Sê-ri tiền truyện ‘Thứ sáu ngày 13’ sắp ra mắt Peacock

Rate this post

Trong phần lớn những năm 1980 và những năm 1990, thứ sáu ngày 13 loạt phim đáng tin cậy như cái chết và thuế. Cứ mỗi năm, Jason Voorhees lại trỗi dậy từ nấm mồ để tra tấn hàng loạt du khách mới nhất đến Camp Crystal Lake hoặc cuối cùng là những người ở Manhattan hoặc thậm chí cả ngoài không gian.

Toàn bộ nhượng quyền thương mại đã được khởi động lại vào năm 2009, nhưng trong khi bộ phim thành công về mặt tài chính như hầu hết các bộ phim khác thứ sáu ngày 13 , nó đánh dấu sự kết thúc của nhượng quyền thương mại, ít nhất là trong ngắn hạn. Nhiều phần tiếp theo hoặc phần khởi động lại khác nhau đã được phát triển, nhưng không có gì xuất hiện trên màn ảnh. Jason cuối cùng cũng được tận hưởng một vài ngày nghỉ thứ Sáu, anh chàng may mắn đó.

Nhưng có vẻ như Camp Crystal Lake sắp chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn về các vụ giết người ở tuổi vị thành niên, vì Peacock đã thông báo rằng họ đang phát triển một thứ sáu ngày 13 loạt phim tiền truyện. Được mệnh danh Hồ đá quýchương trình sẽ được tạo ra bởi Bryan Fuller, người đứng sau rồng đỏSự im lặng của bầy cừu loạt phim truyền hình tiền truyện Hannibal. Các chương trình khác của Fuller bao gồm Các vị thần Mỹ Star Trek Discovery.

Cũng có sự tham gia của Victor Miller, người đã viết bản gốc thứ sáu ngày 13 kịch bản phim. Năm ngoái, Miller, người là nhà sản xuất điều hành của chương trình, đã thắng một vụ kiện để cấp cho anh ta quyền đối với kịch bản gốc của mình – mặc dù điều đáng chú ý là (cảnh báo spoiler!) Trong bản gốc thứ sáu ngày 13 phim từ năm 1980, đó là của Jason mẹ chứ không phải chính Jason, kẻ giết người. Ngoài ra, Jason chưa bao giờ xuất hiện trong bộ phim gốc với chiếc mặt nạ khúc côn cầu đặc trưng của mình. Điều đó có lẽ có thể giải thích cho quyết định làm phần tiền truyện, vì dù sao thì Jason cũng không phải là kẻ giết người trong một chương trình như vậy.

Thứ sáu ngày 13: Một khởi đầu mới

Fuller có vẻ như là một lựa chọn thông minh cho loại vật liệu này; anh ấy biết cách tạo ra thứ gì đó thú vị và hiện đại với IP đã có từ trước cũng như cách làm một bộ phim truyền hình đáng lo ngại. Có thể đáng chú ý đây không phải là lần đầu tiên thứ sáu ngày 13 buổi bieu diễn; một bộ phim truyền hình tổng hợp được phát sóng trong ba mùa vào cuối những năm 1980. Tuy nhiên, chương trình đó về cơ bản không có liên quan đến Camp Crystal Lake hay Jason Voorhees hoặc bất kỳ sự kiện nào trong phim.

Chúng tôi đoán chương trình mới sẽ gần với tài liệu gốc hơn một chút.

Phim kinh dị phổ biến nhất và nơi phát tán chúng

Nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm cổ điển để phát trực tiếp vào Halloween này, thì đây là nơi để tìm chúng:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *