Rolando B. Rodriguez được trao giải tại Cinemacon

Rate this post

Tin Tức Phim

xuất bản trên 31 Tháng Giêng, 2023 | bởi gareth

Mong được đưa tin về chương trình và nhiều tin tốt để mong đợi đã đến.

Hiệp hội các chủ sở hữu rạp hát quốc gia (NATO) sẽ vinh danh Rolando B. Rodriguez, Chủ tịch NATO và Cố vấn cấp cao của The Marcus Corporation và Influx, với Giải thưởng NATO Marquee 2023 trong CinemaCon năm nay, Mitch Neuhauser, Giám đốc điều hành của CinemaCon, đã công bố hôm nay . CinemaCon, hội nghị chính thức của NATO, sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 4 năm 2023 tại Cung điện Caesars ở Las Vegas. Rodriguez đang được NATO công nhận vì sự cống hiến, cam kết và phục vụ vô song của anh ấy đối với ngành công nghiệp rạp chiếu phim. Anh ấy sẽ nhận được sự tôn vinh cao nhất của ngành như một phần của chương trình “State of the Industry” của CinemaCon vào thứ Ba, ngày 25 tháng Tư.

Chủ tịch & Giám đốc điều hành của NATO, John Fithian, nói về Rodriguez, “Rolando đã phục vụ NATO và toàn bộ ngành thông qua những thách thức hiện hữu trong vài năm qua với sự lãnh đạo chiến lược và mạnh mẽ. Anh ấy nỗ lực không mệt mỏi, chu đáo khi thực hiện và có thể kết hợp lời khuyên của tất cả các thành viên triển lãm lớn và nhỏ. Rolando đã hướng dẫn tôi vào lúc hoàng hôn của sự nghiệp tại NATO và tôi sẽ luôn biết ơn vì điều đó.”

Rodriguez hiện là Chủ tịch Hiệp hội Chủ sở hữu Nhà hát Quốc gia và Cố vấn cấp cao cho The Marcus Corporation và Influx. Gần đây nhất, ông là Chủ tịch, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Marcus Theaters và Phó chủ tịch điều hành của The Marcus Corporation cho đến tháng 10 năm 2022. Kể từ khi nhiệm kỳ của ông bắt đầu vào năm 2013, Rodriguez giám sát bộ phận Marcus Theaters với 85 địa điểm ở 17 tiểu bang đồng thời lãnh đạo toàn công ty. bất động sản và chiến lược phát triển. Trước thời gian làm việc tại Marcus, Rodriguez đã làm việc với tư cách là Lãnh đạo cấp cao của AMC Theaters trong 30 năm và là Giám đốc điều hành của Rave Cinemas, nơi ông đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc quay vòng và bán hàng.

Tại NATO, Rodriguez trước đây đã đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo quan trọng khác như Phó Chủ tịch, Chủ tịch Ủy ban Kế hoạch Chiến lược, đồng sáng lập Ủy ban Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập, Thành viên Ban Điều hành và Thành viên Ban Cố vấn.

Rodriguez cũng phục vụ trong Hội đồng quản trị của Liên đoàn Điện ảnh Toàn cầu, cũng như Hội đồng quản trị của Children’s Wisconsin. Ông lãnh đạo nhiều sáng kiến ​​dành cho người gốc Tây Ban Nha, bao gồm cả vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tổ chức Hợp tác dành cho người gốc Tây Ban Nha. Rolando đã được vinh danh với nhiều giải thưởng cho khả năng lãnh đạo của mình, bao gồm Giải thưởng Lãnh đạo ShowEast Dan Fellman và Giải thưởng Dịch vụ Xuất sắc của NATO ở Wisconsin và Thượng Michigan vào năm 2022.

Rodriguez nhận bằng Cử nhân Quản lý Kinh doanh tại Đại học Eckerd và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong Chương trình Nghiên cứu sinh Điều hành tại Đại học Rockhurst.

thẻ: Rạp chiếu phim, Rolando B. Rodriguez


Thông tin về các Tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *