Nhà máy bê tông Amaccao nhận Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam 2022

Rate this post

Năm thứ 15 tổ chức chương trình bình chọn “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam”, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã vinh danh nhóm 5 sản phẩm của Nhà máy Bê tông Amaccao vào năm sau. hạng mục Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam 2022.

5 sản phẩm gồm cống bê tông (cống tròn, cống hộp), hào kỹ thuật, rãnh thoát nước, hố ga do Amaccao thiết kế và sản xuất.

5 sản phẩm của Nhà máy Bê tông Amaccao đạt “Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam 2022” (Ảnh: Amacao)

Đây là giải thưởng cao nhất trong chương trình ở hạng mục tôn vinh các sản phẩm lưu thông trên thị trường Việt Nam có sức cạnh tranh cao, chất lượng vượt trội và uy tín rộng rãi. Các sản phẩm này không chỉ có thâm niên lâu năm trên thị trường, có năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt mà còn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thân thiện với môi trường. thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, pháp luật lao động, đồng thời có những hoạt động xã hội tích cực, có sức lan tỏa sâu rộng …

Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhóm sản phẩm bê tông của Amaccao đạt tiêu chuẩn cao khi xét đến 8 nhóm tiêu chí xếp hạng, đặc biệt là uy tín sản phẩm, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường. Nằm trong hệ sinh thái chung của Tập đoàn Amaccao cũng mang lại lợi thế lớn cho Nhà máy Bê tông Amaccao về năng lực tài chính cũng như khả năng cạnh tranh so với các sản phẩm, thương hiệu khác trên thị trường.

Đại diện Nhà máy Bê tông Amaccao nhận giải thưởng (Ảnh: Amacao)

Theo đại diện Amacao, cả 5 sản phẩm cống bê tông (cống tròn, cống hộp), hào kỹ thuật, rãnh thoát nước, hố ga được vinh danh lần này đều được sản xuất trên 4 dây chuyền hiện đại nhất thế giới. Thế giới công nghệ sản xuất ống cống rung được nhập khẩu từ các nước phát triển như Đức, Ý, Mỹ với quy trình sản xuất vượt trội.

Với các sản phẩm cống, rãnh, hào kỹ thuật, nguyên vật liệu xi măng, sắt thép, đá, cát… được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc từ các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam như xi măng Nghi Sơn, thép Hòa Phát, cát vàng Sông Lô… đảm bảo tiêu chí kỹ thuật và chất lượng cao nhất, đã được Viện Khoa học và Công nghệ GTVT cấp giấy chứng nhận. Cả 5 sản phẩm trên đều có mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp với nhiều công trình từ dân dụng đến công nghiệp và hạ tầng giao thông.

Cống bê tông, hào kỹ thuật, rãnh thoát nước, hố ga bằng bê tông đúc sẵn của Amaccao (Ảnh: Amacao)

Về hoạt động kinh doanh, năm 2021, theo lãnh đạo doanh nghiệp, nhà máy bê tông Amaccao vẫn giữ vị trí dẫn đầu miền Bắc, với kết quả kinh doanh tăng trưởng hai con số so với năm 2020.

Nhà máy đã đầu tư nghiên cứu phát triển khuôn mẫu mới, cải tiến dây chuyền nâng công suất 10-15%, đa dạng hóa sản phẩm với tổng số mẫu mã sản phẩm có thể sản xuất lên đến 10%. lên đến 1.000 loại khác nhau.

Đại diện một doanh nghiệp cho biết, sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo là yếu tố then chốt giúp công ty mở rộng ra các thị trường mới ở miền Trung: Quảng Bình, Quảng Ngãi, … các dự án trọng điểm quốc gia như Dự án đường cao tốc Bắc Nam, Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, Sân bay Nội Bài, Sân bay Phú Bài – Huế, Khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh, Khu công nghiệp Đình Vũ – Hải Phòng, hệ thống hạ tầng giao thông của Vingroup hoạt động tại Hà Nội, Quảng Ninh , Thanh Hóa, Quảng Trị, Hà Tĩnh …

Các dự án trọng điểm mà Amacao tham gia (Ảnh: Amacao)

“Với việc trở thành 1 trong 10 sản phẩm được vinh danh sản phẩm vàng Việt Nam 2022, bê tông Amaccao được công nhận đạt tiêu chuẩn thực hiện đúng cam kết của doanh nghiệp với người tiêu dùng về chất lượng và chất lượng. sản phẩm vượt trội, hoạt động sản xuất kinh doanh minh bạch, dịch vụ hoàn hảo. Từ đó tạo thêm hành trang, lợi thế cạnh tranh cho hàng Việt Nam nói riêng và hình ảnh Việt Nam nói chung khi tham gia vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh, uy tín, chất lượng và niềm tự hào Thương hiệu Việt – Hàng Việt – Dịch vụ Việt “, đại diện doanh nghiệp chia sẻ .

Nhân viên công ty tại lễ trao giải (Ảnh: Amacao)

“Nhận được giải thưởng trong thời điểm thị trường bất động sản nói chung và vật liệu xây dựng nói riêng phục hồi mạnh mẽ sau dịch bệnh là nguồn động viên kịp thời đối với nhân viên Amaccao. Giải thưởng tạo động lực cho người lao động tiếp tục tích cực lao động sản xuất và sáng tạo, đổi mới không ngừng để cung cấp cho thị trường những thương hiệu, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ cuộc sống và đóng góp cho thị trường. hơn nữa vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước ”, đại diện doanh nghiệp khẳng định.

Sau chặng đường gần 30 năm xây dựng và phát triển, AMACCAO là Tập đoàn Công nghiệp – Xây dựng – Đầu tư có tốc độ phát triển nhanh và bền vững hàng đầu Việt Nam. Hiện AMACCAO có 5 cụm công nghiệp, 16 nhà máy và 25 công ty thành viên.

Trong đó, sản xuất và thi công các loại vật liệu bê tông công nghệ cao như cống, cọc, cấu kiện đúc sẵn luôn là mảng chiến lược và bền vững của tập đoàn.

Chi tiết liên hệ:

Trang web: https://amaccaopipe.com/

Hotline: 097 150 2288 hoặc (024) 66 505 581

Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Giải đấu ngọc trai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *