Sao “Bản năng gốc” bị sảy thai 9 lần: Cuộc đời trôi nổi khó tin

Rate this post

Star Instinct bị sảy thai 9 lần: Cuộc đời trôi nổi khó tin - 1

Sharon Stone từng chia sẻ rằng trong đời cô từng nhiều lần sảy thai (Ảnh: Daily Mail).

Sharon Stone đã không thể trở thành một người mẹ một cách tự nhiên sau khi trải qua hai cuộc hôn nhân và những mối quan hệ tình cảm kéo dài. Cuối cùng, cô quyết định nhận 3 cậu con trai làm con nuôi.

Mới đây, Sharon Stone đã chia sẻ câu chuyện này thông qua một bài đăng trên tài khoản mạng xã hội của mình. Sharon Stone quyết định chia sẻ câu chuyện của mình sau khi vũ công Peta Murgatroyd chia sẻ rằng cô đã bị sảy thai ba lần.

Khi chia sẻ về câu chuyện của mình, Sharon Stone viết: “Có vẻ như phụ nữ rất khó nói chuyện một cách thoải mái về sự mất mát đến từ việc bị sẩy thai. Bản thân tôi đã trải qua 9 lần sảy thai. Đó không phải là chuyện nhỏ, cả về thể chất lẫn tinh thần”.

Nhưng phụ nữ dường như thấy rằng đó là một câu chuyện nên được chịu đựng một mình, kín đáo với một cảm giác tiêu cực ngầm rằng họ đã thất bại theo một cách nào đó. Thay vì nhận được sự cảm thông, yêu thương để có thể hàn gắn lúc khó khăn nhất, họ thường phải âm thầm chịu đựng câu chuyện buồn một mình … ”.

Trước đây, Sharon Stone từng chia sẻ rằng trong đời cô từng trải qua một lần sảy thai, đây là hệ quả của những vấn đề sức khỏe mà cô gặp phải, liên quan đến hệ miễn dịch và các bệnh nội khoa. niêm mạc tử cung.

Sharon Stone cho biết trải qua nhiều lần sẩy thai từng khiến cô cảm thấy chán nản. Trong cuốn tự truyện ra mắt vào năm ngoái, Sharon Stone viết: “Lần sảy thai cuối cùng, tôi đã phải trải qua 36 giờ vật vã như một người phụ nữ lâm bồn, nhưng tôi biết cuối cùng, sau khi trải qua tất cả những đau đớn và vật vã đó, Tôi sẽ không có con. “

Sharon Stone nhận nuôi con trai lớn Roan (năm nay 22 tuổi) với người chồng thứ hai vào năm 2000. Sau khi họ ly hôn vào năm 2004, Sharon Stone nhận nuôi thêm hai cậu con trai nữa là Laird (năm nay 17 tuổi). ) và Quinn (hiện 16 tuổi) vào năm 2005 và 2006.

Tuổi thơ không hạnh phúc vì cha ngược đãi, mẹ bất hòa

Trong cuốn tự truyện “Sống đẹp hai lần” ra mắt năm ngoái, Sharon Stone từng kể rằng cô có một tuổi thơ không mấy êm đềm. Cha cô đã nuôi dạy anh rất khắc nghiệt và dùng bạo lực để dạy con trai mình, cô vẫn còn nhớ những lần bị cha đánh đập khủng khiếp. Cha của Sharon Stone đã qua đời vào năm 2009.

Star Instinct bị sẩy thai 9 lần: Đời trôi không tưởng - 2

Sharon Stone thời trẻ (Ảnh: Daily Mail).

Sharon Stone cũng cho biết cô cũng từng bị chính gia đình mình lạm dụng tình dục khi còn nhỏ. Những trải nghiệm thời thơ ấu khiến Sharon Stone cảm thấy khủng khiếp, cô thấy mình không có một tuổi thơ bình thường.

Vì những trải nghiệm tồi tệ trong những năm thơ ấu, Sharon Stone không có mối quan hệ tốt đẹp với mẹ cô. Cô phải định hướng sự trưởng thành của bản thân. Tuy nhiên, sau đó, Sharon Stone quyết định hâm nóng mối quan hệ với mẹ ruột của mình:

“Tôi quyết định gặp lại mẹ khi tôi đã thực sự trưởng thành và đủ trải nghiệm để hiểu và thông cảm, tôi gác lại những trải nghiệm thời thơ ấu, không phán xét mẹ và cố gắng hiểu bà ở góc độ người lớn. Giờ tôi mới có thể làm hòa” với quá khứ, tôi đã tha thứ cho tất cả những tổn thương.

Với mẹ bây giờ, tôi không chỉ nhận được tình cảm mà còn yêu mẹ hơn trước. Tôi không muốn nhắc lại những gì mà cả hai chúng tôi đã phải trải qua để có được vị trí như ngày hôm nay. Tôi biết ơn vì cả hai chúng tôi đều đã đến được sân khấu này. Tôi có sự tôn trọng của tôi dành cho cô ấy, cô ấy có sự tôn trọng của cô ấy đối với tôi, chúng ta có thể nhìn vào mắt nhau.

Có nhiều điều chúng tôi chưa từng trải qua, chẳng hạn như hiểu nhau hay thực sự xây dựng mối quan hệ mẹ con đúng nghĩa thì bây giờ, khi tôi đã ngoài 60, mẹ tôi đã ngoài 80 tuổi. , chúng tôi đang ở một giai đoạn mới trong mối quan hệ của mình. “

Dù có những góc tối buồn trong ký ức tuổi thơ, nhưng Sharon Stone khẳng định cô không cảm thấy cay đắng, không than phiền rằng cuộc đời đã khắc nghiệt với mình: “Tôi không xấu hổ, không cay đắng, không tức giận, không có ý trách móc hay yêu cầu bất cứ ai bị trừng phạt vì bất cứ điều gì nữa.

3 lần chết hụt trong đời

Star Instinct bị sẩy thai 9 lần: Cuộc đời trôi nổi khó tin - 3

Sharon Stone cảm thấy may mắn vì hiện tại cô đang sống khỏe mạnh và ổn định sau 3 lần “mất tích” trong đời (Ảnh: Daily Mail).

Nữ diễn viên “Bản năng gốc” tiết lộ, trong đời cô đã 3 lần “chết mê chết mệt”, một lần bị sét đánh, một lần bị ngã và … cứa cổ vào dây phơi, một lần. Cú đánh.

Sharon Stone cảm thấy may mắn khi hiện tại cô vẫn đang sống khỏe mạnh và ổn định sau 3 lần “hụt” trong đời: “Năm 14 tuổi, tôi bị ngã và cổ mắc vào mắc áo, một vết cắt ở cổ. cô ấy suýt lấy mạng tôi khi chỉ còn cách vị trí nguy hiểm nhất một gang tay, tôi còn bị sét đánh, choáng váng và kinh hãi ”.

Đó là hai sự thật mà có thể công chúng chưa biết về cuộc đời của Sharon Stone. Việc bà bị một cơn đột quỵ lớn vào năm 2001 được biết đến như một sự hồi phục thần kỳ. Khi đó, chị bị xuất huyết não, phải chiến đấu giành giật sự sống trong cơn nguy kịch kéo dài 9 ngày trong bệnh viện.

Đã có lúc các bác sĩ cho rằng cô không còn cơ hội sống sót, nhưng bằng cách nào đó, Sharon Stone đã vượt qua được những thời khắc nguy kịch nhất và thoát ra khỏi cơn mê, trải qua một cuộc phẫu thuật. não kéo dài 7 giờ, tồn tại và hồi phục, sau đó tiếp tục sống khỏe mạnh, vui vẻ và xuất hiện trong các bộ phim mới.

Kể lại chuyện mình bị sét đánh khi còn nhỏ, Sharon Stone cho biết: “Tôi đang ở nhà, trong vườn nhà tôi có một thùng sắt đựng nước, tôi đang cho nước vào thùng sắt, một tay cầm vòi nước, Mặt khác, đặt trên thùng sắt, sét đánh vào thùng sắt đựng nước và tôi cảm nhận rõ, người tôi bật lên, bắn ra xa khỏi thùng nước, mẹ tôi đứng gần đó nhìn thấy sự việc đã tát tôi một cái. đối mặt để đánh thức tôi. “

Câu chuyện đằng sau cú sẩy chân “kinh điển” trong “Bản năng gốc”

Sharon Stone cho biết, trong sự nghiệp diễn xuất của mình, cô đã phải trải qua rất nhiều trải nghiệm tiêu cực, từ việc bị phân biệt đối xử vì giới tính, tuổi tác cho đến những hành động và lời nói thiếu tôn trọng. từ các đồng nghiệp trong lĩnh vực điện ảnh.

Star Instinct bị sảy thai 9 lần: Cuộc đời trôi nổi khó tin - 4

Trong một cảnh của bộ phim “Bản năng gốc”, khi nhân vật của Sharon Stone bắt chéo chân, vùng kín của nữ diễn viên đã lộ ra trong khung hình (Ảnh: Daily Mail).

Trong cuốn tự truyện của mình, cô kể lại nhiều trải nghiệm như vậy, đáng chú ý nhất vẫn là câu chuyện đằng sau vụ bắt chéo chân trong phim “Bản năng gốc”.

Trong một cảnh trong “Bản năng gốc”, khi nhân vật của Sharon Stone bắt chéo chân, vùng kín của nữ diễn viên lộ ra trong khung hình. Đây là một cảnh quay rất táo bạo, thậm chí gây tranh cãi.

Theo Sharon Stone, khi quay cảnh này, cô mặc nội y màu trắng, khiến đạo diễn của phim – ông Paul Verhoeven phải giải thích rằng màu trắng phản chiếu ánh sáng mạnh khiến hiệu ứng cảnh quay không tốt, đạo diễn gợi ý. Sharon Stone đã cởi nội y và cam đoan trước rằng sẽ không có gì nhạy cảm xuất hiện trong khung hình.

Sharon Stone làm theo và phải đến khi xem bộ phim ở giai đoạn tiền phát hành, nữ diễn viên mới biết đến cảnh quay táo bạo. Ban đầu, Sharon Stone rất tức giận, ngay lập tức, cô lao thẳng tới đạo diễn Paul Verhoeven để … tát, sau đó bỏ đi.

Trong ký ức của Sharon Stone, đóng phim “Bản năng cơ bản” là một trải nghiệm “kinh hoàng”: “Vai diễn này cho đến nay là vai khó nhất mà tôi từng đảm nhận. Đó là một trải nghiệm đáng sợ. Tôi đã mộng du 3 lần trong suốt thời gian quay phim này, 2 nhiều lần tôi xuống xe trong ga ra trong tình trạng mộng du. Tôi gặp nhiều ác mộng kinh hoàng ”.

Theo những gì Sharon Stone chia sẻ trong hồi ký, cô đã liên hệ với luật sư của mình, luật sư đã đưa ra đề nghị cô làm việc lại với nhà làm phim để yêu cầu điều chỉnh nhưng mọi cuộc trò chuyện đều bất thành. trả kết quả.

Khi đó, tiếng nói của nữ diễn viên trước những rắc rối xung quanh việc đóng cảnh “nóng”, cảnh khỏa thân vẫn còn rất yếu và Sharon Stone không thể thay đổi được tình hình. Phim ra rạp với cảnh quay ban đầu, không có gì thay đổi.

Sharon Stone cũng từng phải chịu đựng sự đối xử thiếu tôn trọng trong quá trình làm phim “Basic Instinct”, chẳng hạn, cô được nhà sản xuất phim “khuyên” nên “quan hệ” với bạn diễn trước, để khi quay những cảnh “nóng” giữa hai người sẽ “mặn nồng” hơn.

Sharon Stone là một người có cá tính mạnh ở Hollywood, cô cho biết mặc dù bị sốc và trầm cảm một thời gian sau khi bộ phim ra mắt, nhưng cuối cùng cô đã vượt qua nó, tận dụng sự chú ý của giới truyền thông. – công chúng dành cho mình sau bộ phim, để nắm bắt những cơ hội mới và trở thành một ngôi sao ở Hollywood.

Leave a Reply

Your email address will not be published.