Ngoài đồ họa ảo diệu, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP “cùng anh em chiến đấu”

Rate this post

Sự phát triển của thị trường game di động Việt Nam ngày càng mạnh mẽ, đồng nghĩa với việc mỗi sản phẩm đòi hỏi sự khác biệt ngày càng lớn. Cùng là đại diện của dòng chiến thuật, nhưng nếu như ở các game khác, các màn so tài thường chỉ dừng lại ở việc vượt ải, vượt ải thì Thái Hư Tam Quốc lại rất chú trọng đến mức độ tương tác giữa người chơi.

Ngoài đồ họa ảo diệu, Thái Hư Tam Quốc leo lên TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến đấu cùng anh em, vui vẻ đập đồ tự kỷ - Ảnh 1.

Nhằm tạo ra một môi trường gắn kết để đập tan chứng tự kỷ, số lượng hoạt động PvP trong Thái Hư Tam Quốc nổi bật, phong phú về lối chơi, giúp game thủ luôn gặp gỡ và giao lưu với nhau, ở góc độ đồng đội hay đối thủ. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi một game đấu thẻ tướng như Thái Hư Tam Quốc lại có thể tái hiện nhiều đấu trường chiến đấu nảy lửa, hấp dẫn theo nhiều cách khác nhau đến vậy.

Thống nhất Cửu Châu 130 thành trì, 3 bản đồ chiếm đóng

Không ngoa khi nói rằng đại chiến 3Q trong Thái Hư Tam Quốc mang đậm chất máu me của cả dòng SLG với những trận chiến quy mô hoành tráng. Không chỉ có những bản đồ xuyên biên giới, Thái Hư Tam Quốc còn có một bản đồ rộng lớn đang hoạt động để người chơi chinh phục mang tên Nhất Thống Cửu Châu.

Ngoài đồ họa ảo diệu, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến đấu cùng anh em, vui chơi đập phá tự kỷ - Ảnh 2.

Có 3 bản đồ rộng lớn như thế này để game thủ tự do chinh phục,

Ở đây có 4 bản đồ, 130 thành trì, mỗi khu vực đều đã bị quái vật chiếm đóng. Bản đồ rộng lớn, đầy thử thách và kịch tính, nhiệm vụ của n.Người chơi là dẫn đầu tiểu đội, lấy núi Bù Chu làm căn cứ, từng bước chinh phạt vòng vây, cuối cùng thống nhất đại lục, cố gắng bảo vệ thế giới Tài Xỉu và trải nghiệm cảm giác chiến tranh đích thực. .

Chiến Thần Chi Bích – Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10vs10

Không chỉ sát cánh cùng nhau trong cuộc đối đầu 10vs10 mà cách chiến đấu trong trò chơi này cũng vô cùng thú vị. Người chơi sẽ di chuyển hoạt cảnh cùng một chiếc tàu chiến ra khơi, đối mặt với các đối thủ và “đụng độ” đội hình. Buff thưởng sẽ được làm mới ngẫu nhiên trong chiến trường, người chơi cần chú ý thu thập để tăng các điểm khác nhau.

Ngoài đồ họa ảo diệu, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến đấu cùng anh em, vui chơi đập phá tự kỷ - Ảnh 3.
Ngoài đồ họa ảo diệu, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến đấu cùng anh em, vui vẻ đập tan tự kỷ - Ảnh 4.
Ngoài đồ họa ảo diệu, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến đấu cùng anh em, vui chơi đập phá tự kỷ - Ảnh 5.

Hơn cả tính chiến thuật, đây sẽ là hoạt động đòi hỏi sự đoàn kết và đồng đội cao để giành chiến thắng. Phân chia phòng thủ, ai sẽ đấu với ai, chú ý đến việc được buff và có chiến thuật tổng tấn công ở những thời điểm quyết định sẽ là chìa khóa chiến thắng.

Tama Ta Ma

Tà Ma Thảo Phát là tính năng PVP tranh giành điểm tiêu diệt Boss giữa các người chơi, mở ra cuộc đua chứng tỏ sức mạnh. Tướng giặc có Mã Tào Tháo, Mã Đông Trác và Mã Lữ Bố, mỗi ngày một biến tướng. Mỗi mục tiêu sẽ có yêu cầu khác nhau về đội hình, sử dụng chính xác sẽ tăng thuộc tính dễ gây sát thương cho Boss, tạo sát thương và xếp hạng cao thấp giữa các người chơi. Thứ hạng càng cao, phần thưởng và danh hiệu càng lớn.

Ngoài đồ họa ảo diệu, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến đấu cùng anh em, vui vẻ đập tan tự kỷ - Ảnh 6.

Thu thập tướng đánh Boss – Nhận quà khủng

Vượt cấp tổ đội, đóng góp tướng cho Boss, phối hợp thông minh để giành phần thưởng lớn là cơ chế của hoạt động này. Muốn đi xa thì đi cùng nhau, muốn tài nguyên phong phú thì cùng đồng đội chiến đấu. Nhớ để ý và thảo luận xem đội hình cần những tướng như thế nào để phối hợp đóng góp cho hợp lý.

Ngoài đồ họa ảo diệu, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến đấu cùng anh em, vui chơi đập phá tự kỷ - Ảnh 7.
Ngoài đồ họa ảo diệu, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến đấu cùng anh em, vui chơi đập phá tự kỷ - Ảnh 8.

Vương Giả Chi Lộ – Nơi “kiểm chứng” khả năng thực chiến của biệt đội

Bạn sẽ khó trở thành cao thủ trong Thái Hư Tam Quốc nếu chỉ chăm chỉ xây dựng đội hình 6 tướng như mọi sản phẩm khác. Việc xây dựng nhiều tướng được khuyến khích vì game này có hệ thống săn boss nói chung và Vương Chi Lộ nói riêng rất dị, yêu cầu mỗi tầng mỗi khác, càng ngày càng hack não.

Ngoài đồ họa ảo diệu, Thái Hư Tam Quốc còn leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến đấu cùng anh em, vui vẻ đập đồ tự kỷ - Ảnh 9.

Ở đây không thể nhắm mắt xếp hàng, nhìn lực lượng chiến đấu mà nắm chắc phần thắng. Không chỉ máu trâu, đỡ đòn nhiều, sát thương cao mà mỗi vị tướng ở đây đều được bố trí trái phải rất hợp lý, binh lực linh hoạt, thậm chí mạnh hơn còn có thể ăn hành. Điều này khiến game thủ sẽ không bao giờ biết được điều gì đang chờ đợi họ ở tầng tiếp theo, tại đây là nơi đánh giá sức mạnh thực chiến của đội hình và sự linh hoạt trong chiến thuật của mỗi người chơi.

Đấu trường cuối cùng – Tăng hạng bằng sức mạnh

Sẽ thật thiếu sót nếu một trò chơi chiến thuật không có đấu trường PvP hoặc các giải đấu trực tiếp để bạn so tài và thử tất cả các loại đội với nhau. Hơn mấy chục vạn lực chiến không phân thắng bại, ưu thế của một vài tướng Cam thì khỏi nói, đó cũng là cảm giác “chuẩn” được Thái Hư Tam Quốc tái hiện. Ngày và đêm, bạn đào sâu suy nghĩ của mình, làm việc chăm chỉ trong lòng và chứng minh rằng bạn có thể sử dụng các vị tướng trong trận chiến.

Ngoài đồ họa ảo diệu, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến đấu cùng anh em, vui vẻ đập tan tự kỷ - Ảnh 10.

Và còn rất nhiều điều thú vị nữa về Thái Hư Tam Quốc, hãy tự mình trải nghiệm vào ngày 06/07 nhé

Người chơi đến với game vì tính năng, nhưng cảm giác “chơi cùng nhau” mới là lý do chính khiến họ ở lại. Chơi Thái Hư Tam Quốc, ngoài sự uy nghiêm của cá nhân, còn có sự hào sảng của bang hội, tập thể và sự gắn kết. Điều này khiến game thủ từ bỏ suy nghĩ chỉ xông pha trận mạc mà hãy nhìn rộng ra, xây dựng mối quan hệ cộng đồng, cảm nhận được vị trí và vai trò, đóng góp của mình trong trận chiến. thành công của tập thể.

Ngoài đồ họa ảo diệu, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến đấu cùng anh em, vui chơi đập phá tự kỷ - Ảnh 11.

Thái Hư Tam Quốc đã chính thức mở đăng ký trước, bạn đọc có thể đăng ký tải ngay hôm nay để sẵn sàng trải nghiệm vào ngày 6 tháng 7. Đón xem các video tiêu điểm anh hùng và hướng dẫn meta tại fanpage và group cộng đồng của game.

Link đăng ký tải trước: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Fanpage: https://s.biz.vn/ThaiHuTamQuoc


https://gamek.vn/ngoai-ma-luc-do-hoa-thai-hu-tam-quoc-leo-top-game-nhat-ban-nho-6-hoat-dong-pvp-chien-cung- anh-em-dong-vui-dap-tan-tu-ky-2022062710532492.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.