Ngày phát hành Evolution, dàn diễn viên và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Rate this post

Đại dịch Covid-19 dẫn đến nhiều thứ nhưng một mạng lưới những kẻ giết người hàng loạt có lẽ là điều cuối cùng chúng ta mong đợi. Chưa hết, chúng ta đang ở đây, với Đơn vị Phân tích Hành vi (BAU) của FBI giải quyết một nhóm tội phạm như vậy trong loạt phim hoàn toàn mới, Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa. Đã hơn hai năm kể từ loạt phim về thủ tục tội phạm được người hâm mộ yêu thích, Tư tưởng tội phạm đã kết thúc trong một lưu ý buồn vui lẫn lộn, sau 15 năm lên sóng. Bất chấp loạt phim ban đầu bị hủy bỏ, Paramount + đang hồi sinh nó với Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa, đã được bật đèn xanh vào tháng 8 này. Phần khởi động lại dài 10 tập cũng mang lại Erica Messer trở lại dự án với tư cách là người dẫn chương trình cũng như biên kịch và là một trong những nhà sản xuất điều hành. Breen Frazier, Glenn KershawMark Gordon cũng đang trở lại với tư cách là nhà sản xuất điều hành cùng với Christopher Barbour.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Hơn nữa, loạt phim cũng sẽ chứng kiến ​​một số diễn viên yêu thích của chúng ta cũng đảm nhận vai trò đạo diễn. Theo một tiếng riu ríu từ tay cầm của chương trình vào tháng 9, Aisha Tyler, Adam Rodriguez, AJ CookJoe Mantegna là từng tập chỉ đạo cho loạt phim. Mantegna đã đạo diễn một số tập của Tư tưởng tội phạm trước đó trong lần chạy ban đầu của nó, Rodriguez và Tyler cũng vậy. Tyler cũng đã đạo diễn các tập của loạt phim nổi tiếng như Roswell, New MexicoFear the Walking Dead. Quay phim cho Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa bắt đầu vào tháng 8 năm 2022.

Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa theo chân một số thành viên trong nhóm ban đầu, hồi sinh vai trò của họ như một phần không thể thiếu của BAU, khi họ phải đối mặt với một đối tượng không xác định đã khai thác đại dịch toàn cầu để bắt đầu một mạng lưới những kẻ giết người hàng loạt, khiến nó trở thành một mối đe dọa không thể đoán trước và kỳ lạ đối với FBI . Ngay sau khi thế giới bắt đầu trở lại bình thường, đội ngũ nhân viên lập hồ sơ ưu tú phải dồn hết tâm trí để đối phó với mạng lưới ẩn này, mỗi người một sát thủ.

Với buổi ra mắt bộ truyện mới sắp ra mắt, hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn đầy đủ này về ngày phát hành, cốt truyện, đoạn giới thiệu, dàn diễn viên và nhân vật cũng như mọi thứ khác mà chúng ta biết cho đến nay Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa.

David-Rossi-Criminal-Minds
Hình ảnh qua CBS

Liên quan: ‘Criminal Minds’: 10 cốt truyện chưa xuất bản hay nhất có thể chuyển thành phim truyện


Tâm trí tội phạm: Tiến hóa về điều gì?

tội phạm-tâm trí-tiến hóa-áp phích-cắt-1
Hình ảnh qua Paramount +

Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa bắt đầu với một câu chuyện mới nhưng được chọn từ nơi nó kết thúc vào năm 2020. Tuy nhiên, không giống như định dạng tường thuật ban đầu, loạt phim mới này sẽ tiếp tục với một cốt truyện xuyên suốt mùa thay vì một trường hợp mới trong mỗi tập. Đội ngũ thông minh viên hàng đầu của FBI tái hợp trong dự án mới của họ khi họ phát hiện ra một nhóm lớn những kẻ giết người đang xuất hiện trong đại dịch toàn cầu. Giờ đây, khi thế giới dần dần mở ra và cuộc sống bắt đầu trở lại bình thường, nhóm phải truy lùng từng kẻ sát nhân một, có thể dẫn đến thủ lĩnh của nó.

Khi nào thì Criminal Minds: Evolution ra mắt?

Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa đang được phát hành vào Ngày Lễ Tạ ơn và dự kiến ​​công chiếu vào ngày 24 tháng 11 năm 2022, trên Paramount +. Bạn cũng có thể xem tất cả các tập của Tư tưởng tội phạm trên Paramount + bây giờ cũng vậy.

Xem trên Paramount +

Đoạn giới thiệu chính thức cho Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa vừa mới được công chiếu vào ngày 4 tháng 11 năm 2022 và sẽ không đủ để nói rằng phần / loạt phim mới đen tối hơn, sâu sắc hơn và đẫm máu hơn. Câu chuyện của phần câu chuyện mới này căng thẳng hơn những gì chúng ta thường thấy trong nhượng quyền thương mại. Khi chúng ta tìm hiểu từ đoạn giới thiệu, các nhân viên FBI khám phá cách đại dịch ảnh hưởng đến tâm trí của bọn tội phạm, đặc biệt là một kẻ giết người hàng loạt cầm đầu một băng nhóm giết người tàn nhẫn. Không còn nạn nhân để săn và không có nơi nào để đi, anh ta trở thành một con quái vật thận trọng, có tính toán, ẩn mình trong bóng tối, đánh dấu nạn nhân của mình, từ từ và đều đặn, và săn lùng họ ngay khi xã hội bắt đầu trở lại bình thường.

Đoạn clip cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về đội BAU hàng đầu, có các nhân vật được người hâm mộ yêu thích và cách họ khám phá ra nhân vật phản diện mới của mình. Nhưng người đàn ông này là một cái gì đó ngoài những gì họ đã thấy trong suốt sự nghiệp của họ, và họ đang ở trong một cuộc rượt đuổi điên cuồng. Nó cũng cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về nhân vật phản diện, Elias Voit, và có cảm giác như chúng ta sắp được nhìn thấy nam diễn viên trong một vai diễn mà chúng ta không mấy quen thuộc. Chắc chắn có rất nhiều bạo lực và hành động trong cửa hàng, nhưng không phải là loại tốc độ. Thay vào đó, nó sẽ là một đoạn phim chậm và dần dần tăng lên đến cao trào, như bất kỳ bộ phim kinh dị tội phạm hay nào cũng vậy.

Khi nào thì Criminal Minds: Evolution Finale?

Toàn bộ loạt Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa đang theo dõi phần chạy theo mùa truyền thống, có nghĩa là sau năm tập hàng tuần, bộ phim sẽ nghỉ lễ với phần cuối phát trực tiếp giữa mùa vào ngày 15 tháng 12. Sau đó, họ sẽ trở lại vào năm mới với buổi ra mắt giữa mùa vào ngày 12 tháng 1. , 2023, và tiếp tục chạy hàng tuần cho đến tháng Hai. Bộ truyện sẽ kết thúc với đêm chung kết mùa vào ngày 9 tháng 2 năm 2023.

Liên quan: ‘Tư tưởng tội phạm’: 10 tác nhân phổ biến nhất từ ​​tồi tệ nhất đến tốt nhất, được xếp hạng

Có bao nhiêu tập phim trong tư tưởng tội phạm: Sự tiến hóa?

Spencer Reid (Matthew Grey Gubler) trên 'Criminal Minds.'
Hình ảnh qua CBS

Các phần trước của bản gốc Tư tưởng tội phạm loạt phim có hơn 20 tập mỗi mùa, ngoại trừ Phần 14 và 15. Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa, giống như vài mùa trước của chương trình, dự kiến ​​sẽ có 10 tập. Hai tập đầu tiên sẽ được phát hành cùng nhau vào ngày công chiếu, tức là vào ngày 24 tháng 11, sau đó mỗi tập mới sẽ phát hành hàng tuần, cho đến khi kết thúc giữa mùa vào tháng 12.

Kiểm tra tất cả các chi tiết được phát hành cho đến nay về các tập của Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa phía dưới:

Tập 1: “Mới bắt đầu”

Được viết bởi: Erica Messer | Ngày phát hành: 24 tháng 11 năm 2022

Tập 2: “Sát thủ”

Được viết bởi: Breen Frazier | Ngày phát hành: 24 tháng 11 năm 2022

Tập 3: “Con nai sừng tấm”

Được viết bởi: Matthew Lau | Ngày phát hành: 1 tháng 12 năm 2022

Tập 4: “Trả tiền cho mỗi lần xem”

Được viết bởi: Christopher Barbour | Ngày phát hành: 8 tháng 12 năm 2022

Tập 5: “Xác tàu Oedipus”

Được viết bởi: Jayne A. Archer | Ngày phát hành: Ngày 15 tháng 12 năm 2022

Tập 6: “Niềm tin đích thực”

Ngày phát hành: 12 tháng 1 năm 2023

Tập 7: “Những mảnh ghép của tôi”

Ngày phát hành: Ngày 19 tháng 1 năm 2023

Tập 8: “Pas De Deux”

Ngày phát hành: Ngày 26 tháng 1 năm 2023

Kỳ 9

Ngày phát hành: Ngày 2 tháng 2 năm 2023

Kỳ 10

Ngày phát hành: Ngày 9 tháng 2 năm 2023

Như bạn có thể thấy, chi tiết cho tập 9 và 10 vẫn chưa được phát hành nhưng chúng tôi sẽ cập nhật phần này với thông tin đó ngay khi có.

Liên quan: 17 tập ‘Tâm sự tội phạm’ hay nhất, được xếp hạng

Ai là người có tư tưởng tội phạm: Diễn viên tiến hóa?

Các đặc vụ 'Criminal Minds' trong thang máy.
Hình ảnh qua CBS

Theo như dàn diễn viên của Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa có liên quan, có một chút tin tốt và xấu. Tin tốt là một số nhân vật trước đó đang đóng lại vai trò của họ cho bộ phim sắp tới. Rốt cuộc, sẽ không có Tư tưởng tội phạm mà không có những gương mặt quen thuộc như David Rossi, Emily Prentiss, Tara Lewis và Luke Alvez, cùng những người khác. Và tất cả họ đã trở lại, với Joe Mantegna tiếp tục trong vai Rossi, Paget Brewster trong vai Prentiss, Aisha Tyler trong vai Lewis, Adam Rodriguez trong vai Alvez, cùng với AJ Cook trong vai Jennifer Jareau “JJ”, và Kirsten Vangsness trong vai Penelope Garcia. Bây giờ, về phần tin xấu, Matt Simmons (Daniel Henney) và Spencer Reid (Matthew Grey Gubler) sẽ không trở lại vai trò của họ.

Nhóm cũng có một vài người mới sẽ xuất hiện trong các vai trò định kỳ. Zach Gilford đã được chọn vào vai Elias Voit, một nhà phân tích hoạt động của một công ty an ninh mạng toàn cầu với một mặt tối tiềm ẩn, và Josh Stewart đóng vai Will LaMontagne Jr.

Nền tảng của Tâm trí Tội phạm là gì?

Tư tưởng tội phạm là một trong những chương trình truyền hình có lịch sử lâu đời. Bộ phim về thủ tục tội phạm bắt đầu phát sóng vào năm 2005 trên kênh CBS, khi thể loại này đang trở nên hot và thịnh hành trên truyền hình và hầu hết mọi mạng đều có một đội chuyên giải quyết tội phạm xuất sắc, giải quyết từng tội phạm kỳ lạ tại một thời điểm. Nhưng mà Tư tưởng tội phạm ngay lập tức trở nên phổ biến đối với những người yêu thích phim kinh dị tội phạm nhờ dàn diễn viên, hiệu suất và cốt truyện độc đáo. Đây là một trong những “chương trình được xem nhiều nhất” của mạng trong suốt 15 năm hoạt động, đến nỗi nó đã trở thành một thương hiệu truyền thông, dẫn đến nhiều phần ngoại truyện, trò chơi điện tử và thậm chí là một bản chuyển thể của Hàn Quốc. Ban đầu được tạo bởi Jeff Davis, loạt phim kinh dị theo chân một nhóm các Nhà phân tích hành vi tại FBI, những người lập hồ sơ tội phạm để giải quyết tội phạm bằng cách tìm ra gốc rễ tính cách của họ, đồng thời giải quyết các cuộc đấu tranh cá nhân của họ. Sê-ri nổi tiếng với dàn diễn viên quần chúng, đã thay đổi trong quá trình chạy bộ và thêm các thành viên mới để thay thế những người ban đầu. Nhưng đội bóng mới trở thành nền tảng của những mùa giải sau đó. Như đã đề cập, một số diễn viên trong số đó cũng sẽ đóng lại vai trò của họ trong bộ phim sắp tới.

Tư tưởng tội phạm đã chạy trong 15 năm từ 2005 đến 2020 và bị hủy bỏ sau mùa thứ 15. Vào tháng 2 năm 2021, một sự hồi sinh của mùa thứ 16 đã được công bố và được xác nhận bởi Paramount + vào tháng 2 năm 2022. Tiêu đề mới, Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa, cũng đã được công bố vào tháng 9 năm 2022. Điều này cho thấy rằng mặc dù đây là sự hồi sinh của loạt phim gốc, cốt truyện sẽ có một hướng hoàn toàn mới và mặc dù nó sẽ có cùng một đội cốt lõi, nhưng khán giả có thể xem nó như một loạt phim mới. Dành cho những bạn chưa xem Tư tưởng tội phạm tuy nhiên, bạn có thể muốn bắt kịp một vài mùa để làm quen với các nhân vật và quy trình của họ. Nếu không, bạn luôn có thể bắt đầu với Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa và bắt đầu một cuộc hành trình hoàn toàn mới với nhóm. Tất cả 15 mùa của Tư tưởng tội phạm có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount + và Hulu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *