Schneider Electric Việt Nam hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực về điện và tự động hóa xanh

Rate this post

Schneider Electric Việt Nam hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực về điện và tự động hóa xanh

Để thực hiện kế hoạch này, Schneider Electric Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM. HCM.

Schneider Electric Việt Nam, thành viên của Schneider Electric, tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp và liên doanh. liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh. HCM.Schneider Electric Việt Nam tiếp tục hợp tác với Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.

Biên bản ghi nhớ này được ký kết nhằm hỗ trợ phát triển các kỹ năng thông minh, điện xanh và tự động hóa dựa trên nhu cầu của ngành đồng thời mang lại cơ hội việc làm và tinh thần kinh doanh cho sinh viên Việt Nam.

Tiên phong trong lĩnh vực năng lượng và tự động hóa kỹ thuật số, Schneider Electric không chỉ mang đến những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, mà còn không ngừng hoàn thành trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng, đặc biệt là đồng hành và tạo điều kiện cho thế hệ tương lai phát triển một cách bền vững.

Tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị đồng hành cùng Schneider Electric hiện thực hóa mục tiêu này.

Từ năm 2016, Schneider Electric đã thành lập và đưa vào sử dụng phòng thí nghiệm đào tạo về Điện và Năng lượng tái tạo với trang thiết bị hiện đại tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Biên bản ghi nhớ này nhằm tăng cường quan hệ đối tác đang diễn ra giữa hai bên, đồng thời tăng cường hơn nữa mối liên kết giữa ngành giáo dục và các ngành liên quan.

Kết hợp với các thiết bị thí nghiệm hiện có, Schneider Electric sẽ đẩy mạnh hỗ trợ đào tạo và phát triển chuyên môn cho sinh viên và giảng viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.