Người chơi Casemiro tiết lộ về đội Case Esports tiến đến các giải đấu Liên minh huyền thoại

Rate this post

Có lẽ trường hợp đáng chú ý nhất là của Casemiro, cầu thủ gốc Brazil hiện đang khoác áo MU ở giải Ngoại hạng Anh. Casemiro đã sở hữu một đội mang tên Case Esports, đội eSports chuyên nghiệp của anh đang phát triển với tốc độ rất tốt.

Ngay cả khi bận rộn với công việc của một tuyển thủ chuyên nghiệp, Casemiro cũng dành nhiều thời gian cho Case Esports. Hơn nữa, trong buổi phát sóng Series Valorant Rising do Liên đoàn trò chơi điện tử chuyên nghiệp (LVP) phát sóng cũng có cơ hội trò chuyện với Casemiro.

Tuyển thủ Casemiro tiết lộ về đội Case Esports tiến đến các giải đấu Liên minh huyền thoại - ảnh 1

Giám đốc điều hành của Case Esports đã dành một vài phút để nói về ước mơ gia nhập Esports và tạo ra một thương hiệu lớn. Trong cuộc trò chuyện với LVP, Casemiro nói: ‘Tất nhiên, đối với tôi, mục tiêu đầu tiên là bóng đá và sau đó là thế giới thể thao điện tử chuyên nghiệp. Tôi luôn mơ ước được bước vào lĩnh vực này và thành lập đội bóng của riêng mình. Tôi đã nghiên cứu trong nhiều năm để có thể làm tốt điều đó. Tôi không muốn bỏ tiền vào, tôi muốn là người đưa ra quyết định cuối cùng. ‘

Trong khi nói về Valorant, một trong những mục tiêu mà Case Esports hiện đang hướng tới, Casemiro cho biết: “Đội của tôi đã cố gắng nhập cuộc và nhận thấy đây là một game bắn súng đòi hỏi tư duy chiến thuật và kỹ năng phối hợp phù hợp”. Giám đốc điều hành của Case Esports cho biết thêm: “Các thành viên trong nhóm đã làm việc nhiều giờ cùng nhau như một gia đình. Đó là lý do tại sao tôi yêu thích công việc này, bởi vì nó là sự kết hợp tuyệt vời từ rất nhiều thứ.”

\N

Casemiro tỏ ra rất quyết tâm và tâm huyết với “đứa con tinh thần” của mình bằng việc thành lập một đội tuyển hướng đến thi đấu chuyên nghiệp để sẵn sàng chinh chiến tại vương quốc Esports. Casemiro cũng muốn tham gia vào các môn thể thao điện tử khác, chẳng hạn như Liên Minh Huyền Thoại, và trong khi được hỏi về sự quan tâm của mình đối với LoL, anh ấy nói, “Chúng tôi cũng muốn có nhiều mối quan hệ hợp tác hơn với LATAM (khu vực Mỹ Latinh) Điều khiến tôi phấn khích nhất là sự kết hợp giữa Brazil và Tây Ban Nha Hơn nữa, chúng tôi muốn đội CS: GO (Counter-Strike: Global Offensive) hoàn toàn là người Brazil, mặc dù điều này có vẻ khó xảy ra. “

Tiền vệ đang cầm quân của MU cũng nói về ưu tiên đầu tiên mà anh muốn ở đội Case Esports là tính kỷ luật, vì điều này luôn cần thiết trong bất kỳ lĩnh vực nào.

“Trong mọi môn thể thao đều có những khoảnh khắc tốt và xấu, đó là điều bình thường trong cuộc sống. Tuy nhiên, tôi nghĩ huấn luyện là điều quan trọng nhất và đó là điều chúng tôi cần ở Case Esports. Khi mọi thứ hoạt động tốt, mọi thứ sẽ đến. Đó là triết lý của chúng tôi, và cũng là mục tiêu của Case Esports, ”Casemiro nói.

Hiện tại, Case Esports đang phát triển trong lĩnh vực Esports và họ mong muốn sẽ tiến xa hơn nữa. Vì vậy, hy vọng rằng đội Case Esports và Giám đốc điều hành Casemiro sẽ có một tương lai tươi sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *