The Misfit of Demon King Academy II Bản lồng tiếng Anh là đây

Rate this post

The Misfit of Demon King Academy II Bản lồng tiếng Anh là đây

lạc lối của học viện quỷ vương

Bản lồng tiếng Anh cho Sự lạc lối của Học viện Quỷ vương II (đó là mùa thứ hai của Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương) đã bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll. Anime dựa trên bộ light novel với tiêu đề dài hơn Sự lạc lối của Học viện Quỷ vương: Quỷ vương mạnh nhất trong lịch sử tái sinh và đến trường cùng hậu duệ của mình (còn gọi là Maō Gakuin no Futekigōsha ~Shijō Saikyō no Maō no Shiso, Tensei Shite Shison-tachi no Gakkō e Kayō bằng tiếng Nhật).

Đây là những thành viên chính của dàn diễn viên: Aleks Le đóng vai Anos Voldigoad, Brianna Knickerbocker đóng vai Misha Necron, Kayli Mills đóng vai Sasha Necron, Griffin Puatu đóng vai Lay Glanzudulii, Jackie Lastra đóng vai Misa Ilioroagu, Abby Trott đóng vai Eleonore Bianca, Lisa Reimold đóng vai Zethia Bianca , Daman Mills vào vai Shin Reglia, và Jonah Scott vào vai Erdomaid DittiJohn.

Bộ phim được đạo diễn bởi Masafumi Tamura, người đã trở lại từ mùa đầu tiên. Jin Tanaka, người cũng tham gia trong mùa đầu tiên, sẽ đảm nhận phần kịch bản của loạt phim. Giống như mùa đầu tiên, âm nhạc được sáng tác bởi Keiji Inai. Quá trình sản xuất hoạt hình được thực hiện bởi SILVER LINK. Kazuyuki Yamayoshi đã lấy thiết kế của Yoshinori Shizuma và chuyển thể chúng thành phiên bản anime.

Crunchyroll đưa cái này Sự miêu tả cho phim hoạt hình:

“Anos Voldigord là một Quỷ vương tàn bạo đã tiêu diệt loài người, linh hồn và thậm chí cả các vị thần, nhưng lại cảm thấy nhàm chán với những cuộc chiến vĩnh cửu và tái sinh với ước mơ về một thế giới hòa bình. Tuy nhiên, thứ chờ đợi anh ta trong lần tái sinh sau 2000 năm là những hậu duệ trở nên quá yếu sau khi quen với hòa bình và đủ loại phép thuật đã xuống cấp đến cùng cực.

Anos vào Học viện Quỷ vương, nơi tập hợp và giáo dục những người được coi là tái sinh của Quỷ vương, nhưng học viện không thể nhìn thấu sức mạnh thực sự của anh ấy và cuối cùng coi anh ấy là một kẻ lạc loài.”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *