Pháp luật Plus – Hải Phòng: Thực hiện chuyển đổi số một cách khoa học và hiệu quả

Rate this post

Quang cảnh hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

Tọa đàm với chủ đề “Phương pháp luận chuyển đổi số” nhằm giới thiệu với đại diện các sở, ban, ngành địa phương về cách tiếp cận và phương pháp thực hiện chuyển đổi số một cách khoa học và hiệu quả đối với công tác chuyển đổi số. thành công, hướng tới mục tiêu xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số của thành phố Hải Phòng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Lương Hải Âu – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng cho biết, năm 2022 là năm bản lề thực hiện Chương trình chuyển đổi số quốc gia, trong đó dự kiến ​​thực hiện giai đoạn 2022 – 2025. . được coi là giai đoạn tăng tốc với các hành động triển khai cụ thể trên từng ngành, từng lĩnh vực, từng địa phương.

Ông Lương Hải Âu - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng phát biểu tại hội thảo.

Ông Lương Hải Âu – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng phát biểu tại hội thảo.

Thực hiện Nghị quyết 03 của Ban Thường vụ Thành ủy về Chuyển đổi số thành phố Hải Phòng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, ngày 24/3/2022, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng ban hành Kế hoạch số 74 về Chuyển đổi số thành phố Hải Phòng. năm 2022. Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng cùng với các sở, ban, ngành, địa phương, doanh nghiệp tổ chức nhiều hội thảo nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức. nhận thức về chuyển đổi số trong cán bộ, công chức, viên chức, doanh nghiệp và người dân Hải Phòng.

Tại hội thảo “Phương pháp luận về chuyển đổi số”, các chuyên gia đến từ Sở Thông tin và Truyền thông, Tập đoàn BKAV đã mang đến một góc nhìn mới về chuyển đổi số, những vấn đề cơ bản trong phương pháp luận, xuất phát từ Trung tâm dữ liệu. Quan điểm và phương pháp luận trong các giải pháp chuyển đổi số cho Chính phủ cũng được các chuyên gia đặt ra nhằm đảm bảo tính bền vững, có thể liên tục thích ứng với nhu cầu phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ. kỹ thuật, của công nghệ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Sở Thông tin và Truyền thông và Tập đoàn BKAV đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy cam kết giữa hai bên trong việc phối hợp triển khai Chuyển đổi số.

Sở Thông tin và Truyền thông và Tập đoàn BKAV đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy cam kết giữa hai bên trong việc phối hợp triển khai Chuyển đổi số.

Cũng tại buổi tọa đàm, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng và Tập đoàn BKAV đã ký kết biên bản hợp tác nhằm thúc đẩy cam kết giữa hai bên trong việc phối hợp triển khai Chuyển đổi số; phát huy nguồn lực, nhân lực, khoa học công nghệ của BKAV trong việc tư vấn, thử nghiệm, đào tạo và chuyển giao công nghệ, giải pháp, nền tảng chuyển đổi số do Tập đoàn Công nghệ BKAV nghiên cứu, phát triển, góp phần hỗ trợ Hải Phòng thực hiện các mục tiêu chuyển đổi số…

Leave a Reply

Your email address will not be published.