Nghệ sĩ Việt Hương lần đầu tiên mời anh

Rate this post

Sau thời gian dài ấp ủ và tình hình ổn định trở lại, nghệ sĩ Việt Hương đã chính thức trở lại với web drama mang tên Chùa làng.

Theo Việt Hương chia sẻ, Chùa làng là phần tiếp theo của Đơn hàng mớitác phẩm đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Nghệ sĩ Việt Hương lần đầu mời thầy - NSƯT Công Ninh đóng web drama ảnh 1

Dàn nghệ sĩ tham gia “Xóm chùa” (từ trái qua): Quách Ngọc Tuyên, đạo diễn Ông Tơ, Việt Hương, nhạc sĩ Hoài Phương (chồng Việt Hương) và Hoàng Mèo. Ảnh: NSCC.

Được biêt đên, Chùa làng là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Việt Hương và Thái Hòa. Đây cũng là lần đầu tiên Thái Hòa nhận lời đóng một web drama.

Thái Hòa nói: “Anh ấy nhận lời tham gia vì thích màu sắc của vai diễn, muốn trải nghiệm một không gian làm việc mới, một hình mẫu mới để tạo thêm cảm hứng cho sự nghiệp của mình. Vì vai diễn trong ‘Cây táo chảy xuôi’ đã khiến tôi rất nhiều căng thẳng. Nếu vậy, vai diễn này khiến tôi hạnh phúc hơn với công việc. “

Nghệ sĩ Việt Hương lần đầu tiên mời thầy - NSƯT Công Ninh đóng web drama ảnh 2

Thái Hòa vào vai Tài Cơ trong web-drama Xóm Chùa. Ảnh: DPC.

Trong Chùa làngViệt Hương đảm nhận vai Ông nội, Thái Hòa vào vai Tài cô Đặc biệt hơn, khán giả còn được chứng kiến ​​khoảnh khắc Việt Hương “hy sinh vì nghệ thuật” trực tiếp “xuống tóc” để làm mới nhân vật. .

“Ông Nội là vai diễn mà Việt Hương luôn cảm thấy ấn tượng và yêu thích, trong quá trình lên kế hoạch thực hiện dự án vào năm 2022. Ê-kíp của Việt Hương và đạo diễn Mr. đã tranh luận rất nhiều khi quyết định làm phim về nhân vật này.

Ở phần phim trước, hình ảnh Ông nội đã gây được ấn tượng lớn với khán giả nên lần trở lại này cần phải đặc biệt hơn.

Đầu tiên, về hình tượng nhân vật, một ý tưởng táo bạo được đưa ra, Việt Hương quyết định cắt tóc để vai Ông ngoại trở nên mới mẻ và có chiều sâu hơn với một nhân vật trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời. .

Với ‘Xóm trọ’ lần này, Việt Hương sẽ còn thực hiện nhiều cảnh hành động hơn nữa. “– Việt Hương chia sẻ.

Nghệ sĩ Việt Hương lần đầu tiên mời thầy - NSƯT Công Ninh đóng web drama ảnh 3

Tạo hình mới của Việt Hương trong dự án này. Ảnh: DPC.

Phim tiếp tục được thực hiện bởi Mr Tô – đạo diễn có hàng triệu lượt xem với nhiều tác phẩm lọt top trending trên youtube.

Nghệ sĩ Việt Hương lần đầu tiên mời thầy - NSƯT Công Ninh đóng web drama ảnh 4

Việt Hương và Thái Hòa trong buổi họp báo ra mắt Web drama tối 1/7. Ảnh: NSCC.

Với web drama Chùa làngViệt Hương đặt mục tiêu hướng đến giá trị nhân văn, câu chuyện xã hội không hot ngay, không theo kiểu “mì ăn liền” bắt trend trong ba bốn ngày mà sẽ níu chân khán giả ở lại lâu hơn. , để xem đi xem lại.

Nữ nghệ sĩ cũng mong rằng, dù chỉ là một web drama nhưng “Xóm trọ” vẫn là một món ăn tinh thần chất lượng, đặc sắc cả về hình thức lẫn nội dung, mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời cho khán giả.

Bên cạnh đó, Việt Hương cũng tiết lộ, cô đã đầu tư gần 4 tỷ đồng cho sản phẩm này, nhằm mang đến bối cảnh, trang thiết bị … tất cả những chi tiết chất lượng nhất cho phim.

Làng Chùa với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi, nhận được sự yêu mến của khán giả và bảo chứng về diễn xuất như: NSƯT Công Ninh, Việt Hương, Thái Hòa, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Steven Nguyễn, Lợi Trần, Hứa Minh Đạt, Lệ Nam , Lạc Hoàng Long, Phương Rock, Gi A, Tiết Cương, Trọng Hiếu, Diễm Phương …

Nghệ sĩ Việt Hương lần đầu mời thầy - NSƯT Công Ninh đóng web drama ảnh 5

Đây cũng là lần đầu tiên Việt Hương mời NSƯT Công Ninh – thầy của Việt Hương tham gia một web drama. Ảnh: NSCC.

Nghệ sĩ Việt Hương lần đầu tiên mời thầy - NSƯT Công Ninh đóng web drama ảnh 6

Hình ảnh từ web drama Xóm Chùa. Ảnh: DPC.

Chính kịch trên web Chùa làng đã chính thức ra mắt trên kênh YouTube Việt Hương vào 20h ngày 1/7.

Việt Hương máu me cạo tóc, chồng nói gì?

Việt Hương máu me cạo tóc, chồng nói gì?

(PLO) – Việt Hương gây bất ngờ với mái tóc cạo trọc được chồng cưng chiều, nâng đỡ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.