Những hình ảnh đầu tiên về phần phụ kinh dị-hài

Rate this post

Một trong những bộ phim được mong đợi nhất tại SXSW sắp tới, phần phụ là bộ phim truyện mới nhất từ ​​​​20thứ tự Studio kỹ thuật số và Hulu. Gần đây, Hulu đã rất xuất sắc trong việc giới thiệu những bộ phim kinh dị thực sự hay trên nền tảng phát trực tuyến của mình.

Phim có sự tham gia của Hadley Robinson (Phụ nữ nhỏ, Tôi đang nghĩ về những điều kết thúc), Kausar Mohammed (đèn flash, 4400), và Emily Hampshire (Lạch Schitt). Anna Zlokovic đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim.

Dưới đây là mô tả của bộ phim:

Hannah (Robinson), một nhà thiết kế thời trang trẻ tuổi, bề ngoài có vẻ ổn, nhưng trong lòng lại phải đấu tranh với sự thiếu tự tin đến suy nhược. Chẳng mấy chốc, những cảm xúc bị chôn vùi này bắt đầu khiến Hannah ốm yếu và phát triển thành một thứ hung dữ phát triển trên cơ thể cô: The Appendage. Khi sức khỏe của Hannah giảm sút, The Appendage bắt đầu làm cô lo lắng hơn—cô bị cho là thiếu tài năng trong công việc, mối quan hệ với bạn trai và bạn thân ngày càng xấu đi, cũng như sự thiếu yêu thương và thấu hiểu của cha mẹ cô. Ở điểm đột phá của mình, Hannah phát hiện ra một điều gây sốc—có những người khác ngoài kia giống như cô ấy.

Zlokovic trước đây đã tạo một bộ phim ngắn cùng tên, là một phần của Cắn Cỡ Halloween trên Hulu trở lại vào năm 2021.

phần phụ ra mắt tại Liên hoan phim và truyền hình South by Southwest vào tháng 3. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu vào cuối năm nay.

Kiểm tra những hình ảnh đầu tiên từ bộ phim dưới đây. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về họ.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]xung quanh. Làm theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: 20thứ tự Kỹ thuật số/Hulu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *