Tải xuống SOLIDWORKS 2022 Bản quyền cài đặt đầy đủ + Hướng dẫn

Rate this post

SOLIDWORKS 2022 là phiên bản tiếp theo của phần mềm CAD phổ biến nhất thế giới. SOLIDWORKS 2022 mang đến những cải tiến đáng kể để dễ sử dụng, hiệu suất, mô phỏng và thiết kế cho sản xuất.

Có trong SOLIDWORKS 2022 là một môi trường thiết kế thống nhất mới kết hợp cả mô hình hóa truyền thống và CAD tham số thành một trải nghiệm liền mạch. Mục tiêu chung là cho phép người dùng làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn trong khi vẫn duy trì khả năng sử dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ khi cần thiết. Giao diện SOLIDWORKS mới được xây dựng với mục tiêu cung cấp cho người dùng tất cả những gì họ cần và không có gì họ không làm để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể.

Mục đích của giao diện được thiết kế lại là để giảm bớt sự lộn xộn và bận rộn, đồng thời tập trung vào điều quan trọng: mô hình. Các tính năng và bản cập nhật mới đáng kể đã được thêm vào như: SOLIDWORKS Visualize; SOLIDWORKS PDM Tiêu chuẩn để quản lý dữ liệu CAD; và trang chủ Mô hình hóa từng phần được cập nhật.

Ngoài các tính năng mới này, các công cụ hiện có đã được cải tiến. Các công cụ mô hình hóa được đại tu như Tạo mô hình bề mặt, Chỉnh sửa trực tiếp, Trình phác thảo nâng cao và Trình nhập DXF đã cải thiện giao diện người dùng và quy trình làm việc theo cách tăng khả năng sử dụng và hiệu quả. Các công cụ khác như Assembly Design, Motion Study, Sheetmetal Design, GD&T Analysis 2D & 3D, Wire EDM Simulation Plus Workstation cũng đã được cải tiến đáng kể theo nhiều cách để dễ sử dụng hơn.

SOLIDWORKS Visualize là một cách mới để làm việc với các thiết kế 3D trong SOLIDWORKS. Tính năng này cho phép người dùng tạo chế độ xem 360 ° sống động cho các thiết kế của họ, thao tác các mô hình ở chế độ 3D hoàn chỉnh và làm cho chúng sống động. Người dùng có thể trải nghiệm thiết kế của họ từ mọi góc độ trong thời gian thực khi họ đang làm việc trong SOLIDWORKS.

Một trong những cải tiến quan trọng nhất là việc tạo đồ họa và video chất lượng cao đã trở nên dễ dàng như thế nào vượt ra ngoài bản vẽ và bản trình bày 2D để hiển thị trên các trang web, kênh truyền thông xã hội, v.v. và hội nghị truyền hình. Giờ đây, các mô hình có thể được khám phá trực quan hơn với nhiều quyền kiểm soát hơn đối với ánh sáng, góc máy ảnh và các yếu tố cảnh.

Liên kết của tệp cài đặt

Liên kết tệp kích hoạt

Dưới đây là video hướng dẫn, hãy làm theo các bước trong video.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/solidworks-2022/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *