Phim truyện điên rồ cho ‘Babylon’ All About How Wild It Was Back Then

Rate this post

Phim truyện điên rồ cho ‘Babylon’ All About How Wild It Was Back Then

của Alex Billington
Ngày 21 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Phim truyện Babylon

“Nó cho thấy một khía cạnh của Hollywood ngoài những gì bạn có thể tưởng tượng.” Paramount đã ra mắt một bộ phim mới đầy hoang dã và điên rồ cho Damien Chazelle Ba-by-lôn, ra rạp vào tháng 12 trong kỳ nghỉ lễ. Hãy sẵn sàng cho một số chủ nghĩa khoái lạc trên quy mô hoành tráng! Lấy bối cảnh ở Hollywood trong thời kỳ chuyển đổi từ phim câm sang phim có tiếng vào những năm 1920, Ba-by-lôn theo dõi sự thăng trầm của nhiều nhân vật trong thời đại suy đồi và sa đọa không thể kiềm chế ở Hollywood thời kỳ đầu. Cái này chắc chắn không dành cho trẻ em, nó TUYỆT VỜI với sự đồi trụy. Các tính năng diễn viên phi thường Brad Pitt, Margot Robbie, diego hói, Jean thông minh, Jovan Adepo, Lý Quân Lý, PJ Byrne, Luke Haas, Olivia Hamilton, Tobey Maguire, Max Minghella, Rory Scovel, Katherine Waterston, bọ chét, Jeff Garlin, Eric Roberts, Ethan SupleeDệt Samara. Phim ngắn này tập trung vào việc dàn diễn viên thảo luận về kinh nghiệm của họ khi làm phim này và câu chuyện cũ của Hollywood bên trong. Nó sẽ được bất kỳ tốt? Tôi không biết, có thể. Trông nó có điên không? Chắc chắn rồi. Nó trông có thú vị không? Chắc chắn.

Đây là cái mới”Chào mừng đến với Ba-by-lôn” tiểu phẩm cho Damien Chazelle Ba-by-lôntrực tiếp từ YouTube:

Phim truyện Babylon

Phim truyện Babylon

Phim truyện Babylon

Bạn có thể xem lại trailer chính thức đầu tiên của Damien Chazelle Ba-by-lôn ngay tại đây, để có nhiều cảnh quay hơn nữa.

Từ Damien Chazelle, Ba-by-lôn là một bộ phim sử thi gốc lấy bối cảnh ở Los Angeles những năm 1920 do Brad Pitt, Margot Robbie và Diego Calva dẫn dắt, với dàn diễn viên bao gồm Jovan Adepo, Li Jun Li và Jean Smart. Một câu chuyện về tham vọng quá mức và sự thái quá thái quá, nó kể về sự thăng trầm của nhiều nhân vật trong thời đại suy đồi và sa đọa không thể kiềm chế ở thời kỳ đầu của Hollywood. Ba-by-lôn được viết và đạo diễn bởi nhà làm phim người Mỹ từng đoạt giải Oscar Damien Chazelleđạo diễn phim Guy và Madeline trên ghế đá công viên, roi vọt, La La LandNgười đàn ông đầu tiên trước đây. Nó được sản xuất bởi Marc Platt, Matthew Plouffe và Olivia Hamilton. Điều này chưa có bất kỳ buổi ra mắt liên hoan phim nào được thiết lập. Paramount Pictures sẽ ra mắt Chazelle Ba-by-lôn tại một số rạp chọn lọc của Hoa Kỳ đầu tiên vào Ngày 25 tháng 12 năm 2022cho Ngày Giáng sinh, sau đó mở rộng thành bản phát hành rộng rãi đầy đủ bắt đầu từ Ngày 6 tháng 1 năm 2023 vào đầu năm mới. Ấn tượng đầu? Ai tham gia?

Tìm thêm bài viết: Phim truyện, cường điệu, để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *