Trò chơi Anime hay nhất cho PC trên Steam

Rate this post

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Phim hoạt hình Nhật Bản gần như được yêu thích ở phương Tây cũng như ở Nhật Bản. Chính vì sự yêu thích này, không ngạc nhiên khi các loại hình giải trí khác bắt đầu đặt cược vào kiểu thiết kế này để tăng sức hấp dẫn cho sản phẩm của mình.

Với số lượng lớn các tùy chọn này, người hâm mộ anime Nhật Bản có thể thỏa mãn “cơn đói” anime của họ ngay cả trong thế giới trò chơi. Và nếu bạn thích những thiết kế và trò chơi phổ biến theo phong cách này, thì bài đăng này sẽ giới thiệu cho bạn danh sách bốn trò chơi theo phong cách anime hay nhất dành cho PC có sẵn trong cửa hàng hơi nước.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

1. One Piece: Máu cháy

One Piece Rực Lửa
One Piece: Burning Blood không phải là “trò chơi chiến đấu” phi thường nhất khi được đưa vào thử nghiệm trên đấu trường rộng lớn nơi các sản phẩm khá kỳ cựu khác cạnh tranh. Spike Chunsoft đã phát triển một tác phẩm chủ yếu dành cho người hâm mộ và khán giả bình thường hơn.

Mặc dù có một số vấn đề về cân bằng nhân vật, trò chơi vẫn hiển thị một hình ảnh trang nghiêm và một cấu trúc tốt nhất tạo thành một đại diện ảo tốt cho vũ trụ One Piece.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Có thể với một số đơn giản và với các chế độ trò chơi hơi hạn chế, nhưng sẽ có rất nhiều pha hành động hỗn loạn, phóng đại và những cuộc ganh đua rất đẫm mồ hôi, đặc biệt nếu bạn chơi với đối thủ ở bên cạnh mình.

2. Bảy Viên Ngọc Rồng Xenoverse 2

Bảy Viên Ngọc Rồng Xenoverse 2

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trò chơi tận dụng một số yếu tố của game nhập vai và MMO, nhưng vẫn có một số hoạt động cho phép nhiều người chơi tham gia. Theo cách đó, chúng ta không thể hiểu tại sao chúng ta không thể chơi những nhiệm vụ của lịch sử với những người khác.

Chúng tôi cũng muốn thấy các hoạt động khó khăn hơn cho phần cuối của trò chơi và yêu cầu sự hợp tác nhiều hơn giữa những người chơi (các nhiệm vụ sáu người chơi đó hóa ra lại quá đơn giản). Nhưng trên hết, Dragon Ball Xenoverse 2 là một trò chơi cần được khai thác.

Phần tiếp theo thu hút tôi nhiều hơn phần đầu, nhưng tôi không khỏi cảm thấy thất vọng vì tôi biết có thể tiến xa hơn. Tuy nhiên, Dragon Ball Xenoverse 2 có thể làm hài lòng các fan của bộ truyện, nhất là khi giờ đây lỗi Dragon Ball đã quay trở lại với loạt phim hoạt hình mới. Ngoài ra, nó có tuổi thọ cao, vì luôn có các hoạt động để thực hiện ở mức gần như tối đa.

3. Naruto: Cơn bão Ninja tối thượng

cơn bão ninja cuối cùng của naruto

Biết rằng trò chơi đã bị hoãn lại và nội dung của các trò chơi trước đó được sử dụng lại rất nhiều (về nhân vật, hoạt ảnh và đòn tấn công), người ta sẽ mong đợi một trải nghiệm rất bóng bẩy.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tuy nhiên, đó không phải là những gì chúng tôi đã đạt được. Chế độ trực tuyến không hoạt động, điều này là không thể chấp nhận được. Đối với nhiều người, chế độ trực tuyến là điểm hấp dẫn chính của trò chơi này và đối với những người khác, đó là một cách để kéo dài tuổi thọ.

Do đó, chúng tôi bị giới hạn ở chế độ ngoại tuyến. Thật thú vị khi chơi với bạn bè, nhưng không có mạng, họ sẽ phải ở bên cạnh bạn. Họ cũng có thể tham gia vào chế độ sinh tồn với nhiều khó khăn và thử thách khác nhau cũng như tham gia các giải đấu.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

4. One-Punch Man: Anh hùng, không ai biết

One Punch Man Một anh hùng không ai biết

One-Punch Man: A Hero Nobody Knows là một trò chơi chiến đấu từ một bộ anime đáng kinh ngạc đã thu hút được hàng nghìn người hâm mộ và trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Với hệ thống chiến đấu năng động, bạn đối đầu với các nhân vật chính của mùa đầu tiên, chẳng hạn như Genos, Terrible Tornado, Mosquito Girl và Saitama.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Đây là một vài trò chơi anime hay nhất dành cho máy tính có sẵn trên Steam. Có một vài khác là một danh mục khác mà chúng tôi sẽ sớm cập nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *