Xiaomi 12S Ultra đánh bại sức mạnh chụp ảnh của iPhone 13 Pro Thời trang công nghệ cao Max

Rate this post
Sau hơn một tháng ra mắt, chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Xiaomi là Xiaomi 12S Ultra đã nhận được điểm chụp ảnh từ trang web uy tín DxOMark.


Về điểm số, thiết bị độc quyền từ Trung Quốc này của Xiaomi đã được đánh giá kỹ lưỡng bởi những người thử nghiệm camera tại DxOMark. Kết quả cho thấy sản phẩm đã giành vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng camera smartphone toàn cầu của DxOMark với số điểm 138, đánh bật iPhone 13 Pro và 13 Pro Max ra khỏi Top 5, cả hai đều đạt 137 điểm. .


Xiaomi 12S Ultra đánh bại sức mạnh chụp ảnh của iPhone 13 Pro Max - 1

Xiaomi 12S Ultra nhận được lời khen ngợi của DxOMark về chất lượng hình ảnh tổng thể tuyệt vời trong hầu hết các trường hợp sử dụng và tính linh hoạt của nó, cung cấp hai hình ảnh khác nhau cho người dùng lựa chọn. Khả năng chụp ảnh thiếu sáng cũng là một điểm mạnh của sản phẩm khi camera này cho dải động rộng ở chế độ ban đêm. Camera siêu rộng và zoom cung cấp hình ảnh tuyệt vời ở mọi khoảng cách, đặc biệt là ở tầm xa. Máy ảnh này cũng có hiệu suất tuyệt vời ở chế độ video, cung cấp dải động mở rộng, kết xuất kết cấu tự nhiên và phơi sáng tốt.

Xiaomi 12S Ultra đánh bại sức mạnh chụp ảnh của iPhone 13 Pro Max - 3

Điểm hạn chế trên thiết bị này là thiếu tính nhất quán, dẫn đến sự sai lệch giữa các hình ảnh, thậm chí xảy ra với các hình ảnh liên tiếp. Điện thoại cũng phải vật lộn với các tình huống thiếu sáng khi chụp các cảnh có độ tương phản cao. Ngoài ra, vì thiết bị được đánh giá là bản xem trước nên không phải lúc nào nó cũng khớp với hình ảnh cuối cùng được chụp trong phiên bản dành cho người tiêu dùng được bán trên thị trường.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/xiaomi-12s-ultra-anh-bai-suc-manh-nhiep-anh-cua-i-phone-13-pro-max-a5 …

Xiaomi 12S Ultra có đủ sức đánh bại iPhone 13 Pro Max?

Xiaomi 12S Ultra là chiếc smartphone được chú ý nhất trong gia đình Xiaomi 12S ra mắt tuần trước với hiệu năng đáng gờm.

Theo Như Quỳnh (PV)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *