Nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 41 vì ung thư vú

Rate this post

Truyền thông Hoa ngữ ngày 5-7 đồng loạt đưa tin Chu Lệ Tinh qua đời. Thông tin về cái chết của nữ ca sĩ này cũng được cô đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook chính thức.

“Chu Li Tinh đã ra đi mãi mãi vào ngày 3 tháng 7. Cô ấy luôn tươi cười, luôn mang đến cho nhiều người nguồn năng lượng tích cực thông qua âm nhạc. Đối với công việc, với cuộc sống, cô ấy luôn chỉ lo cho bản thân. Người thân trong gia đình vô cùng đau buồn trước sự ra đi của cô ấy . Nhiều việc phải giải quyết, vì vậy chúng tôi xin mọi người thông cảm trong thời điểm khó khăn này “, thông báo viết.

Nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 41 vì ung thư vú - Ảnh 1.

Chu Li Tinh qua đời ở tuổi 41

Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ bàng hoàng trước thông tin này. Họ tưởng nhớ nữ ca sĩ trên trang cá nhân.

Chu Li Tinh là quán quân mùa 3 của chương trình truyền hình thực tế “Thần tượng siêu đẳng”. Cô nổi tiếng với nhiều ca khúc nổi tiếng như “Ten Million Times Tears”, “Power Of Existence”, “Kiss Me”, “My Little Life” ..

Chu Li Tinh mắc bệnh ung thư vú vào đầu năm 2020 và được điều trị tích cực. Tháng 10/2021, cô tạm rời xa các hoạt động nghệ thuật để tập trung điều trị. Trong thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, Chu Li Tinh luôn giữ tinh thần lạc quan và tham gia các hoạt động cộng đồng vì bệnh nhi ung thư. Cô cũng sáng tác và biểu diễn các tác phẩm mới.

Nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 41 vì ung thư vú - Ảnh 2.

Chu Lijing là nữ ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Đài Loan – Trung Quốc

Nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 41 vì ung thư vú - Ảnh 3.

Cô chiến đấu với căn bệnh ung thư vú trong một thời gian dài

Nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 41 vì ung thư vú - Ảnh 4.

Minh Khuê (Theo Sohu, Sina, 163)

Leave a Reply

Your email address will not be published.