Tại sao Westworld bị hủy bỏ?

Rate this post

Trong năm qua, Warner Bros Discovery đã điều chỉnh loạt phim trái, phải, trung tâm và HBO’s Westworld là thương vong mới nhất. Hiện nay trong ngành công nghiệp này đang ngày càng lo ngại rằng không có loạt phim hay bộ phim nào là an toàn. Chữ viết trên tường khi Lisa Joy, Jonah Nolan,JJ Abrams‘thể loại phim truyền hình đã không được đổi mới trong khi Phần 4 đang chạy, không giống như các phần trước. Trong một báo cáo mới, The Hollywood Reporter tiết lộ rằng đánh giá, xếp hạng giảm mạnh và ngân sách khổng lồ là những chất xúc tác khiến loạt phim bị hủy.


Khi được ra lệnh cho loạt phim vào tháng 11 năm 2014 dưới thời cựu chủ tịch chương trình Michael Lombardophương Tây tương lai ban đầu được coi là tài sản nóng nhất của HBO sau khi Trò chơi vương quyền. Phần 1 của bộ phim khoa học viễn tưởng lấy cảm hứng từ nhà văn / đạo diễn Michael CrichtonBộ phim cùng tên năm 1973, được thực hiện với kinh phí ước tính 100 triệu đô la – được coi là cao theo tiêu chuẩn năm 2016 và thu hút một dàn diễn viên hạng A bao gồm Anthony Hopkins, Ed Harris, Jeffrey Wright, Newton thân mến, Evan Rachel Wood,James Marsden. Ngay từ mùa đầu tiên, Westworld tận dụng cảm giác trải nghiệm điện ảnh với việc thay đổi bối cảnh và các nhân vật được tái sinh trong một nhân vật hoàn toàn mới. Dàn diễn viên phi thường và đội ngũ đằng sau bộ phim này đã được thưởng hơn 50 đề cử giải Emmy, với các mùa một và hai, mỗi mùa kiếm được hơn 20 đề cử. Phần ba đã thu thập một nửa số đó là xếp hạng và đánh giá cho bối cảnh thứ hai của nó đã giảm.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Phần 4 gần đây cảm thấy ấm áp, cốt truyện cảm thấy khắp nơi và loạt phim từng thu hút khán giả đã giảm xuống còn 4 triệu người xem khi bụi cuối cùng đã lắng xuống. Ngược lại, Phần 1 ước tính thu về 12 triệu người xem. Theo báo cáo, lượng người xem Phần 4, cùng với xếp hạng (Phần 4 đạt 54% điểm khán giả và 76% điểm phê bình trên RottenTomatoes – mức thấp nhất từ ​​trước đến nay đối với loạt phim) hầu như không đủ để biện minh cho khoản kinh phí 160 triệu đô la Mỹ cho tám các tập trên Phần 4. Ngược lại, HBO vừa phát Nhà của Rồng với giá 125 triệu đô la, thu về khoảng 29 triệu người xem mỗi tập trên tất cả các nền tảng trong suốt mùa đầu tiên gồm mười tập.

Hình ảnh đêm chung kết mùa giải Westworld nổi bật

CÓ LIÊN QUAN: David Zaslav không tiếc lời cho các bộ phim và phim đóng hộp trong cuộc gọi của nhà đầu tư

Trong buổi kêu gọi các nhà đầu tư gần đây, Giám đốc điều hành WBD David Zaslav đã nói rõ rằng hãng phim sẽ không chi một xu nào cho những dự án không giúp ích được cho họ. “Chiến lược thu gọn tất cả các cửa sổ, bỏ đói tuyến tính [television] và sân khấu [box office] và tiêu tiền bằng cách bỏ qua trong khi kiếm được một phần nhỏ, tất cả đều phục vụ cho việc tăng số lượng phụ, theo quan điểm của chúng tôi, theo quan điểm của chúng tôi, cuối cùng đã chứng minh là thiếu sót sâu sắc. Chắc chắn, Westworld với cốt truyện và cài đặt luôn thay đổi của nó không phải là một tài sản dễ dàng để sản xuất hoặc tiếp thị. Ban đầu, được thiết lập cho chạy sáu mùa giải, thời điểm của nó đã đến khi chế độ của Zaslav lên nắm quyền. Chao ôi! Chúng ta sẽ không bao giờ biết đâu sẽ là thử nghiệm cuối cùng của Dolores đối với nhân loại!

Tất cả các mùa của Westworld có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max. Bạn có thể xem ngay đoạn giới thiệu của mùa cuối cùng bên dưới:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *