Tải Office 2013 Full 32 bit 64 bit

Rate this post

văn phòng 2013

Được phát hành vào ngày 29 tháng 1 năm 2013, Microsoft đã đánh dấu một bước tiến thực sự ngoạn mục khi mạnh dạn phát hành phiên bản Office hoàn toàn mới với năng suất vượt trội – Office 2013. Điều này đã loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm của phiên bản cũ và mang đến một không gian làm việc hoàn chỉnh và dễ dàng hơn.

Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng mới của bộ ứng dụng văn phòng Office 2013 cũng như hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Office 2013 chi tiết.

Office 2013 có hai phiên bản mang tên Office 365 Home Premium và Office 365, điều kỳ diệu là người dùng có thể dễ dàng tự tải các phiên bản này và không cần lập trình viên hướng dẫn. Người dùng có thể sử dụng và kiểm soát phiên bản của mình một cách thuận tiện.

Khi nhắc đến Office 2013, người ta không thể không quên rằng thứ chính của nó là ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Thật bất ngờ, các giao diện của phiên bản Office 2013 đã được thay đổi một cách kỳ diệu, việc lưu trữ tài liệu trực tuyến được đơn giản hóa bằng chức năng kết hợp với các liên kết đến SharePoint và SkyDrive. Do đó, không quá khó đối với một chiếc máy tính bảng hay máy tính xách tay.

văn phòng 2013

Các tính năng SkyDrive cải thiện năng suất vừa thuận tiện cho người tiêu dùng vừa mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp nhỏ.

Phải nói rằng Microsoft đã tạo ra một hệ điều hành đáp ứng được xu thế tăng tốc phát triển của ngành PC trong giai đoạn mới.

Không thể nói rằng các phiên bản Microsoft Office 2003, Office 2007, Office 2010 đã quá lỗi thời và không còn sử dụng được nữa, nhưng để làm việc với một hệ điều hành thông minh thì tất nhiên không thể bỏ qua Office 2013. Do đó, việc bạn cần làm là nâng cấp phiên bản này nhanh hơn. Hãy cùng điểm qua những tính năng mới của phiên bản Office 2013 khi được tung ra thị trường, nó đã tạo ra những hiệu ứng như thế nào cho người dùng.

Các ứng dụng của phiên bản Office 2013 được mã hóa màu sắc, hay nói cách khác, nó được tối giản màu sắc hơn so với các phiên bản cũ. Ở phiên bản cũ, người dùng sẽ bị chi phối bởi quá nhiều đối tượng do nhiều màu sắc nằm trên cùng một màn hình, nên thay vì phải tập trung làm việc, người dùng rất dễ bị phân tâm bởi màu sắc. đối tượng đó.

Việc trang trí lại đã loại bỏ sự thô cứng và phức tạp của giao diện cũ, thay vào đó là giao diện mới giống như những ô vuông trên màn hình bắt đầu của Windows 8 buộc người dùng phải hoàn toàn tập trung vào một điểm. Công việc. Vì vậy, người ta nói Office 2013 tạo ra một không gian trong lành và thể hiện hết sự thông minh của người lập trình viên.

Với chế độ màn hình cảm ứng Windows 8 được mã hóa màu, bạn sẽ dễ dàng thao tác hơn. Hệ thống màu sắc dễ phân biệt giúp cho việc ứng dụng Office 2013 trở nên thuận tiện hơn. Người dùng biết rằng màu bầu trời thuộc phần mềm ứng dụng Word, phần mềm ứng dụng Excel là màu xanh lá cây, màu cam thuộc phần mềm ứng dụng PowerPoint, Word Start là màu xanh lam. Danh sách các tài liệu bạn đã làm việc gần đây sẽ được hiển thị cụ thể trên màn hình bắt đầu và người dùng có thể chỉ cần nhấp chuột để mở tài liệu họ cần sử dụng. Tài khoản SkyDrive sẽ luôn hiển thị ở góc trên bên phải màn hình để người dùng dễ dàng đăng nhập, có nhiều tùy chọn để người dùng truy cập kích hoạt tài liệu tại màn hình bắt đầu.

Điều khó khăn nhất khi sử dụng web Office là khó khăn trong việc lưu trữ các công việc trực tuyến để hỗ trợ mọi vị trí. Thiếu sót này hóa ra lại là một lợi thế cho phiên bản 2013 của Office, cho đến ngày nay vẫn là một điểm tuyệt vời trong ngành công nghiệp PC. Nếu người dùng muốn lưu trữ công việc trực tuyến cho bất kỳ vị trí nào, Office 2013 đã tích hợp SkyDrive và SharePoint. Bằng cách này, không chỉ trên màn hình bắt đầu mà tất cả các màn hình ứng dụng khác, tài khoản luôn hiển thị chi tiết. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp lưu trữ sẽ luôn được lưu trữ trong tài khoản SkyDrive mà ngay cả những người dùng muốn lưu tệp cục bộ vẫn rất dễ dàng.

So với các phiên bản trước, rất khó khi người dùng cần chỉnh sửa các tập tin PDF và buộc phải chuyển chúng sang định dạng Doc. Điều này làm mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là những người thích làm việc với giao diện phần mềm ứng dụng Word. Tuy nhiên, điều này không còn ý nghĩa nữa khi Office 2013 phát hành word 2013 giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa file PDF trong Word mà không cần các bước chuyển đổi phức tạp. Và sao lưu ở định dạng nào cũng được khi bạn dùng Word 2013, mở PDF lên là có thể làm việc và chỉnh sửa bất cứ thứ gì, file PDF vẫn giữ nguyên định dạng từ Font sang Table.

Phải nói rằng Lync 2013 đã làm một công việc quan trọng là thay thế OCS Media Server. Với tính năng nhắn tin nhanh, hội nghị âm thanh hoặc video, Lync 2013 thu hẹp khoảng cách, giúp người dùng vận hành các chương trình dễ dàng hơn và tạo ra một bộ công cụ cộng tác mạnh mẽ. Bên cạnh đó, việc tích hợp Outlook và OneNote phải nói là một bước đột phá mới của Office 2013

Làm việc với PowerPoint giờ đây đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Việc định dạng hình ảnh, âm thanh cũng như nhiều đối tượng khác không còn là việc khó khăn đối với người dùng. Chỉ trong vài bước đơn giản, nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn cần định dạng, mở hộp thoại định dạng và chọn các tùy chọn được tích hợp sẵn.

Điều tiện lợi hơn là người dùng có thể hiển thị ngay cửa sổ đang làm việc mà không sợ các công việc của mình bị nhầm lẫn với nhau hoặc gây rắc rối khi thay đổi cửa sổ làm việc. Đó là Office 2013 đã tạo ra một loạt các tính năng nổi bật trong bảng tác vụ mới của PowerPoint và bảng tác vụ đặt các tính năng định dạng vĩnh viễn trên màn hình, chỉ ước bạn có thể kích hoạt nó ngay lập tức. mà không cần phải đào qua các tùy chọn nữa.

Sẽ không còn trở ngại trong việc đăng nhập tài khoản khi người dùng làm việc với Office 2013. Office 2013 xây dựng dạng xem Backstage, trong đó có một tab mới được gọi là Tài khoản. Đăng nhập tài khoản SkyDrive hoặc Đăng xuất để chuyển đổi tài khoản cá nhân quá dễ dàng và đơn giản. Không chỉ SkyDrive, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển để xem Twitter và Facebook nếu được kết nối. Người dùng thậm chí có thể quản lý tài khoản được kết nối này nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nếu như ở các phiên bản ứng dụng phần mềm Excel trước đây, người dùng rất bối rối, bị chi phối bởi sự đa dạng của các tùy chọn biểu đồ. Tuy nhiên, điều này ngay lập tức biến mất khi ứng dụng này trong Office 2013 trực quan hơn rất nhiều. Các tùy chọn được đơn giản hóa và việc lập biểu đồ rất dễ dàng.

Chỉ cần chọn dữ liệu để xây dựng biểu đồ cho nó, xem các tùy chọn định dạng biểu đồ, xem trước các định dạng đó sẽ như thế nào khi áp dụng cho biểu đồ. Công cụ Biểu đồ được đề xuất của Excel sẽ giúp bạn lựa chọn các định dạng phù hợp nhất cho biểu đồ để xây dựng, không những thế công cụ này còn có thể phân tích dữ liệu người dùng cần được lập biểu đồ.

Office 2013 có hai phiên bản cài đặt 32 bit và 64 bit. Do đó, việc đầu tiên bạn cần làm là chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình để tải về.

File cài đặt có dung lượng hơn 600MB, để tăng tốc độ tải bạn có thể sử dụng phần mềm IDM full

Tải xuống Microsoft Office 2013 32bit

Tải xuống Microsoft Office 2013 64bit

Sau khi tải về, giải nén bằng phần mềm WinRAR. Xem thêm: cài WinRAR mới nhất
Sau đó, mở tệp thiết lập Setup.

Đánh dấu vào ô như hình dưới đây để đồng ý với các điều khoản của Microsoft. Chọn Tiếp tục để tiếp tục.

Nếu bạn muốn cài đặt toàn bộ phần mềm thì để mặc định và nhấp vào nút Install Now để bắt đầu cài đặt.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn cài đặt một số phần mềm cần thiết thì hãy chọn Tùy chỉnh.

Tiết diện Tùy chỉnh, bạn có thể bỏ chọn phần mềm bạn không cần. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ. Sau khi hoàn tất, nhấn Cài đặt ngay để bắt đầu cài đặt.

Phải mất một lúc để quá trình cài đặt hoàn tất. Tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của người dùng.

Chọn Đóng để kết thúc quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt thành công, bây giờ bạn cần kích hoạt bộ ứng dụng để có thể sử dụng mãi mãi.

Tại đây, chúng tôi hướng dẫn bạn bấm vào [email protected] bởi KMSpic0.

Trước khi giải nén, bạn cần tắt phần mềm diệt vi-rút và Bộ bảo vệ Windows.

KMSpic0 11 2020 mới nhất – Liên kết Google Drive

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có file cài đặt KMSpic0 như hình bên dưới.

Chạy tệp cài đặt, nhấn Tiếp theo để tiếp tục.

Tại đây, đánh dấu vào tùy chọn đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển và nhấp vào Tiếp theo.

Trong cửa sổ bên dưới, bạn có thể thay đổi lại đường dẫn với cài đặt bằng cách nhấp vào Duyệt qua. Ở đây chúng tôi để mặc định. Nhấp chuột Tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấp chuột Tiếp theo.

Quá trình cài đặt hoàn tất. Bây giờ mở phần mềm KMSpic0 và nhấp vào nút màu đỏ. Phần mềm sẽ tự động nhấp [email protected] Văn phòng 2013.

Như vậy, bây giờ bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm trong bộ Office 2013 Professional Plus.

ID bài viết: 89763

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/office-2013-new-2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *