Ông chủ Xbox muốn Halo Show trở nên hay như phần cuối của chúng ta – LOL

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông chủ Xbox Phil Spencer nói rằng ông muốn hào quang thể hiện tốt như Người cuối cùng của chúng ta. Thành thật mà nói, theo tiêu đề, tôi thực sự đã cười phá lên khi đọc câu trích dẫn đó. Tôi sẽ nhận được ý kiến ​​​​mạnh mẽ của tôi trong một giây. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta hãy xem Spencer đã nói gì khi nói chuyện với IGN gần đây và được hỏi về việc tiếp nhận Người cuối cùng của chúng ta.

Phil Spencer

Đầu tiên, Spencer hết lời ca ngợi chương trình. Đây là những gì Spencer đã nói về việc chúc mừng thành công của nhóm.

“Thực tế là bạn chọn một trong những người sáng tạo vĩ đại nhất trong ngành của chúng tôi và bạn có thể thành công trong việc sáng tạo ở một phương tiện khác, tôi chỉ nghĩ rằng điều đó cho thấy rằng trong ngành trò chơi, bạn có một số người kể chuyện tuyệt vời, những người sáng tạo tuyệt vời trên tất cả các bên thứ ba, bên thứ nhất. Tôi nghĩ đó chỉ là một khoảnh khắc tuyệt vời để chứng kiến ​​thành công mà họ đang có với nhượng quyền thương mại và xin chúc mừng tất cả họ.”

Tuy nhiên, sau đó Spencer được hỏi liệu anh ta có hy vọng rằng hào quang Mùa 2 có thể đạt đến cấp độ này?

“Tôi muốn điều tốt nhất cho mọi thứ mà chúng tôi đang làm, bao gồm cả loạt phim truyền hình Halo. Tôi nghĩ rằng có một số khác biệt ở đó, nhưng tôi không nghĩ rằng điểm mấu chốt của câu hỏi, “Này, Last of Us đang ở ngoài đó, đặt ra một tiêu chuẩn cực kỳ cao. Tất cả chúng ta có nên khao khát đạt đến cùng ngưỡng đó với công việc chúng ta làm trên truyền hình không?”

“Chắc chắn rồi. Tôi có thể nói điều tương tự trong trò chơi điện tử. Mỗi khi tôi chơi một trò chơi hay của ai đó, điều đó truyền cảm hứng cho chúng tôi làm việc tốt nhất có thể, để hy vọng rằng lần tới chúng tôi xuất hiện, chúng tôi sẽ xuất hiện với sáng tạo tốt nhất, ý tưởng tốt nhất của mình và tìm được những người phù hợp nhất. thích xem, trong trường hợp chương trình truyền hình Halo, hoặc chơi, trong trường hợp những thứ như Hi-Fi Rush và các trò chơi sắp ra mắt trong năm nay. Chúng tôi luôn lấy cảm hứng từ công việc xung quanh chúng tôi, hoàn toàn vậy.

ý kiến ​​​​mạnh mẽ

Chỉ có 1 cách duy nhất để làm điều đó Phil và đó là hủy bỏ chương trình, sa thải tất cả những người đã làm việc với nó và khởi động lại nó để phù hợp với các trò chơi thay vì một số thứ rác rưởi ở thế giới khác. Halo là một cậu bé áp phích cho các trò chơi điện tử chuyển thể tồi tệ. Khởi đầu cho một Halo người thật đóng có vẻ rẻ như cho. Tuy nhiên, những lựa chọn câu chuyện kỳ ​​​​lạ và mức độ xa lạ của chúng với cốt truyện trong trò chơi điện tử và sách thật đáng kinh ngạc.

Tất cả những gì họ phải làm là làm cho cuốn tiểu thuyết hiện có Sự sụp đổ của tầm với vào Phần 1, thế là xong. Giống phù thủy sê-ri, chúng tôi biết có những nhà văn trên hào quang những người chưa bao giờ chạm vào trò chơi và không nghĩ rằng chúng có một câu chuyện hay. Làm phiền toàn bộ cơ sở người hâm mộ là một ý tưởng thực sự tồi trừ khi bạn tự tin rằng mình sẽ có một cơ sở người hâm mộ mới. thay vào đó cả hai phù thủyhào quang cho đến nay đã xa lánh cơ sở người hâm mộ của họ. Điều mà cả hai sẽ nhận thấy là khi sự mới lạ không còn phù hợp với những người bình thường, họ sẽ không có cơ sở người hâm mộ cốt lõi để tiếp tục phát triển. IMO hào quang không bao giờ vượt qua Phần 2 (nếu nó có cả phim) và phù thủy sẽ không lọt vào Phần 4 sau khi tiếp nhận gần đây nguồn gốc máu. ít nhất là không phải không có sự thay đổi lớn của phi hành đoàn.

CÓ LIÊN QUAN: Halo Star có thông điệp dành cho người hâm mộ

Nghe này, tôi là một fan hâm mộ của hào quang câu chuyện, đó là một câu chuyện thực sự hay và tôi rất thích nhiều cuốn sách. Kể câu chuyện đó, bởi vì bất cứ điều gì tôi đã xem trong vài tập đầu tiên của hào quang bộ phim truyền hình không phải là hào quang và tôi không thể tiếp tục, điều đó thật tệ. Vì vậy, chúc may mắn sửa chữa nó cho Phần 2 và nhận được sự đón nhận quan trọng như vậy Phil, thực sự chúc may mắn. Loại bỏ phim truyền hình và khởi động lại dưới dạng nhượng quyền phim Phil. Nếu bạn muốn một quảng cáo chiêu hàng, hãy cho tôi một tiếng hét.

Ông chủ Xbox Phil Spencer nói rằng ông muốn hào quang thể hiện tốt như Người cuối cùng của chúng ta. Bạn có đồng ý với tôi rằng khởi động lại toàn bộ trở lại kịch bản là cách duy nhất có thể xảy ra bây giờ không? Suy nghĩ dưới đây như mọi khi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *