NHỮNG PHÔNG NỀN chụp hình MÓN ĂN thích hợp

Rate this post

Đá phiến

Tôi thích làm việc với các tấm đá phiến không đồng đều màu. Trong bộ sưu tập của tôi là một vài phần nhưng mà tôi tạo lớp để tạo nên một bề mặt lớn hơn. Bằng cách này, mỗi sự sắp xếp là khác nhau và thêm cá tính cho album.

Nếu game thủ không muốn hiển thị nhiều miếng ghép lại, game thủ có thể đơn giản thống nhất chúng bằng khí cụ thay đổi ảnh. Đá phiến khác nhau dễ vỡ , tối tân nhất gắn một miếng đá phiến với một tấm ván ép.

Những tấm thớt gỗ

Thớt gỗ là một trong những loại phông nền được sử dụng thử phổ quát trong chụp hình món ăn. Nó đơn giản phối hợp với những vật liệu khác để tạo nên các tầng (layer) cho hình ảnh thêm gần gụi hơn.

game thủ tránh sử dụng thử các loại thớt cò tông màu vàng vì nó sẽ trùng với các món ăn khác và khó xử lí hậu kỳ cho album.

Hy vọng bài luận này cho game thủ chọn phông nền chụp hình món ăn và những phương tiện thích hợp. Chúc các game thủ chụp được nhiều hình ảnh món ăn đẹp và yêu công việc nhiếp ảnh nhé.

Khăn linen và vải

Khăn linen và vải là một nền thường được quyết định của thợ chụp ảnh chụp hình món ăn. Vải linen dễ ủi phẳng và chúng đơn giản mang đi nơi khác để chụp hình.

game thủ có thể đặt chúng lên bể mặt như một phẩn của album hoặc có thể sử dụng thử cho toàn bộ nền ảnh. game thủ nên mua những nền trung tính vì sẽ sử dụng thử được trong nhiều lần khác với nhiều loại món ăn.

vosgesparis is an interior design blog with a focus on scandinavian design and ideas on decorating with minimal colour & maximum style.

Trên đó là những phông nền chụp hình món ăn thích hợp. Các game thủ có thấy hữu ích không nào? Hãy cùng giải tỏa với chúng mình nhé! phát hiện các bài luận thú vị hơn về các tips chụp hình món ăn của Liam Food Photography trên phân mục chụp hình món ăn của chúng mình nhé!

Còn nếu như game thủ đang cần một bộ hình chụp hình món ăn đầy kinh nghiệm hay chụp hình món ăn tại Hà Nội phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả trực tuyến lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên lạc LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

MỌI THÔNG TIN cụ thể XIN VUI LÒNG liên lạc

Hotline : 0981.030.333 (Ms Thu) – 0981.888.600 (Mr Sơn)

Email: [email protected]

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.