Nhạc sĩ Phú Quang thực hiện đêm nhạc Miền thương nhớ

Rate this post

Các con của nhạc sĩ Phú Quang tham gia thực hiện chương trình, chỉ đạo nghệ thuật: nghệ sĩ Trinh Hương, biên tập chương trình: Giáng Hương, giám đốc thiết kế mỹ thuật: Phú Vương.

Nhạc sĩ Phú Quang các con thực hiện đêm nhạc Miền thương nhớ - ảnh 1

Ca sĩ Thanh Lam (trái) và Minh Chuyên góp mặt trong đêm nhạc Miền thương nhớ

Chương trình có sự tham gia của các giọng ca gắn bó với nhạc Phú Quang: Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Đức Tuấn …, dẫn chương trình: MC Hồng Nhung, dẫn chuyện: nhà thơ Vi Thùy Linh.

\N

Dưới con mắt của nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ Phú Quang là người tỉ mỉ với âm nhạc của mình đến từng nốt nhạc. Theo chia sẻ của con gái nhạc sĩ Trịnh Hương, ông rất yên tâm với các con. Nghệ sĩ Bùi Công Duy – con rể nhạc sĩ, tiết lộ: “Phú Quang quý nhất Phú Quang khi xem đội mình yêu thích thi đấu”.

Những ca khúc của nhạc sĩ Phú Quang được nhiều khán giả yêu thích sẽ được giới thiệu trong chương trình. Nghệ sĩ Trịnh Hương cho biết, ở Miền ký ức, các ca khúc sẽ được thể hiện một cách “thật Phú Quang”, còn việc “làm mới” các ca khúc của anh sẽ được anh nghĩ đến trong các chương trình tiếp theo. “Đêm nhạc sẽ đưa cha tôi trở lại trong ký ức của mọi người không chỉ bằng âm nhạc mà còn là những kỷ vật, câu chuyện về ông”, nghệ sĩ Trịnh Hương chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *