Saturday Night Live về cơ bản đã trở thành một phiên bản trực tiếp của Inside Amy Schumer, và điều đó thật ổn

Rate this post

Đó là mùa bóng đá, và điều đó có nghĩa là một số kẻ đáng ghét nhất mà bạn từng gặp đang đứng giữa bãi đậu xe bên ngoài một sân vận động lớn, nấu thịt, uống bia và cổ vũ cho một đám đàn ông xông vào mỗi khác và tung một quả bóng xung quanh. Châu Mỹ! Bản phác thảo này cho thấy một số người hâm mộ môn thể thao này có thể kinh khủng như thế nào, nhưng theo cách bất ngờ nhất. Bạn có hai người phụ nữ trò chuyện về cuộc sống hàng ngày vô thưởng vô phạt của họ trước khi biến thành những người hâm mộ thể thao giận dữ, hét lên những lời lăng mạ vô nghĩa chỉ vì ai đó đang mặc màu sắc và biểu tượng của đội đối phương.

Tất nhiên, điều trớ trêu là họ bình tĩnh và lạnh lùng đến mức nào, thậm chí còn nói về việc bọn trẻ bắt nạt nhau khủng khiếp như thế nào, trước khi bắt nạt một phụ nữ mang thai và một đám trẻ chỉ vì là fan của Buffalo Bills. Đó là một tiền đề đơn giản, nhưng cách nó được diễn bởi Kenan Thompson, Andrew Dismukes, Amy Schumer và Cecily Strong thật tuyệt vời. Strong có cảm giác như sắp vỡ òa mỗi khi cô ấy hét vào mặt ai đó, và cách Thompson ném những viên than củi đó khiến tôi đau đớn.

Bản nhại của “The Watcher” của Netflix cũng mang lại nhiều tiếng cười thực sự cho bạn. Đó là kiểu giả mạo mà bạn thậm chí không cần phải xem bộ truyện được nhại lại để có được sự hài hước. Thành thật mà nói, điều này thậm chí không cần phải phát lại chương trình Netflix để thực hiện loạt phim, nhưng nó giúp làm cho bản phác thảo phù hợp và kịp thời hơn một chút. Amy Schumer trở thành tâm điểm của trò đùa khi cô ấy là người duy nhất bị theo dõi có những hoạt động đáng xấu hổ được tiết lộ, cho dù đó là ăn tối thứ hai vào ban đêm hay tự thỏa mãn với các tập phim “Anh em nhà tài sản”. Bạn không bao giờ thấy loại câu chuyện này đến từ một kẻ rình rập đáng sợ, nhưng có lẽ đã đến lúc những hoạt động kiểu này được đưa ra ánh sáng để không ai phải xấu hổ về chúng. Ai trong chúng ta …

Cùng với quảng cáo “Big Dumb Hat”, quảng cáo giả đã gây được tiếng vang lớn trong suốt buổi tối. Ở trên, bạn có thể thấy một quảng cáo giới thiệu những lợi ích của việc sử dụng Covid. Cần một vài tuần nghỉ? Bạn muốn tránh xa lũ trẻ của bạn? Các bác sĩ đang giới thiệu Covid. Chắc chắn, nó đi kèm với một số tác dụng phụ, như sương mù não và cảm lạnh trong vài ngày, nhưng bạn còn cách nào khác để thoát khỏi nỗi kinh hoàng ngột ngạt trong cuộc sống hàng ngày? Mặc dù có vẻ như còn quá sớm để cười về đại dịch đã giết chết rất nhiều người, nhưng bản phác thảo thực sự thừa nhận điều này theo một cách meta bằng cách nói rằng bây giờ cảm thấy khác hẳn. Tôi sẽ nói rằng cuộc nổi dậy đột ngột vào ngày 6 tháng Giêng gần như xuất phát từ phần bên trái, nhưng nhìn chung, đây là một bản phác thảo tuyệt vời.

Cũng có quảng cáo đồ lót thời kỳđiều này đã làm cho trò chơi quảng cáo giả tổng thể cho buổi tối trở nên khá tuyệt vời, ngay cả khi trò chơi này có vẻ giống hơn một chút so với hai trò chơi kia.

Tuy nhiên, không phải bản phác thảo nào cũng là người chiến thắng, và bản phác thảo này có vẻ như là buổi tối tồi tệ nhất. Ngoài thực tế là thẻ nhấp nháy hoàn toàn bị bung ra bởi hiệu ứng phím màu kém được cho là làm mờ ảnh khỏa thân giả của Cecily Strong và Amy Schumer (điều này đã được khắc phục hoàn toàn trong phiên bản đưa nó lên internet ở trên), tổng thể phác thảo chỉ không làm việc cho tôi. Schumer đã đánh mất tấm vẽ phía Nam của mình giữa chừng trong bản phác thảo, nhân vật người chồng cổ tích của Bowen Yang đã bị sử dụng quá mức, và điều này có cảm giác như một bản phác thảo của Jerry Springer đã đến quá muộn 25 năm. Vượt khó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *