Sự xuất hiện của chiếc điện thoại được trang bị chip “Rồng” tiên tiến nhất khiến dân tình “nức lòng”

Rate this post

Diện mạo của một chiếc điện thoại được trang bị những gì cao cấp nhất
Motorola edgeX40

Phát triển chip mới

TSMC Technology hiện là xưởng đúc chip điện thoại di động hàng đầu thế giới. Sau khi phát triển chip 4nm, công ty đang nghiên cứu các quy trình phát triển tiên tiến hơn. Vừa rồi tại hội nghị kỹ thuật 2022 mới đây, TSMC Technology đã công bố quy trình 3nm ra thế giới bên ngoài một cách dễ dàng, theo lộ trình kế hoạch này thì 3nm (N3) sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay. bây giờ. Là một quá trình lặp đi lặp lại thực sự, 3nm đã tồn tại lâu hơn 4nm và có nhiều chức năng mạnh mẽ hơn. Con chip đầu tiên dựa trên quy trình 3nm của TSMC tất nhiên là Qualcomm Snapdragon 8Gen2, cũng sẽ ra mắt bạn vào cuối năm 2022. Điểm lại sự hợp tác giữa Qualcomm và các hãng điện thoại Android lớn trong quá khứ, thế hệ trước. của Snapdragon 8Gen1 là lần ra mắt đầu tiên của Motorola edgeX30 và Snapdragon 8Gen2 này cũng có khả năng là lần ra mắt đầu tiên của Motorola edgeX40, có nghĩa là Motorola edgeX40 sẽ trở thành lần ra mắt đầu tiên của Motorola edgeX40. Một chiếc máy hàng đầu được trang bị chip Snapdragon 8Gen2 3nm.

Cần đợi nửa năm trước khi niêm yết

Điều này được hiểu là do sự hỗ trợ của bộ vi xử lý Snapdragon 8Gen2 3nm tiên tiến hơn, công nghệ hiệu suất của điện thoại Motorola edgeX40 này đi trước các điện thoại di động cùng loại và nó được dự đoán sẽ đạt khoảng 1,2 triệu điểm. Nhiều người dùng rất quan tâm đến vấn đề pin và thời lượng pin Motorola edgeX40 tiếp tục mang truyền thống pin lớn, được trang bị 5180mAh, có thể sạc nhanh 68W trong khoảng 40 phút, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người. trong tất cả các tầng lớp của cuộc sống.

Về chụp ảnh và quay phim, máy được trang bị 108 triệu điểm ảnh siêu lớn sẽ mang đến những hình ảnh rõ nét cho khách hàng, cho phép chúng ta dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Mặc dù điện thoại Motorola edgeX40 là flagship đầu tiên của Snapdragon 8Gen2, nhưng nó sẽ phải đợi đến ít nhất là tháng 1 năm 2023.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến độc giả những thông tin được nhiều người quan tâm về lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được cập nhật liên tục như: # Bình luận chứng khoán # Bản tin chứng khoán # chứng khoán phái sinh # Chứng khoán tập trung # họp cổ đông #dividend # phát hành # khóa học # tin tức bất động sản # Bản tin tài chính ngân hàng. Xin kính chào quý độc giả.

Ngã ngửa trước thế hệ mới của “đứa con cưng” Nokia: 5G, pin “khủng”, chip “Rồng”

Trong sự phát triển của điện thoại thông minh, Nokia đã mang lại nhiều tác phẩm kinh điển cho ngành công nghiệp bằng cách dựa vào …

Bảng giá Samsung Galaxy tháng 8/2022: Giảm tới 14 triệu đồng, “đánh bại” iPhone 13 Pro Max

Samsung Galaxy Z Fold 3 được biết đến là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới có camera ẩn dưới màn hình. Chính …

iPhone 14 lọt top tìm kiếm: Đơn giản là sang trọng, ngày phát hành cũng đã gần kề

Ngày ra mắt chiếc điện thoại “hot” nhất năm 2022 – iPhone 14 sắp đến gần, sự quan tâm của các tín đồ công nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *