Phỏng vấn Ma cà rồng Tập 6 có Khoảnh khắc Lestat hay nhất

Rate this post

Lestat khoe khoang về việc chơi ba trận cờ vua đồng thời với các bậc thầy, bao gồm cả một nhà vô địch đẳng cấp thế giới tại trò chơi. Ma cà rồng không bao giờ đề cập đến việc anh ta đã thắng bao nhiêu tại sự kiện này. Phần lớn, Claudia và Louis đang trong một cuộc chơi quyền lực thống nhất, nhưng khi cô và Lestat đến gặp Louis để thực hiện chế độ ăn uống không phải con người của anh ta, mọi thứ đều bị nghi ngờ. Tuy nhiên, sự ngờ vực của Claudia dường như là tuyệt đối. Nếu ma cà rồng không thể tin tưởng người tạo ra chúng có thể nâng nhiều hơn một ngón tay cho những mối quan tâm của chúng, thì tại sao chúng phải tin những gì hắn nói về việc bay?

Món quà đám mây, như nó được gọi, cùng với câu chuyện nguồn gốc của Lestat, việc mất đi người tình đầu tiên của anh ấy là Nicolas, và tất cả những mẩu tin khác về sự thật được phổ biến, đều là nghi ngờ, điều này làm tăng thêm cảm xúc hồi hộp. Chúng ta càng biết nhiều về Lestat, chúng ta càng hiểu ít hơn, trong khi điều thú vị là tiết lộ cho nhân vật mới nổi. Cách tiếp cận của Reid để giữ mọi thứ được che đậy một cách mỏng manh là độc đáo, cực kỳ hiệu quả và linh hoạt. Anh ta không bao giờ tấn công trừ khi bị khiêu khích, nhưng anh ta khiêu khích bằng mọi rút lui khiêm tốn. Thật thú vị khi xem Lestat đấu với chính mình, trong khi anh ta đồng thời chơi với những người khác. Nhưng khi thua cuộc, Reid để mọi thứ mà anh ta đang đóng chai bùng phát thành những vụ nổ tuyệt vời.

Tập phim này đánh dấu lần đề cập đầu tiên của loạt phim về từ “nhóc” liên quan đến Lestat. Cuối cùng anh ấy sẽ trở thành “Brat Prince”, vì vậy nghe nói rằng đó là lý do để tổ chức lễ kỷ niệm nhỏ. Nó được thốt ra bởi Louis, người tiếp cận Lestat với sự thận trọng từ bỏ. Anderson thích những vụ nổ nhỏ trong vai Louis, nhưng anh lại xuất sắc trong những vụ nổ. Louis có phần năng động hơn một chút, chủ yếu là do tương tác với người phàm, điều này khiến cho sự rút lui hướng nội của anh ấy rõ rệt hơn nhiều. Đột nhiên, có vẻ như không có ai ở nhà. Khi Anderson trả phòng, anh ta để lại một khoảng trống hoàn toàn bị bỏ hoang.

Chúng tôi nhận ra điều này trước khi anh ấy nói đến từ phân ly, vì vậy khi nó xuất hiện trong cuộc trò chuyện, sự trống rỗng trở nên rất đông đúc bởi vì không có gì được giải quyết. Claudia là tất cả về độ phân giải, và Bass là không ngừng. Cô ấy không cho Claudia nghỉ ngơi một chút thời gian. Cô ấy có những nơi để đến ngay cả khi Louis không thể phát âm, và cam kết hành động theo ý mình. Điều đó làm cho nó trở nên kinh khủng hơn khi nó bị tước khỏi cô ấy.

Một lần Lestat thực hiện một cuộc tấn công trực diện trong tập phim, cuộc hành quân về phía trước của anh ta rất hùng vĩ. Một cảnh đặc biệt ghê rợn bỏ qua cuộc tàn sát và đi thẳng đến đường lao, đấm nó như một tấm vé trên chuyến tàu xuyên quốc gia. Đó là một khoảnh khắc quyết định khác đối với Lestat của Reid, cho phép anh ta sử dụng tất cả giọng nói của mình, trong sự pha trộn ít tinh tế nhất giữa hài kịch và kinh dị mà bộ truyện cung cấp cho đến nay. Trình tự sẽ thật tàn khốc nếu nó không quá hài hước và cuồng loạn nếu nó không quá đáng sợ. Đó là một cảnh thực sự thú vị cho những người hâm mộ kinh dị.

Các hiệu ứng trang điểm được thể hiện một cách tinh xảo. Tập phim mở ra sau sự sụp đổ vĩ đại mà thiên thần bóng tối Louis đã mắc phải, và những vết thương rất dịu dàng. Các hiệu ứng máu me đều có hiệu quả đồng đều và các phân đoạn hành động với những người chơi gần như vô hình cũng tạo ra một tiếng nổ lớn, nhưng sự tinh tế của vết sẹo và các chi tiết thở hổn hển là những tác phẩm nghệ thuật bị tra tấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *