Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường học cách ứng dụng Revit vào công việc chuyên môn của mình

Rate this post

Ngày 22/9, Viện Khoa học Ứng dụng, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức buổi tọa đàm “Rtôi tránh: The Ultimate Solution in Environmental Technology ”, cung cấp cho sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường HUTECH những thông tin cập nhật về một trong những phần mềm thiết kế hàng đầu hiện nay.

Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật môi trường học Revit ứng dụng vào công việc chuyên môn 10
Tọa đàm diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức).


Đảm nhận vai trò diễn giả là ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Greenerso, Trưởng phòng Thiết kế Viện Tài nguyên & Môi trường TP. Hội nghị còn có sự đồng hành của ông Lâm Vinh Sơn – Phó Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH và nhiều giảng viên của Viện.Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường học Revit ứng dụng vào công việc chuyên môn 26 Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật môi trường học Revit ứng dụng vào công việc chuyên môn

ThS. Lâm Vinh Sơn (ảnh trái, áo xanh) và diễn giả Nguyễn Anh Tuấn tại hội thảo


Đến với buổi tọa đàm, diễn giả Nguyễn Anh Tuấn đã chia sẻ với các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường về nguồn gốc và ứng dụng của phần mềm Revit trong lĩnh vực Môi trường hiện nay. Phần mềm này có xuất xứ từ hãng phần mềm Charles Revier (Mỹ) với nhiều ưu điểm như giúp quản lý bản vẽ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và dễ đọc hơn các phần mềm vẽ kỹ thuật khác.


Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật môi trường học Revit ứng dụng vào công việc chuyên môn 38

Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật môi trường học Revit ứng dụng vào công việc chuyên môn 41
Anh Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ nguồn gốc và hướng ứng dụng phần mềm Revit trong lĩnh vực Môi trường hiện nay


Trong lĩnh vực Môi trường, phần mềm Revit được ứng dụng để thực hiện các bản vẽ phối cảnh, thiết kế mẫu, thiết kế chi tiết xây lắp, chỉnh sửa hồ sơ như bản vẽ hoàn công,… cho các công trình. dự án môi trường. Phần mềm này cũng có thể được ứng dụng vào quản lý dự án môi trường (Environmental Revit), trong đó các tính năng của phần mềm được sử dụng như các công cụ để xử lý các vấn đề môi trường (cảnh quan, san lấp mặt bằng, thoát nước,…).
Học viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả

Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật môi trường học Revit ứng dụng vào công việc chuyên môn 71

ThS. Lâm Vinh Sơn thay mặt Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tặng hoa cảm ơn diễn giả


Với sự phổ biến của Revit môi trường hiện nay, việc sớm học và trang bị kỹ năng làm việc với phần mềm này sẽ giúp sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường HUTECH có thêm nhiều điểm cộng trong quá trình ứng tuyển vào các doanh nghiệp. Các buổi tọa đàm thực tế cùng các diễn giả giàu kinh nghiệm cũng là cách Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tăng cường sự chuẩn bị hành trang cho sinh viên, bên cạnh nền tảng kiến ​​thức chuyên môn vững chắc.

Tin tức: Thanh Phương
Ảnh: Minh Hiếu
TT. Các phương tiện truyền thông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *