Netflix kỷ niệm ngày ‘Stranger Things’ với những hình ảnh hậu trường hoàn toàn mới

Rate this post

Những điều kỳ lạ

Hình ảnh qua Netflix

Trong ngày hôm nay Những điều kỳ lạ Lễ kỷ niệm, Netflix đã phát hành một loạt hình ảnh hậu trường mới giới thiệu Sadie Sink, Caleb McLaughlin, Joe Keery, Noah Schnapp, Finn Wolfhard và người mới nhượng quyền Joseph Quinn vướng vào đủ loại trò tai quái trên phim trường.

Kết thúc mùa thứ tư cách đây vài tháng với một ghi chú nghiệt ngã, Những điều kỳ lạ kể từ đó đã dành mỗi ngày trong sự im lặng trên đài phát thanh thực tế, với đoàn làm phim thậm chí còn ít nói về kế hoạch của anh em Duffer cho mùa thứ năm và cuối cùng. Mặc dù điều đó khiến người hâm mộ phải suy ngẫm về những cảnh hoành tráng và sâu sắc nhất của phần 4, trong đó chắc chắn là có rất nhiều, nhưng chỉ còn vấn đề thời gian trước khi người xem nhận ra rằng họ nhớ những nhân vật này quá nhiều để kiên nhẫn chờ đợi thêm hai hoặc ba năm nữa cho đến khi họ nhận được. để gặp lại họ.

Chà, nếu bạn thấy mình nằm trong hàng ngũ của họ, điều này có tất cả là do may mắn của bạn (Những điều kỳ lạ) ngày. Hôm nay là cơ hội hoàn hảo cho cả ông trùm phát trực tuyến và fandom lớn của họ để ăn mừng sự thành công của nhượng quyền thương mại và với lễ hội thực sự trong tầm tay cả trực tiếp và trên phạm vi kỹ thuật số họ cũng phát hành một vài hình ảnh hậu trường từ lần chạy mới nhất để nhắc nhở bạn rằng đó không phải là tất cả sự diệt vong và u ám đối với dân gian Hawkins.

Bạn có thể kiểm tra tất cả chúng trong chủ đề Twitter này.

Sự góp mặt của anh hùng guitar yêu thích của mọi người chắc chắn sẽ khiến một vài trái tim tan vỡ một lần nữa, mặc dù hầu hết chúng ta vẫn đang bám lấy hy vọng rằng chúng ta sẽ gặp lại anh ấy.

Trận chung kết Những điều kỳ lạ mùa giải hiện đang trong quá trình tiền sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *