Nhà sản xuất Dung Bình Dương rút đơn kiện diễn viên “Mắt biếc” Trúc Anh

Rate this post

Nhà sản xuất Dung Bình Dương rút đơn kiện diễn viên Mắt Biếc - Ảnh 1.

Diễn viên Trúc Anh tăng cân không kiểm soát

Trúc Anh cho biết, thời gian qua cô rất buồn khi có những ồn ào không mong muốn. “Em xin lỗi anh (nhà sản xuất Dung Bình Dương – PV) rất nhiều. Em là người sống tình cảm, rất tiểu thư nhưng không biết thể hiện như thế nào. Tính em ít nói nên hay làm cô ấy buồn lắm. Tôi làm vậy nhưng cô ấy thực sự rất buồn, tôi không cố ý. Tôi coi cô ấy như mẹ, mong cô ấy tha thứ và đừng buồn nữa “- Trúc Anh bày tỏ.

Trước hoàn cảnh của nữ diễn viên “Đôi mắt màu xanh”, nhà sản xuất Dung Bình Dương đã quyết định rút đơn kiện, đồng thời hứa sẽ giúp cô có kinh phí để chữa bệnh và quay trở lại làm việc.

“Anh hứa sẽ không bao giờ rời xa em. Những bộ phim hay dự án kinh doanh sắp tới của anh, anh đều mời em tham gia. Con đường nghệ thuật của anh, phía sau anh sẽ ủng hộ em. Mong em sẽ tỏa sáng và trở thành nữ diễn viên triển vọng của nền nghệ thuật nước nhà. Cô coi con gái như con gái ruột của mình ”- nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ.

Trước đó, cuối năm 2021, nhà sản xuất Dung Bình Dương tố Trúc Anh kiêu căng, vi phạm hợp đồng và tuyên bố sẽ kiện nữ diễn viên.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương rút đơn kiện diễn viên Mắt Biếc - Ảnh 2.

Trúc Anh cho biết cô bị gai cột sống và thoái hóa khớp.

Hình ảnh diễn viên phim “Mắt biếc” Trúc Anh tròn “như mẹ bỉm sữa” thu hút sự chú ý của nhiều người. Thậm chí, trong lần xuất hiện gần đây, cô liên tục vấp ngã vì phong độ không ổn định.

Lần đầu kể về lý do này, Trúc Anh cho biết: “Cân nặng của tôi tăng 8kg, trước đó chỉ là 53-54kg. Nguyên nhân là do trong đợt dịch ở nhà, tôi ăn nhiều, với cơ địa dễ tăng cân. Tôi đã thử nhiều phương pháp để giảm cân nhưng sai cách, đó cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe yếu, cộng thêm bệnh thoái hóa khớp, cột sống khiến tôi đi lại khó khăn, thậm chí bị ngã khi tham gia sự kiện. ” Đi lại khó khăn, cộng với việc tăng 8kg sau đợt dịch COVID-19 khiến cô mặc cảm và hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật suốt thời gian qua.

Vì Trúc Anh tăng cân nên cư dân mạng từng rộ lên tin đồn cô đang mang bầu. Tuy nhiên, nhan sắc của Trúc Anh vẫn rạng rỡ và xinh đẹp. Cô cho biết đang nỗ lực giảm cân để tự tin xuất hiện trước đám đông.

Sau khi tham gia phim ảnh, tên tuổi của Trúc Anh gây chú ý và khá đắt show quảng cáo, sự kiện. Nhưng thời gian qua, cô không có dự án nên ít người quan tâm.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương rút đơn kiện diễn viên Mắt Biếc - Ảnh 3.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương quyết định rút đơn kiện Trúc Anh

Trúc Anh đến xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *