“Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” năm 2022

Rate this post

Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp với Công ty Nestlé Việt Nam, nhãn hàng Maggi vừa tổ chức cuộc thi “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” sau thời gian gián đoạn do Covid 19 thực hiện với chủ đề “Tối ưu nguyên liệu – Sáng làm cơm tại nhà”.

Chủ đề của cuộc thi năm nay: “Tối ưu hóa nguyên liệu – Sáng tạo cơm niêu” xuất phát từ niềm tin: Nấu ăn là tạo ra sự khác biệt tích cực. Với mỗi món ăn nâng tầm, người nấu có thể lan tỏa sự kết nối, thêm gắn kết cộng đồng, truyền cảm hứng sống xanh, nâng cao dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình.

Cuộc thi hàng năm

Cuộc thi thường niên “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” năm 2022, chủ đề “Tối ưu nguyên liệu – Sáng tạo món cơm quê”


Diễn ra gần 15 năm, cuộc thi tôn vinh nghề báo nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) đã tạo được tiếng vang, là sân chơi để những người làm báo thể hiện tài năng và niềm đam mê nghề báo. nghệ thuật ẩm thực.

Cuộc thi không chỉ là dịp để thể hiện tài năng mà còn có ý nghĩa khuyến khích những người làm báo tạm thời chăm lo đời sống thông tin của bạn đọc, quan tâm hơn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. tinh thần của bản thân và gia đình, một thứ đã trở nên vô cùng quan trọng sau những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

Đại diện ban tổ chức trao giải cho 3 đội đạt giải Vàng, Bạc, Đồng về Ẩm thực chung cuộc.

Đại diện ban tổ chức trao giải cho 3 đội đạt giải Vàng, Bạc, Đồng về Ẩm thực chung cuộc.


Với hai món “Bò xào ngũ sắc” và “Canh bí nấu tôm”, đội liên quân giữa báo Phụ nữ TP.HCM và Tạp chí Cao su đã đoạt giải Vàng món ăn, giải thưởng cao nhất. Các món ăn được ban giám khảo đánh giá là ngon, cách làm đơn giản nhưng thể hiện đầy đủ yêu cầu tối ưu nguyên liệu cũng như thể hiện tinh thần nấu nướng nhanh nhạy, thích ứng với mọi hoàn cảnh đặc biệt của món ăn. nhà báo.

Giải Bạc Ẩm thực thuộc về đội Truyền hình TP HCM – Báo điện tử VnExpress; Giải Đồng Ẩm thực thuộc về liên khúc Sài Gòn Giải Phóng – báo Tuổi Trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.