Ra mắt trailer thứ 3 của The Aristocrat’s Otherworldly Adventure, công bố ngày chiếu

Rate this post

Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của quý tộc: Phục vụ các vị thần đã đi quá xa anime sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 4. Ngoài thông báo về ngày công chiếu, đoạn giới thiệu thứ ba đã được phát hành.

Đoạn giới thiệu bao gồm bản xem trước của bài hát mở đầu “Preview” của Đây là cái bạn muốn.

Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của quý tộc dựa trên tiểu thuyết ánh sáng được viết bởi YashAnh ta và minh họa bằng (Yotsuba minh họa tập đầu tiên). Bộ light novel, được xuất bản dưới nhãn Saga Forest của Hifumi Shobo, bắt đầu vào năm 2017 và sẽ phát hành tập thứ bảy vào tháng 8 này.

Seven Seas Entertainment mô tả chuyển thể manga Mag Garden của Cái gìmà nó xuất bản như Biên niên sử về một quý tộc tái sinh ở thế giới khácBẰNG:

Cậu thiếu niên Shiinya Kazuya đã chết trong khi cứu các cô gái trẻ khỏi kẻ tấn công, chỉ để thấy mình được tái sinh vào một thế giới của kiếm và ma thuật. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật! Mặc dù nhớ cuộc sống và kiến ​​​​thức về Trái đất của mình, nhưng anh ấy giờ là Cain von Silford, con trai thứ ba của một quý tộc. Được ban cho sự bảo vệ của các vị thần vào ngày sinh nhật thứ năm của mình hóa ra lại là một điều quá tốt đối với Cain. Các chỉ số và khả năng tăng sức mạnh của anh ta rất mạnh mẽ, anh ta phải che giấu khả năng thực sự của mình để leo lên hàng ngũ xã hội khi anh ta rơi vào ngục tối đen tối nhất. Cuộc phiêu lưu isekai cuối cùng bắt đầu khi một đứa trẻ trở thành thiếu niên bị mắc kẹt trong một vương quốc xinh đẹp mà anh ta không tạo ra, nhưng một ngày nào đó có thể cai trị!

© Yosu/Hifumi Publishing, Ủy ban sản xuất không biết sức nặng của chính mình

Anime được đạo diễn bởi Noriyuki Nakamura (Bắn! Mục tiêu cho tương lai) với Tokugawa Eri (Rainy Cocoa bên G) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Natsuko Takahashi (Tạm biệt, Cramer thân mến của tôi) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và MICHIRU (vũ công khiêu vũ khiêu vũ) với tư cách là nhà soạn nhạc. Bình phương EMTxe buýt ma thuật đang đồng sản xuất chương trình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Yoshino Nanjo như Cain của Silford, Miharu Hanai trong vai Reine Terra Esfort, và Natsu Yorita trong vai Silvia von Santana.

Bên cạnh việc chuyển thể từ manga, Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của quý tộc đã truyền cảm hứng cho một spin-off manga từ Sasaki Akane và một tuyển tập truyện tranh (cả hai đều từ Hifumi Shobo). mo được ghi nhận với các thiết kế nhân vật gốc cho bản chuyển thể và phần ngoại truyện.

Câu chuyện bắt đầu dưới dạng một tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou vào năm 2016.


Nguồn: @tenseikizoku (1), (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *