Tài sản ròng của Lou Adler (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Lou Adler là bao nhiêu?

Giá trị thực: 250 triệu đô la
Tuổi tác: 88
Sinh ra: 13 tháng 12 năm 1933
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,79 m (5 ft 10 inch)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà sản xuất thu âm
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Lou Adler là một nhà sản xuất thu âm, giám đốc điều hành âm nhạc và đạo diễn phim người Mỹ.

Adler là đồng sở hữu Nhà hát Roxy ở Tây Hollywood. Ông đã sản xuất và phát triển nhiều nghệ sĩ âm nhạc mang tính biểu tượng, bao gồm The Grass Roots, Jan & Dean, The Mamas & the Papas và Carole King. Album ‘Tapestry’ do Adler sản xuất đã giành được giải Grammy 1972 cho Album của năm.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lou Adler được ước tính là khoảng 250 triệu đô la.

Đầu đời

Lester Louis Adler sinh ngày 13 tháng 12 năm 1933 tại Chicago.

Adler lớn lên trong một gia đình gốc Do Thái – Mexico. Anh bắt đầu làm nhạc sĩ cho Sam Cooke. Sau đó, ông quyết định thành lập nhà sản xuất của riêng mình, Dunhill Records, vào năm 1964.

Adler đã phát hiện ra Mamas và Papas. Sử dụng lợi nhuận từ các bản hit liên tiếp của họ, ông đã đồng sản xuất Liên hoan nhạc pop quốc tế Monterey đột phá vào năm 1967.

Sự nghiệp

Trong một sự kiện hòa nhạc kéo dài ba ngày, khán giả Mỹ đã làm quen với những người như Who, Otis Redding và Jimi Hendrix. Năm 1967, Adler bán Dunhill với giá 3 triệu đô la cho ABC Records, và cùng năm đó ông thành lập Ode Records.

Với nhãn hiệu mới của anh ấy đã mang lại nhiều thành công mới, bao gồm cả album ăn khách ‘Tapestry’ của cựu nhạc sĩ Carole King, cũng như hiện tượng đình đám ‘The Rocky Horror Show.’

Năm 1978, ông đạo diễn bộ phim đầu tay của Cheech và Chong là “Up in Smoke” 1978. Cuối cùng, ông rút lui khỏi lĩnh vực điện ảnh, hướng sự chú ý của mình vào các tổ chức từ thiện trong khi đóng vai trò là một trong những ban lãnh đạo am hiểu nhất của ngành.

Cho đến ngày nay, hầu hết mọi người đều có thể nhận ra tên của Adler ngay lập tức. Ông là một trong những nhà sản xuất âm nhạc thành công và nổi tiếng nhất mọi thời đại, một huyền thoại giải trí theo đúng nghĩa của ông, gắn bó chặt chẽ với văn hóa âm nhạc của Los Angeles.

Năm 2006, Adler được trao tặng một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Năm 2013, anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll 2013 với tư cách là người chiến thắng, cùng với Quincy Jones, của Giải thưởng Ahmet Ertegun.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lou Adler được ước tính là khoảng 250 triệu đô la.

Lou Adler tiêu tiền như thế nào?

Lou Adler chi một số tiền vào bất động sản của mình ở California.

Nhà của Lou Adler

Adler sở hữu một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Malibu, California.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lou Adler:

  • Đồng sở hữu Nhà hát Roxy ở Tây Hollywood
  • Adler là nhà sản xuất điều hành của The Rocky Horror Picture Show

Trích dẫn yêu thích của Lou Adler

“Khi tôi thực hiện ‘Tapestry’ với Carole King, bản thu âm rất thoải mái và đơn giản, giống như một bản demo. Nếu ai đó bảo tôi quay lại và cắm sừng nó, thì tất cả đã sai. Nếu bạn đủ nhiệt tình để ký hợp đồng với một nghệ sĩ, hãy để họ làm những gì bạn đã nhiệt tình. ” – Lou Adler

“Tôi chưa bao giờ có một âm thanh cụ thể nào. Không có âm thanh Lou Adler giống như có âm thanh của Phil Spector. Tôi luôn cố gắng tạo ra những bản thu âm về các nghệ sĩ và âm thanh đặc biệt của họ. ” – Lou Adler

“Anh ấy đã kiếm được một số tiền khổng lồ từ việc kinh doanh băng đĩa nhờ sở hữu rất nhiều thứ mà tôi đang làm… Tôi sở hữu tất cả những album đó và tiếp tục sở hữu danh mục của mình”. – Lou Adler

“Khi làm phim, bạn phải đối mặt với hàng trăm người và một đoàn làm phim, nhưng cuối cùng, đó là bạn và một biên tập viên, và phần đó, tôi rất thích. Trải nghiệm trên ‘Up in Smoke’ thật tuyệt. Tôi thực sự rất thích nó. ” – Lou Adler

“Nhạc lướt vào thời điểm tôi làm nó không phải là dòng chính, cũng không phải là các album Cheech và Chong. Rủi ro đến từ việc có khả năng làm điều gì đó mà trước đây tôi chưa từng làm mà tôi nghĩ là thú vị như một loại hình nghệ thuật hoặc chỉ nên làm ”. – Lou Adler

3 bài học truyền cảm hứng từ Lou Adler

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Lou Adler và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hiển thị

Tám mươi phần trăm thành công là hiển thị.

2. Không nằm ngoài tầm nhìn

Mục tiêu của bạn phải nằm ngoài tầm với. Nhưng không ngoài tầm nhìn.

3. Con bướm

Bạn phải muốn trở thành một con bướm rất tệ, bạn sẵn sàng từ bỏ việc trở thành một con sâu bướm.

Các câu hỏi thường gặp

Lou Adler trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Lou Adler ước tính là 250 triệu đô la.

Lou Adler bao nhiêu tuổi?

Lou Adler sinh ngày 13 tháng 12 năm 1933, tính đến nay đã 88 tuổi.

Lou Adler cao bao nhiêu?

Chiều cao của Lou Adler là 1,79 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Lou Adler là nhà sản xuất thu âm, nhà quản lý, đạo diễn và chủ sở hữu của Nhà hát Roxy nổi tiếng.

Anh ấy là nhà sản xuất hai lần đoạt giải Grammy. Adler là người sáng lập Dunhill Records. Anh cũng đã đạo diễn bộ phim đình đám “Cheech and Chong” và sản xuất cả “The Rocky Horror Picture Show” và “Shock Treatment”. Ông là nhà sản xuất của một số vở diễn thành công nhất mọi thời đại bao gồm Mamas and the Papas và Carole King.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lou Adler được ước tính là khoảng 250 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Lou Adler? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *