SiM biểu diễn bài hát chủ đề của Attack on Titan The Final Season Part 3

Rate this post

sắp tới Đại Chiến Titan Phần Cuối Phần 3′bài hát chủ đề của s sẽ được thực hiện bởi SiMban nhạc phía sau Đại Chiến Titan: Mùa Cuối Cùng Phần 2bài hát mở đầu của “The Rumble.”

Bài hát mới mang tên “UNDER THE TREE” một lần nữa được sáng tác bởi ban nhạc reggae và punk rock với lời bài hát của chính giọng ca chính của họ MAH.

“DƯỚI CÂY” sẽ trở nên có sẵn để tải xuống và phát trực tuyến vào ngày 4 tháng 3 lúc 12AM JST. Hình minh họa bìa của bài hát có hình Mikasa với chiếc khăn quàng cổ trên tay.

©Hajime Isayama, KODANSHA/“ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng.

Đại Chiến Titan Phần Cuối Phần 3phần đầu tiên của bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 3 (có hiệu lực từ ngày 4 tháng 3 lúc 12:25 AM JST) dưới dạng chương trình đặc biệt kéo dài một giờ. Phần thứ hai sẽ được phát hành vào khoảng năm nay.

Tấn công người khổng lồ dựa trên manga của Hajime Isayama, bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shounen của Kodansha vào năm 2009 và kết thúc vào tháng 4 năm 2021 với 34 tập tankoubon. Kodansha mô tả manga như sau:

Một thế kỷ trước, những người khổng lồ kỳ cục được gọi là Titan đã xuất hiện và tiêu diệt tất cả trừ vài nghìn người. Những người sống sót trú ẩn sau những bức tường khổng lồ. Ngày nay, mối đe dọa của các Titan đã là một ký ức xa vời, và một cậu bé tên Eren khao khát khám phá thế giới bên ngoài Bức tường Maria. Nhưng những gì bắt đầu như một giấc mơ trẻ con sẽ trở thành một cơn ác mộng hoàn toàn có thật khi các Titan quay trở lại và loài người một lần nữa đứng trên bờ vực tuyệt chủng…

sự trở lại Tấn công Titan: Mùa cuối cùng nhân viên cho Attack on Titan: Final Season — Kanketsuhen bao gồm Yuuichirou Hayashi với tư cách là giám đốc, Hiroshi Seko với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, tomohiro kishi với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Shishido tháng sáu với tư cách là giám đốc tập phim chính, Daisuke Niinuma với tư cách là giám đốc hoạt hình chính, Kazuo Ogura với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Shigeki Asakawa với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Hiroyuki SawanoĐiểm Yamamoto như các nhà soạn nhạc. Trở lại từ Phần 2 là Itsuku Oonishi với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Manabu Akita với tư cách là một giám đốc hoạt hình chính khác, và Motoi OkunouSubaruIkeda với tư cách là giám đốc 3DCG.

Các Tấn công người khổng lồ chuyển thể anime bắt đầu vào năm 2013 và ban đầu được sản xuất bởi WIT STUDIO. Sau ba mùa giải, mùa cuối cùng cái cưa BẢN ĐỒ tiếp quản xưởng sản xuất phim hoạt hình. Phần đầu tiên của Tấn công Titan: Mùa cuối cùng được phát sóng vào năm 2021.

Nhượng quyền thương mại bao gồm nhiều truyện tranh phụ, tiểu thuyết, trò chơi và một bộ phim hành động trực tiếp hai phần của Nhật Bản.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *