Tái Tan | mối đe dọa phim

Rate this post

Mất đi một người thân yêu không bao giờ là dễ dàng. Có lẽ đó là khoảnh khắc duy nhất khi thể chất và tinh thần bằng cách nào đó tạo ra một kết nối thoáng qua. Các khía cạnh cảm xúc, tâm lý và tinh thần của sự mất mát tìm thấy điểm giao nhau trong phim kinh dị của Kenny Yates, Làm lại.

Will (Scott Hamm) là một người đàn ông bị tàn phá bởi một sự kiện bi thảm duy nhất – cái chết bất ngờ của cô con gái Shelly. Ngày nay, Will chỉ còn là cái vỏ của con người anh trước đây. Ban ngày, Will tham gia một nhóm hỗ trợ đau buồn do tòa án ủy quyền do Bella (Alison Haislip) điều hành với tư cách là Will, và các thành viên khác vượt qua nỗi đau của họ. Nhưng, thật không may, tất cả những công việc đó đều vô ích khi Will về nhà một mình, ăn Bữa tối trên TV, uống rượu quá độ và hồi tưởng lại những ký ức về cái chết của con gái mình.

Mỗi ngày, khi Will rời nhóm hỗ trợ, Bryan (Kipp Tribble) tiếp cận anh, người tin tưởng vào nhóm và khuyến khích anh vận hành hệ thống trên con đường phục hồi. Sau đó, anh ấy gặp một thành viên khác Lydia (Nija Okoro), người nói với Will rằng cô ấy không mua lời rao giảng của nhóm và kể cho cô ấy nghe về một người đàn ông, Von (Tobin Bell), người có thể xóa tan nỗi buồn của anh ấy.
Will tò mò tìm kiếm Von, người sống trong một căn lều ở một vùng hẻo lánh của thành phố. Khi họ gặp nhau, Von yêu cầu anh ấy vẽ một bức tranh, và khi Will trở lại, Von đưa cho anh ấy một chiếc hộp ghi lại các bài thiền. Khi chơi các đĩa hát, anh ấy bắt đầu nhận được những tin nhắn giống như ma từ người có thể là con gái đã khuất của anh ấy.

“Khi anh ấy mở đĩa hát, anh ấy bắt đầu nhận được tin nhắn giống như ma từ những gì có thể là con gái đã chết của mình.

Làm lại lấy một trải nghiệm về nhân loại mà tất cả chúng ta đều liên quan đến nỗi đau và sự mất mát và biến nó thành một bộ phim kinh dị siêu nhiên. Bí quyết là làm như vậy một cách tôn trọng, điều mà các nhà văn/ngôi sao Scott Hamm và Kipp Tribble làm theo những cách hấp dẫn.

Nửa đầu của bộ phim nói về cách chúng ta đương đầu với mất mát và lý do tại sao nó khó khăn hơn khi có chấn thương. Họ bỏ qua năm giai đoạn đau buồn tiêu chuẩn và thảo luận về bốn chìa khóa để phục hồi: 1. Chấp nhận thực tế của sự mất mát. 2. Trải nghiệm nỗi đau buồn. 3. Thích nghi với môi trường mà người quá cố không còn sống nữa. 4. Để di dời người quá cố một cách xúc động và tiếp tục. Nửa đầu này là một cuộc kiểm tra sâu rộng về sự mất mát và nỗi đau có thể khiến bạn rơi vào vòng tuyệt vọng như thế nào.

Thật khó để không đi sâu vào bộ phim hơn thế này, nhưng dẫn đến màn thứ ba, hành trình hồi phục của Will có một bước ngoặt rất rõ ràng… bạn có thể nói nó có một bước ngoặt. Làm lại có giai điệu của một phim kinh dị noir. Scott Hamm Duenas đã thể hiện một màn trình diễn chu đáo và cân nhắc trong vai một người đàn ông bị mắc kẹt trong vòng xoáy tuyệt vọng và tuyệt vọng tìm kiếm sự cứu chuộc khi kết nối với cô con gái đã mất của mình.

Theo như diễn biến của câu chuyện, nó diễn ra chậm rãi và có phương pháp khi bí ẩn về mối quan hệ giữa Will và con gái của anh ấy được tiết lộ như những lớp hành cho đến một cái kết mà bạn có thể không ngờ tới. ReBroken là sự phản ánh nghiêm túc về đau buồn và mất mát, tất cả được gói gọn trong một bộ phim kinh dị siêu nhiên với một bất ngờ ở cuối.

Làm lại có sẵn trên tất cả các nền tảng phát trực tuyến, vệ tinh và VOD chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *