Sân chơi mùa hè sôi động và chặng đường 10 năm VUS Summer Stars

Rate this post

Sân chơi mùa hè sôi động và chặng đường 10 năm VUS Summer Stars - Ảnh 1.

Và càng đặc biệt hơn khi sân chơi học thuật Summer Stars kỷ niệm cột mốc 10 năm trong hành trình kết nối trẻ thơ với thế giới tri thức rộng lớn, mở ra tương lai tươi sáng cho các tài năng nhí.

Kỷ niệm 10 năm

Summer Stars là cuộc thi được tổ chức nhằm mô phỏng cuộc thi “Spelling Bee” nổi tiếng của Mỹ với mong muốn tạo ra một môi trường sử dụng tiếng Anh thú vị, giúp học sinh thêm tự tin và có cơ hội nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh. Phản xạ tiếng Anh, tích lũy vốn từ vựng phong phú.

Đề thi của Summer Stars được thiết kế trên nền tảng tiếng Anh chuẩn quốc tế của chương trình tiếng Anh trẻ em SuperKids (6-11 tuổi) và chương trình tiếng Anh cơ sở Young Leaders (11-15 tuổi).

Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi tìm hiểu kiến ​​thức và phản xạ tiếng Anh với độ khó tăng dần, tạo cơ hội cho học sinh bổ sung vốn từ vựng, tăng cường kỹ năng nghe – đọc – hiểu và nâng cao kỹ năng nghe. kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp hàng ngày, thể hiện dưới hình thức thi viết và trả lời câu hỏi.

Sân chơi mùa hè sôi động và chặng đường 10 năm VUS Summer Stars - Ảnh 2.

Sân chơi học thuật Summer Stars nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên trẻ

Sau 9 mùa thành công, Ngôi Sao Mùa Hè thu hút hơn 40.000 thí sinh hào hứng mỗi năm, khẳng định vị thế là sân chơi lớn nhất mùa hè, được tổ chức chuyên nghiệp với các vòng thi đầy thử thách. nhưng cũng rất hấp dẫn.

Sân chơi mùa hè sôi động và chặng đường 10 năm VUS Summer Stars - Ảnh 3.

Các thí sinh nhí hào hứng với nội dung cuộc thi thú vị

Summer Stars 2022 dành riêng cho học viên các lớp SuperKids và Young Leaders tại khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương. Với chương trình kỷ niệm 10 năm, Ngôi sao mùa hè sẽ gồm 2 vòng thi thay vì 3 vòng như các năm trước.

Người dự thi có cơ hội vào Chung kết trực tiếp từ vòng loại, tăng cơ hội trở thành người chiến thắng và nhận các phần quà hấp dẫn như: Laptop Asus, Laptop Lenovo, Samsung Galaxy Tab A7 Lite, Tai nghe Bluetooth Xiaomi Redmi Buds 3 Lite với nhiều giá trị. học bổng.

Sân chơi mùa hè sôi động và chặng đường 10 năm VUS Summer Stars - Ảnh 4.

Vòng loại sẽ diễn ra tại các cơ sở từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7 năm 2022. Vòng chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 7 năm 2022. Trước khi cuộc thi diễn ra, học sinh cần trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh, rèn luyện sức khỏe. kỹ năng lắng nghe, khả năng phán đoán và thái độ sẵn sàng tham gia cuộc thi.

Cuộc thi Tiếng Anh – Mùa hè vui nhộn

Mùa hè tuyệt vời là khi bạn có thể mở rộng cánh cửa, khám phá thế giới với hàng triệu hành trình mới. Tại VUS, những cuộc phiêu lưu của mùa hè siêu sôi động đã bắt đầu với những đấu trường tiếng Anh thú vị dành cho mọi lứa tuổi.

Bên cạnh Summer Stars, các học viên Young Leaders (YI & YLC khóa 7-9 & YLS1 – YLS3) và các lớp luyện thi IELTS đã có thể chính thức bước lên sân khấu với cuộc thi V CHALLENGE. Tham gia đấu trường năm nay, các thí sinh sẽ có cơ hội trải qua các bài kiểm tra về kỹ năng và kiến ​​thức tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực, từ khoa học đến đời sống hàng ngày.

Thông qua các phần thi hấp dẫn và gay cấn của cuộc thi, các bạn sinh viên có thể khẳng định sự tự tin của mình, kết nối bạn bè và mang về cho mình những giải thưởng công nghệ lớn trị giá lên đến 92 triệu đồng.

Đặc biệt không chỉ riêng tiếng Anh, VUS mang đến cuộc thi DIGI-Genius – sân chơi công nghệ bổ ích dành cho tất cả học viên khóa học DIGIconnect tại VUS Miền Nam từ 3 tuần trở lên. Đây là không gian tranh tài thú vị – nơi các em được đóng vai một công dân số thực thụ, am hiểu ngôn ngữ lập trình và tự “xây dựng” những ý tưởng độc đáo.

Không chỉ vậy, cuộc thi còn tạo cơ hội để mỗi em được giao lưu, học hỏi cùng bạn bè và phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 như tư duy nhạy bén, làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề … Các thí sinh vượt qua Vòng 1 (từ ngày 12 đến 30/6) sẽ tiếp tục bước vào Vòng 2 – DIGI-Genius Festival diễn ra vào ngày 19/7/2022 và nhận nhiều phần quà công nghệ hấp dẫn. .

Hiện tại, VUS đang cung cấp một buổi học thử miễn phí của chương trình DIGIconnect! Quý phụ huynh và học sinh liên hệ hotline 028.7307.4679 để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.