‘Stranger Things’ Season 4 Hình ảnh BTS được phát hành khi James Cameron tiết lộ kế hoạch dự phòng của anh ấy nếu ‘Avatar 2’ Tanks

Rate this post

hình đại diện

Hình ảnh qua 20th Century Fox

Trong thời đại mà các liên doanh điện ảnh phải dựa vào số lượng phát trực tuyến để biện minh cho sự tồn tại liên tục của họ, James Cameron đang bất chấp vùng biển của một ngành công nghiệp đang chùn bước tập trung vào nội dung để phát hành phần tiếp theo được mong đợi từ lâu của anh ấy. hình đại diệnngay cả bây giờ, vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Việc người đàn ông khăng khăng phát triển một số phần tiếp theo đồng thời và đang quay phần phim thứ ba liên tiếp với phần thứ hai, khiến điều này càng trở nên khó khăn hơn từ quan điểm tài chính. Nói một cách nhẹ nhàng, có rất nhiều tiền cho bộ phim này, nhưng thậm chí cả huyền thoại Titanic đạo diễn biết rằng chúng ta đang “ở trong một thế giới khác” so với lần đầu tiên anh ấy hình thành những phần tiếp theo này.

Nói về phát trực tuyến, Netflix và người hâm mộ của nó vừa có một bữa tiệc ăn mừng Những điều kỳ lạ Hôm nay, và các streamer đã gửi tặng người hâm mộ trên toàn thế giới một loạt ảnh hậu trường thể hiện dân gian Hawkins trong tất cả những vinh quang lôi cuốn của họ. Kiểm tra tất cả những điều này và hơn thế nữa trong cuộc khảo sát khoa học viễn tưởng ngày hôm nay.

Andor showrunner giải thích lý do tại sao anh ấy không nên chỉ đạo bất kỳ tập nào

Cassian_Andor_Star_Wars_Disney_Plus
Hình ảnh qua Disney Plus

Bên cạnh Dave Filoni và Jon Favreau, Andor người dẫn chương trình Tony Gilroy có lẽ là người duy nhất sáng tạo đáng quý khác trong bộ phim do Disney lãnh đạo Chiến tranh giữa các vì sao kỷ nguyên. Người đàn ông không chỉ cho chúng ta Rogue One vài năm trước, mà còn trở lại với nó với một chương trình tiền truyện cố gắng tỏa sáng ở nơi mà nhiều dự án Nhà Chuột khác đã thất bại trên khuôn mặt của họ. Và có vẻ như chuỗi trận của Gilroy không liên quan gì đến may mắn; người đàn ông thực sự biết nghề của mình.

Trong cuộc trò chuyện gần đây với Collider, anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy không đạo diễn bất kỳ tập nào và để những người khác có đầu vào sáng tạo của riêng họ có thể thực hiện nó. Bạn thấy đấy, nó chủ yếu liên quan đến thực tế là hầu như không thể Andor để duy trì chất lượng kỹ thuật của nó nếu Gilroy nhất quyết tự mình làm mọi thứ. Tôi không nghĩ có ai tranh luận với logic đó, đặc biệt là bây giờ họ đang hát những lời ca ngợi của chương trình qua mỗi tập.

James Cameron tiết lộ kế hoạch dự phòng của mình nếu Avatar: Con đường của nước thất bại

avatar con đường nước
Hình ảnh qua 20th Century Studios / Avatar: The Way of Water (2022)

Điện ảnh với tư cách là một doanh nghiệp vẫn chưa có động lực sau những tác động tàn phá của đại dịch Covid-19, cả từ khía cạnh tinh thần lẫn khía cạnh thực tế. Ngày nay, một số lượng khán giả đáng lo ngại không thấy lý do khi đến rạp để xem một bộ phim trong khi thay vào đó, họ có thể làm điều đó từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của mình. Đúng vậy, trải nghiệm xem phim vẫn có nhiều thứ để cung cấp như một hiện tượng xã hội, nhưng đối với nhiều nhà sản xuất, con số đơn giản là không cộng thêm nữa.

Điều này đưa chúng ta đến trường hợp đặc biệt của Avatar: Con đường của nước, một phần tiếp theo đã được hơn mười năm thực hiện. James Cameron không chỉ đã quay bộ phim thứ ba mà anh ấy còn có bộ phim thứ tư và thứ năm nhưng đang xếp hàng để quay. Nhưng đạo diễn vẫn chưa tiến hành sản xuất, bởi vì anh ấy hiểu “giờ chúng ta đang ở một thế giới khác.” Như anh ấy đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn mới:

“Có lẽ chúng tôi sẽ nhắc mọi người xem việc đến rạp là gì. Bộ phim này chắc chắn làm được điều đó. Câu hỏi đặt ra là: bây giờ có bao nhiêu người cho một sh ​​* t? ”

Vì lợi ích của cả nhượng quyền thương mại và điện ảnh nói chung, chúng tôi cầu nguyện, rất nhiều trong số họ.

Xem những hình ảnh hậu trường hoàn toàn mới này từ Những điều kỳ lạ mùa 4

Eleven và Max từ Stranger Things
Hình ảnh qua Netflix

Những điều kỳ lạ vẫn là một trong những chương trình truyền hình lớn nhất trong bộ nhớ gần đây mặc dù thực tế là chúng ta phải đợi hai hoặc ba năm giữa mỗi lần phát hành. Chà, với phần kết của mùa thứ tư, bản thân nó đã được chia thành hai phần để thuận tiện hơn, đội ngũ Netflix đang hướng tới điểm dừng cuối cùng của họ, phần thứ năm hy vọng sẽ kết thúc câu chuyện một cách hài lòng.

Đó là vẫn còn vài năm nữa, vì vậy công ty đã quyết định giữ cơ sở người hâm mộ của mình trong vòng lặp bằng cách cung cấp các bản cập nhật thường xuyên. Và khi chúng tôi không thể hiểu được điều đó, các đoạn trích từ quá trình hậu trường của chương trình chắc chắn sẽ bù đắp cho nó và sau đó là một số đoạn. Trong ngày hôm nay Những điều kỳ lạ Ngày hôm đó, công ty đã phát hành một số hình ảnh như vậy cho thấy dàn diễn viên có một vụ nổ súng quay mùa thứ tư.

Đó là tất cả những gì chúng tôi có cho bạn hôm nay, nhưng hãy nhớ điều chỉnh lại vào ngày mai để biết thêm nhiều thông tin cập nhật hơn nữa từ lĩnh vực khoa học viễn tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *