RM BTS dự định mở một buổi triển lãm nghệ thuật

Rate this post

Hôm qua (28/6), Art Basel đã phát hành tập podcast mới nhất của mình mang tên Intersection với nhiều người nổi tiếng chia sẻ quan điểm của họ về nghệ thuật. Một trong những khách mời của chương trình này là RM – trưởng nhóm BTS.

Nam thần tượng liên tục chia sẻ về niềm yêu thích nghệ thuật. Điều này không gây ngạc nhiên cho người hâm mộ khi trước đó, RM nổi tiếng với niềm đam mê nghệ thuật khi anh thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện tại nhiều viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật khác nhau. Ngoài ra, RM cũng nhiều lần khoe bộ sưu tập nghệ thuật cá nhân của mình trên mạng xã hội.

Trưởng nhóm BTS dự định mở một buổi triển lãm nghệ thuật - Ảnh 1.

Trong tập podcast mới nhất này, RM đã gây bất ngờ khi tiết lộ rằng anh ấy đang có ý định mở một buổi triển lãm nhỏ để có thể giới thiệu bộ sưu tập cá nhân của mình. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng háo hức vì đây là dự án cá nhân rất khác biệt so với các thành viên BTS còn lại ở thời điểm hiện tại. “Đây là lần đầu tiên tôi thông báo nhưng thực ra tôi đang định mở một triển lãm nhỏ của riêng mình. Có lẽ triển lãm sẽ bán cà phê ở tầng 1, bộ sưu tập nghệ thuật của tôi sẽ được trưng bày ở tầng 2 và tầng 3. Như vậy mọi người hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng bất cứ khi nào họ muốn xem “, RM giải thích thêm.

Cũng trong chương trình, RM đã chia sẻ về tác phẩm nghệ thuật đầu tiên mà anh sở hữu với niềm tự hào rất lớn. Nam thần tượng cũng cho biết anh cảm thấy người dân Hàn Quốc không có nhiều cơ hội chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật vì thiếu phòng trưng bày. Đây cũng là một trong những lý do khiến anh quyết định mở phòng tranh của riêng mình.

Trên thực tế, ngay sau khi BTS thông báo sẽ tạm ngừng hoạt động nhóm trong thời gian tới, các thành viên đã rục rịch chuẩn bị ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Jungkook vừa phát hành một ca khúc mới mang tên Trái phải hợp tác với nam ca sĩ Charlie Puth. Trong khi đó, J-Hope đang khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi hé lộ đoạn teaser cho album solo đầu tay mang tên Jack trong hộp. Tuy nhiên, với riêng RM, có vẻ như anh ấy muốn phát triển theo một cách khác.

Theo Allkpop

Leave a Reply

Your email address will not be published.