại tuyến

Tương tự như Microsoft 365 Personal, mỗi thành viên của Microsoft 365 Family nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người, tổng cộng là 6TB / 6 người. Bạn có thể lưu và chia sẻ tệp và ảnh trên các thiết bị bằng OneDrive, đồng thời cộng tác trực tuyến trên cùng một tài liệu với những người khác trên OneDrive.

Với bộ nhớ 1TB từ OneDrive của Microsoft 365, bạn có thể lưu trữ tất cả tài liệu, hình ảnh, video lớn hoặc tệp thiết kế, v.v. mà không cần lo lắng về vấn đề bộ nhớ. Hơn nữa, với tính năng đồng bộ hóa trực tuyến – ngoại tuyến tuyệt vời của Microsoft 365, bạn có thể chọn tích hợp OneDrive 1TB này vào thiết bị của mình và sử dụng nó như một phần của bộ nhớ máy tính. NÀY, MÁY TÍNH CỦA BẠN CÓ 512GB NHƯNG CÓ THỂ LƯU TRỮ TỚI 1536GB. Bạn có thể sử dụng OneDrive như Folder / Finder trên máy tính và thực hiện các thao tác như tạo thư mục, chia sẻ, chỉnh sửa, … trực tuyến trên máy tính ngoại tuyến thông thường. Tính năng này cực kỳ tiện lợi cho những bạn có laptop dung lượng thấp SSD 128GB hoặc 256GB. Đây là một bước tiến đáng kể của Microsoft 365, mà ngay cả Google Drive cũng không có tính năng này.

Không phải lo lắng về bảo mật thông tin nhờ vào két an toàn nâng cao Personal Vault

Personal Vault là khu vực lưu trữ tăng cường bảo mật 2 lớp trên OneDrive. Personal Vault yêu cầu nhiều phương thức xác thực mỗi khi bạn muốn truy cập, bao gồm mã PIN và nhận dạng vân tay hoặc khuôn mặt. Vault sẽ tự động khóa sau mỗi 20 phút không hoạt động và bạn phải xác nhận lại bảo mật nếu muốn truy cập lại.

Không thể chia sẻ các tệp đã lưu trong Vault với bất kỳ ai khác. Ngay cả khi bạn đã chia sẻ tệp và sau đó di chuyển tệp đó vào Vault, thì tệp đó sẽ không thể được chia sẻ sau đó. Điều này có nghĩa là khi bạn đã lưu tệp vào Vault, không bao giờ có khả năng bạn vô tình gửi nhầm cho người khác.

Sự kết luận:

Với Microsoft 365 Family, bạn sẽ phải trả 1690k / năm. Hiện tại, sản phẩm Microsoft 365 Family đang được giảm giá trên CellphoneS chỉ còn 1.490.000đ. Chỉ 24k / tháng / siêu tiết kiệm.

Iphone 11

Phần mềm Microsoft Office 365 Family (12 tháng X 6 Người dùng)

1.490.000 đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *