Tải xuống Adobe Animate 2022 Full PERMANENTLY + Hướng dẫn

Rate this post

Adobe Animate 2022 là một phần mềm linh hoạt, dễ học, cho phép bạn tạo và tạo các video tương tác và đồ họa chuyển động cho trang web hoặc các trang truyền thông xã hội của mình.

Phần mềm trực quan này được tạo ra cho các nhà thiết kế muốn thêm các hiệu ứng hoạt hình đơn giản nhưng mạnh mẽ với ít kiến ​​thức về ngôn ngữ lập trình hoặc kịch bản. Mục tiêu của Adobe Animate 2022 là làm cho các khái niệm phức tạp như hình dạng vector (vẽ vector) và các đối tượng xoay (3D) trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận.

Adobe Animate có thể được sử dụng bởi các nhà thiết kế trang web, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội, chủ sở hữu trang web và nhà phát triển web. Với Adobe Animate, bạn có thể tạo hoạt ảnh và trình chiếu chỉ với một vài dòng mã. Các hiệu ứng chuyển động sử dụng JavaScript cũng có thể được thêm vào bảng Dòng thời gian khi làm việc với các tệp video HTML5. Tất cả các tính năng này làm cho Adobe Animate trở thành một công cụ mạnh mẽ để tạo các thiết kế hoạt hình chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Adobe Animate mới nhất cho phép bạn tạo các thiết kế hoạt hình cho trang web hoặc các trang mạng xã hội của mình, ghi nhớ tất cả các quy tắc của thiết kế web và đồ họa và tuân theo tất cả các tiêu chuẩn hiện có. trên mạng. Nó hoàn hảo để tạo các hoạt ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ, tương tác và phản hồi thông tin nhập của người dùng.

Ngoài ra, Adobe Animate còn tích hợp sẵn một thư viện với hàng nghìn biểu tượng, đồ họa vector, hình ảnh và hiệu ứng âm thanh sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh động độc đáo của riêng mình. Bạn cũng có thể chia sẻ các dự án của mình với các nhà thiết kế khác và những người dùng Adobe Animate khác thông qua Creative Cloud và Behance.

Trở thành thành viên của Creative Cloud và sử dụng nó để tạo các dự án Adobe Animate thật dễ dàng vì không cần cài đặt phần mềm.

Liên kết tải xuống tốc độ cao nhất

Bạn cần tải tệp xuống, sau đó giải nén bằng WinRAR.

Chạy tệp Thiết lập để mở trình cài đặt

Chọn Tiếp tục

Chờ phần mềm cài đặt xong

Sau khi cài đặt xong bạn chỉ cần chạy phần mềm để sử dụng (đây là phiên bản kích hoạt sẵn bản quyền)

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/adobe-animate-2022/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *