Tải EaseUS Data Recovery Wizard Pro 15.2 Full Crack 2022

Rate this post

EaseUS Data Recovery Wizard Pro là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí mạnh mẽ nhất trên thế giới. Nó có thể khôi phục dữ liệu đã xóa từ ổ cứng, ổ USB flash, thẻ SD và các thiết bị lưu trữ khác.

Nó hoạt động cho Windows 10/8/7, Windows Vista và tất cả các phiên bản của Microsoft Office 365 cũng như tài khoản email MSN Hotmail (cả POP3 và IMAP4).

EaseUS Data Recovery Wizard Pro đã được tải xuống hơn 12 triệu lần trên toàn thế giới và đã được dịch sang 22 ngôn ngữ. Đây là một trong những ứng dụng tiện ích tốt nhất từ ​​trước đến nay của EaseUS nhằm cung cấp cho người dùng những giải pháp đáng tin cậy khi thường xuyên gặp sự cố mất dữ liệu đối với các thiết bị số, máy chủ. hoặc thậm chí là một máy tính xách tay.

Phần mềm khôi phục miễn phí này có giao diện trực quan sẽ hướng dẫn người dùng qua quá trình khôi phục hoàn chỉnh, từ đầu đến cuối. Một trong những tính năng hữu ích của EaseUS Data Recovery Wizard là khả năng xem trước các tệp đã xóa trước khi chúng được khôi phục, để tiết kiệm thời gian và tránh trích xuất dữ liệu không cần thiết.

– Khôi phục các tập tin đã xóa từ ổ cứng, ổ USB flash, thẻ SD và các thiết bị lưu trữ khác.
– Khôi phục tệp từ Windows và Office 365 cũng như tài khoản MSN Hotmail.
– Xem trước các tập tin đã xóa trước khi khôi phục để thuận tiện hơn.
Kỹ thuật tìm kiếm tệp nâng cao để xác định vị trí dữ liệu đã xóa một cách nhanh chóng và hiệu quả.
– Giải pháp cứu hộ hoàn chỉnh với hành động tự làm sạch giúp khôi phục hoàn hảo toàn bộ danh mục dữ liệu chỉ trong một cú nhấp chuột.
– Khả năng lưu dữ liệu đã khôi phục vào Trung tâm lưu trữ EaseUS, có thể được tải lên tài khoản Drive hoặc Dropbox của bạn và sau đó được đồng bộ hóa với máy tính chính của bạn.

Tham khảo phần mềm tương tự: Wondershare Recoverit Full Crack, EaseUS Partition Master

Liên kết Google Drive:

Liên kết dự phòng:

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/easeus-data-recovery-wizard/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *