Phông nền xoắn ốc làm nổi bật chủ thể giúp bức ảnh của bạn trở nên mới lạ và đầy cá tính hơn, hãy thử ngay nhé!

Rate this post

Bạn có biết bức tranh nổi tiếng? Một đêm đầy sao của Van Gogh? Bạn có ấn tượng với cách họa sĩ vẽ nên những bức tranh của mình bằng những đường xoắn ốc ấn tượng không? Chỉ cần bạn thích, bạn hoàn toàn có thể biến tấu nền bức ảnh của mình bằng những đường xoắn ốc sáng tạo như thế này chỉ trong một nốt nhạc.

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy cùng Sforum bắt tay vào làm “tác phẩm nghệ thuật” của bạn nhé! Làm cho nó nóng ngay bây giờ!

Việc tinh chỉnh các đường xoắn ốc để có hình ảnh nổi bật có khó không?

Trước hết, hãy đảm bảo rằng bạn đã tải PicsArt về máy và tiến hành các bước khởi tạo cho ứng dụng như: Đăng nhập / Tạo tài khoản mới, cấp quyền truy cập … Đối với những bạn chưa biết thì PicsArt là một dụng cụ. Công cụ chỉnh sửa ảnh cực kỳ mạnh mẽ hỗ trợ trên đa phương tiện. Phần mềm cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, “mổ xẻ, mổ xẻ” những bức ảnh, lồng ghép chúng lại với nhau và tạo nên những tác phẩm nghệ thuật chứa đựng dấu ấn và sự đột phá trong cá tính của mỗi người. Ứng dụng PicsArt hiện được hỗ trợ trên điện thoại và máy tính bảng hệ điều hành iOS và Android, cũng như trên máy tính Windows, bạn có thể dễ dàng tìm và tải ứng dụng này. trong cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Sau khi tải ứng dụng, chúng ta hãy ăn món chính! Chỉ cần làm theo các bước siêu đơn giản sau:

Bước 1: Chọn ảnh bạn muốn xoắn ốc

Sau khi mở ứng dụng PicsArt, tại giao diện chính của ứng dụng, chọn dấu cộng (+) màu hồngthư viện ảnh sẽ hiện ra và bạn chỉ cần chọn ảnh muốn tạo nền xoắn ốc.

Bước 2: Tạo hình xoắn ốc cho ảnh

Sau đó chọn mục Công cụtìm và nhấn chọn công cụ Kéo dàibây giờ có nhiều lựa chọn cho bạn như: xoắn trái, xoắn phải, nén, thổi phồng …

Bạn có thể chọn xoắn trái hoặc xoắn phải, hoặc cả hai tùy theo sở thích và khẩu vị của bạn. Điều chỉnh Kích thướcNăng lượngtất cả đến 100 và sau đó nhấp và thả vào ảnh để tạo ra các hình xoắn ốc mong muốn.

Nếu hình xoắn ốc mới tạo không đạt yêu cầu, vui lòng chọn Khôi phục và nhấn giữ hình xoắn ốc đó cho đến khi nó khôi phục lại trạng thái ban đầu.

Bước 3: Sao lưu và các tùy chọn khác

Khi có hình xoắn ốc ưng ý, bạn chỉ cần nhấn (tích) vào mục Áp dụng rồi chọn Tiếp theosau đó chọn Tiết kiệm để lưu hình ảnh vào thiết bị.

Ngay bây giờ, các tùy chọn sẽ xuất hiện như: Tải lên riêng tư, Lưu, Cũng chia sẻ với (bạn bè, mạng xã hội)… Xong chỉ cần bấm Đã hoàn thành.

Sự kết luận:

Vậy bạn đã tạo được hình xoắn ốc ấn tượng như bức tranh Đêm đầy sao chưa? Hi vọng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn bổ sung vào “bí kíp chỉnh sửa ảnh” của mình một kho tàng sống ảo. Chúc may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.