Phần ngoại truyện của The Conjuring Crooked Man không xảy ra nói James Wan

Rate this post

The Conjuring vũ trụ phim đã khiến người hâm mộ kinh dị khiếp sợ trong gần một thập kỷ. Khởi đầu như một bức thư tình đáng sợ gửi cho thể loại phụ ngôi nhà ma đã nhanh chóng tạo ra một trong những loạt phim thành công nhất và mở rộng vũ trụ trong lịch sử điện ảnh. Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi đã học được từ giám đốc James Wancha đỡ đầu của The Conjuringrằng sự phát triển lâu dài Người đàn ông cong spin-off không tiến lên phía trước.


Tin tức đến qua một bài đăng trên Instagram Wan đã chia sẻ vào tối thứ Sáu gồm nhiều hình ảnh hậu trường khác nhau của anh ấy và nam diễn viên Javier Botet hay còn gọi là The Crooked Man trên phim trường The Conjuring 2. Những hình ảnh cho thấy Botet trong trang phục đầy đủ và đây được cho là cái nhìn đẹp nhất mà người hâm mộ có được về thực thể đáng sợ này. Trong phim, anh ta hầu như bị che khuất trong bóng tối, nhưng bài đăng này tuyệt vời hoặc, tùy thuộc vào mức độ sợ hãi ưa thích của bạn, thể hiện một cách kinh hoàng tất cả các chi tiết điên rồ đã trở thành nỗi kinh hoàng ma quái mang tính biểu tượng. Bộ quần áo màu đỏ tươi có sọc bẩn kết hợp với chiếc mũ quả dưa cùng màu che mắt quỷ là một cảnh tượng đáng sợ, ít nhất phải nói rằng. Nụ cười giống như Joker của Crooked Man và cặp kính trên mũ, nơi mà đôi mắt của anh ta nên ở trên bộ trang phục đầy ám ảnh của con quỷ này một cách độc đáo. Trong bài đăng, Wan ca ngợi màn trình diễn của Botet đồng thời nhắc nhở người hâm mộ rằng anh ấy không phải là người sáng tạo CGI như nhiều người, bao gồm cả các nhà phê bình, nghĩ ban đầu. Anh ta gần như là một sự sáng tạo hoàn toàn thực tế từ tâm trí điên cuồng của Wan, điều này chỉ làm tăng thêm dấu ấn đau thương mà The Crooked Man để lại cho khán giả của anh ta.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Đó là lý do tại sao thật buồn khi nghe điều này Conjuring spin-off sẽ không tiếp tục. The Conjuring 2, nơi The Crooked Man được giới thiệu, là một trong những phần tiếp theo kinh dị hay nhất từng được thực hiện. Trong khi anh ta bị lu mờ bởi nhân vật phản diện chính của bộ phim, nữ tu ác quỷ Valak, The Crooked Man đã thêm một bầu không khí đáng sợ đáng nhớ như vậy vào bộ phim. Con quỷ được cho là có màn hù dọa hay nhất phim cũng như chứng kiến ​​cảnh anh ta biến thành hình dạng của một con chó để khiến khán giả bị thương khi anh ta để lộ hình dạng khủng khiếp thực sự của mình xuống một hành lang tối tăm. Ngoài ra còn có rất nhiều câu chuyện cổ tích giống như truyện cổ tích bị trêu chọc rằng sẽ hoàn hảo cho phần ngoại truyện của riêng anh ấy.

LIÊN QUAN: ‘The Conjuring 2’: James Wan chia sẻ thiết kế Valak đáng sợ ban đầu

Tuy nhiên, mặc dù đây là một tin đáng thất vọng đối với bất kỳ người hâm mộ nào của nhượng quyền thương mại, nó sẽ không gây quá nhiều ngạc nhiên vì phần ngoại truyện đã được phát triển trong khoảng nửa thập kỷ. Họ đã nói về việc thực hiện một bộ phim Crooked Man kể từ khi The Conjuring 2 ra mắt vào năm 2016 với rất ít thông tin cập nhật. Để đưa nó vào quan điểm, cùng một lúc, The Nun spin-off đã được bật đèn xanh và phát hành vào năm 2018. Phần tiếp theo của bộ phim đó đã được sản xuất và sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. The Nun là nhân vật nổi tiếng hơn trong số hai nhân vật, nhưng Wan đã đề cập trong bài đăng của mình rằng anh ấy hy vọng rằng một phần phụ của Crooked Man vẫn có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày trong tương lai.

Ngay cả với đòn này, The Conjuring vũ trụ vẫn khỏe mạnh hơn bao giờ hết với những gì đã đề cập trước đây The Nun 2 The Conjuring 4 sắp ra mắt trong thời gian sắp tới. Cũng không có gì ngăn cản Wan và nhóm của anh ấy áp dụng những ý tưởng cho Người đàn ông bị lừa cho một trong hai bộ phim sắp tới. Có vẻ như chúng ta đã không nhìn thấy con quỷ ăn mặc đẹp đẽ cuối cùng này.

Trong khi chúng ta chờ xem liệu The Crooked Man có quay trở lại vũ trụ đầy ma quái này dưới dạng nào đó hay không, bạn có thể xem toàn bộ bài đăng của Wan và xem đoạn giới thiệu cho The Conjuring 2 ở bên dưới. The Nun 2 hiện đang quay phim và dự kiến ​​ra rạp vào ngày 8 tháng 9 năm 2023 và The Conjuring 4 vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất. The Conjuring 2 có thể được phát trực tuyến, cùng với phần còn lại của bộ ba, trên HBO Max ngay bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *