Rintaro trở lại sau 14 năm để làm phim ngắn dựa trên tác phẩm của Sadao Yamanaka

Rate this post

Rintaro trở lại sau 14 năm để làm phim ngắn dựa trên tác phẩm của Sadao Yamanaka

rintaro

Rintarou là một đạo diễn có một số bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới, bao gồm các tác phẩm như đô thị Galaxy Express 999, phần sau chuyển thể từ bộ truyện tranh mang tính bước ngoặt của Leiji Matsumoto quá cố. Giờ đây, ở tuổi 82, Rintarou đã sẵn sàng trở lại ghế đạo diễn sau 14 năm.

Dự án đưa Rintarou trở lại là một “phim manga” mới dựa trên câu chuyện của nhà làm phim Sadao Yamanaka và quá trình làm phim câm năm 1933 Nezumikozo Jirokichi: Edo no Maki. Bộ phim anime câm ngắn—có tiêu đề Nezumikozo Jirokichi: Một bộ phim Manga dành riêng cho Sadao Yamanaka—sẽ có thời lượng 25 phút và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 20 tháng 3 tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Niigata lần thứ nhất.

Với phần kịch bản dựa trên kịch bản gốc và ghi chú của Yamanaka, đồng thời có các cảnh dựa trên quá trình sản xuất bộ phim năm 1933, âm thanh duy nhất được đưa vào sẽ do Mami Koyama (Kei trong akira) và âm nhạc của Toshiyuki Honda. akira người sáng tạo Katsuhiro Otomo đã xử lý các thiết kế nhân vật trong thời gian ngắn, với sự sản xuất của Studio M2, Genco và studio Miyu Productions của Pháp.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *