Tải xuống Powerpoint 2010 Full bản quyền miễn phí [MỚI]

Rate this post

Powerpoint 2010! Thế giới phần mềm trình chiếu không ngừng phát triển và với việc phát hành gần đây của PowerPoint 2010, một số tính năng mới giúp tạo các bản trình bày chất lượng cao dễ dàng hơn. Thay vì chỉ mua cho học sinh của bạn một bản sao, tại sao không thử phiên bản mới này cho chính mình? Bạn sẽ có thể gây ấn tượng với giảng viên và sinh viên của mình trong khi có được cảm giác thực sự về cách họ làm việc. Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan về một số tính năng mới nhất có trong PowerPoint 2010, bao gồm Quick Styles, SmartArt, phông chữ mới, hoạt ảnh và cải tiến video.

Bộ sưu tập mẫu phong phú này cung cấp nền tảng lý tưởng để tạo các bản trình bày hấp dẫn về mặt hình ảnh. Quick Styles cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn được thiết kế trước – từ phối màu đến các mẫu nền – có thể nhanh chóng áp dụng cho các gạch đầu dòng và biểu đồ của bạn.

Nâng cao hơn nữa sự xuất hiện của bản trình bày của bạn bằng cách sử dụng những hình dạng thông minh này cho phép bạn dễ dàng tạo thêm sự quan tâm trực quan chỉ với một cú nhấp chuột. SmartArt đơn giản hóa quá trình tạo để người dùng có thể trực quan tạo các thiết kế đồ họa phức tạp từ các biểu tượng được thiết kế trước (chẳng hạn như ‘Quy trình’ hoặc ‘Chu trình’) và sau đó thêm hình ảnh hoặc văn bản vào bên trong các hình dạng đó.

SmartArt có thể được sử dụng cho những thứ như sơ đồ, sơ đồ quy trình và các loại trực quan hóa thông tin khác. Vì nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn và biểu tượng, nên thật dễ dàng để tìm một biểu tượng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Một bộ phông chữ mới sẽ giúp bạn tạo các bài thuyết trình thú vị hơn. Phông chữ có sẵn ở ba kích thước khác nhau: 24pt, 36 pt và 48 pt. Mỗi kích thước đi kèm với trọng lượng tương ứng, cho phép bạn chọn từ lựa chọn phông chữ thậm chí còn lớn hơn.

Tính năng thú vị này hoàn hảo cho những sinh viên muốn tạo ấn tượng lâu dài với khán giả bằng cách thêm một số bài hát đặc sắc vào bài thuyết trình của họ.

Ngoài các tính năng mới này, PowerPoint 2010 tự hào có giao diện người dùng sạch hơn và hiện đại hơn. Giao diện được cải tiến này cung cấp cho người dùng chức năng tốt hơn để làm việc theo nhóm (chia sẻ bản trình bày trên web), nhiều tính năng cộng tác hơn, cách mới để thêm hình ảnh vào trang trình bày của bạn từ Web và khả năng nói nâng cao (chẳng hạn như phân biệt giọng nói) giúp tạo bản trình bày dễ dàng hơn bao giờ hết điều đó thực sự đáng nhớ.

Link tải phần mềm – tải tốc độ cao nhất

Liên kết tải xuống bản sao lưu Drive tốc độ cao

Vui lòng tải xuống và giải nén bằng WinRAR

Chạy tệp đã giải nén để cài đặt

Bây giờ sao chép một trong các phím bên dưới để nhập và nhấp vào Tiếp tục:

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

Đánh dấu vào ô và tiếp tục

Nhấp vào nút Cài đặt ngay

Chờ cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, nhấp vào Đóng để thoát khỏi trình cài đặt

Thông thường sẽ có bảng thông báo như hình dưới, bạn bấm Yes để khởi động lại máy

Sau khi khởi động lại, hãy mở Powerpoint ít nhất một lần và tắt nó đi

Để kích hoạt bản quyền, bạn cần tải KMSpico theo link bên dưới:

KMSpico

Sau khi tải về, vui lòng giải nén KMSpico

Chạy tệp thiết lập để cài đặt

Nhấn tiếp

Chọn Tôi chấp nhận và nhấp vào Tiếp theo

Tiếp tục nhấp vào Tiếp theo

Nhấn tiếp

Chờ quá trình hoàn tất

Chạy KMSpico

Nhấp vào nút màu đỏ để kích hoạt Powerpoint 2010

Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể sử dụng phần mềm ngay!

Nội dung chính

Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/powerpoint-2010/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *