Người hâm mộ Westworld kiến ​​nghị để lưu mùa cuối cùng của chương trình HBO

Rate this post

Người hâm mộ HBO’s Westworld đang kiến ​​nghị để cứu mùa cuối cùng của loạt phim. Một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng miền viễn Tây, Westworld dựa trên bộ phim cùng tên năm 1973 của Michael Crichton. Bộ truyện ra mắt vào tháng 10 năm 2016, và được khen ngợi về hiệu ứng, diễn xuất và hơn hết là cách kể chuyện. Westworld đã được gia hạn thêm ba mùa, với mỗi mùa thu được một số đề cử giải thưởng lớn. Trong năm 2018, Westworld đã mang về giải Emmy duy nhất không thuộc hạng mục sáng tạo, khi Thandiwe Newton chiến thắng cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Tại New York Comic-Con tháng trước, Westworld đồng sáng tạo Jonathan Nolan đã thông báo rằng phần 5 sẽ là phần cuối cùng của loạt phim. Nolan nói rằng kế hoạch luôn là thực hiện Westworld một loạt phim năm mùa, nhưng tính đến tháng 10, HBO vẫn chưa xác nhận rằng phần 5 sẽ diễn ra. Tuy nhiên, với việc mùa 4 kết thúc bằng một sự thay đổi đáng kể, những người sáng tạo dường như khá tin tưởng vào sự đổi mới của chương trình, đặc biệt là khi họ đang đàm phán để quay trở lại. Gần đây đã có thông báo rằng HBO đã chính thức hủy bỏ Westworld, để lại mùa 5 chết trong nước. Nó cũng được tiết lộ rằng dàn diễn viên chính của loạt phim (Evan Rachel Wood, Thandiwe Newton, Jeffrey Wright, Ed Harris và Aaron Paul) vẫn sẽ được trả tiền cho mùa 5 mặc dù chương trình bị hủy, theo một điều khoản trong hợp đồng của họ . Mức lương vẫn còn nợ của dàn diễn viên chính được cho là từ 10 đến 15 triệu đô la.

Liên quan: It’s Good Westworld Season 5 Will Be The End (Nếu HBO Cho phép Nó xảy ra)

Để phản ứng với việc mùa 5 bị hủy bỏ, người hâm mộ đã bắt đầu kiến ​​nghị gia hạn Westworld cho một mùa giải cuối cùng. Trong khi bản kiến ​​nghị đã được bắt đầu tốt trước khi phần 5 bị hủy bỏ, khoảng 3 tháng trước, đã có một lượng chữ ký tăng đột biến trên Change.org kiến nghị kể từ thông báo của HBO. Hiện tại, bản kiến ​​nghị đã có 1.930 chữ ký, với điểm chuẩn tiếp theo là 2.500.


Người hâm mộ có thể cứu Westworld Season 5?

Mặc dù bản kiến ​​nghị chưa có nhiều chữ ký, nhưng có một tiền lệ lớn khi người hâm mộ lưu các chương trình yêu thích của họ. Một bộ truyện viễn tây khoa học viễn tưởng khác được yêu thích là Joss Whedon con đom đóm, đã bị hủy bỏ vào năm 2002 chỉ sau 11 tập. Tuy nhiên, do sự phản đối kịch liệt của người hâm mộ, Whedon và Universal Pictures đã tiếp tục sản xuất bộ phim năm 2005 Thanh thản tiếp tục con đom đómcủa câu chuyện. Gần đây hơn, khi Brooklyn Nine-Nine đã bị Fox hủy bỏ vào năm 2018, một chiến dịch của người hâm mộ trên Twitter dẫn đến việc bộ phim được NBC chọn ra chưa đầy 24 giờ sau đó, trong khi một tình huống tương tự đã xảy ra với Lucifer khi cùng một mạng phát hành loạt truyện tranh, chỉ một tháng sau Netflix mới cứu được.

Mặc dù loạt phim chính như Westworld được yêu thích bởi dàn diễn viên và phi hành đoàn của họ, không có fan hâm mộ nào tận tâm hơn. Với mùa 4 đã thiết lập loạt phim cho một mùa cuối cùng hoành tráng, người hâm mộ đang rất muốn biết chương trình khoa học viễn tưởng đột phá sẽ kết thúc như thế nào, đặc biệt là khi những người sáng tạo dường như luôn có kế hoạch cho mùa 5. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng lời thỉnh cầu sẽ dẫn đến sự hồi sinh của loạt phim, người hâm mộ đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng sự cống hiến của họ có thể làm tăng núi, và có lẽ WestworldNgười hâm mộ vẫn có thể lưu chương trình.

Tiếp theo: Nơi để xem mọi tập phim của WestworldNguồn: Change.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *