Ngay cả Oprah cũng tán thành đối thủ của Tiến sĩ Oz trong Cuộc đua vào Thượng viện Pennsylvania

Rate this post

Ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ thuộc đảng Cộng hòa ở Pennsylvania Tiến sĩ Mehmet Oz phát biểu trong một sự kiện vận động tranh cử tại Ironstone Ranch ở Stone Gables vào ngày 2 tháng 11 năm 2022 ở Elizabethtown, Pennsylvania.

Giành được McNamee / Getty Images

Các cuộc bầu cử giữa kỳ đang đến gần giống như một tiểu hành tinh đang lao về phía Trái đất. Một trong những cuộc đua thượng viện quan trọng dưới kính lúp là ở bang Pennsylvania, nơi nhà dân chủ John Fetterman, trung úy thống đốc hiện tại, đang đối đầu với TV Dr. Mehmet Oz. Trong khi Fetterman đã có được vị trí dẫn đầu phong phú trong hầu hết cuộc đua, thì cả hai giờ đây không thể soán ngôi trong những ngày trước Ngày bầu cử.

Rõ ràng, không ai bên ngoài Pennsylvania muốn thấy Oz thua nhiều hơn Oprah Winfrey — đó là lý do ngay từ đầu chúng ta đang ở trong mớ hỗn độn này.

Cho đến nay, Winfrey vẫn giữ thái độ trung lập khi được hỏi về chiến dịch của Oz. Có lẽ bây giờ người đàn ông 62 tuổi này đang bỏ phiếu chỉ một phần nhỏ so với Fetterman, cô ấy đã ném sự ủng hộ của mình sau người gốc Pennsylvania trong một SỞ HỮU Bình chọn của bạn sự kiện ảo vào tối thứ Năm.

“Tôi đã nói đó là tùy thuộc vào công dân của Pennsylvania… nhưng tôi sẽ nói với bạn tất cả điều này, nếu tôi sống ở Pennsylvania, tôi đã bỏ phiếu cho John Fetterman vì nhiều lý do,” Winfrey nói, theo Philadelphia Inquirer.

“Có những lựa chọn rõ ràng ngoài kia… để đại diện cho các giá trị — đây là những gì chúng ta đang nói đến — những giá trị mà chúng ta trân trọng,” cô tiếp tục trong phần trình bày Zoom. “Giá trị của sự hòa nhập, giá trị của lòng trắc ẩn… mà rất nhiều người trong chúng ta chia sẻ, vì vậy hãy sử dụng sự sáng suốt của bạn.

“Hãy sử dụng sự sáng suốt của bạn và lựa chọn một cách khôn ngoan cho nền dân chủ của đất nước chúng ta,” cô nói thêm.

Sự nghiệp truyền hình của Oz lần đầu tiên bắt đầu sau khi xuất hiện với tư cách là “chuyên gia sức khỏe” trong năm mùa giải trên Chương trình Oprah Winfreytrước khi Winfrey giao cho anh ấy chương trình hợp vốn trên toàn quốc của riêng mình, The Dr. Oz Showvào năm 2009. Anh cũng thường xuyên tham gia “Oprah’s Allstars”, một chương trình bàn tròn hàng tuần trên Winfrey’s OWN, cũng như một loạt phim thực tế OWN năm 2014, Bác sĩ phẫu thuật Oztrước khi dấn thân vào chính trường với tư cách là người ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump.

Trong suốt mùa hè, chiến dịch của Oz gặp nhiều bối rối và sai lầm đến mức GOP thậm chí còn rút vốn từ chiến dịch của mình. Chiến dịch của Fetterman không có tác dụng gì đối với anh ta trên phương tiện truyền thông xã hội, chuyển quảng cáo của chính anh ta chống lại anh ta và tranh thủ sự giúp đỡ của Snooki từ Jersey Shore để troll anh ấy trên mạng xã hội.

Vì Fetterman đã đi chậm trên con đường chiến dịch trong khi hồi phục sau cơn đột quỵ mà anh ta phải chịu vào tháng 5, chiến dịch của Oz cuối cùng đã tìm cách leo lên đối thủ của mình bằng cách sử dụng các vấn đề sức khỏe đang xảy ra để chống lại anh ta. Nói cách khác, nhiều người Pennsylvanians hiện đang nín thở, và không chỉ vì Phillies bị thất bại 2-3 ở World Series.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *