TikTok là Horny For A Nhân vật trong ‘Modern Warfare II’ trong vai John Wick nhắm mắt đến Tương lai AAA của anh ấy

Rate this post

Keanu Reeves trong John Wick

Hình ảnh qua Lionsgate

Mong đợi mọi thứ từ internet và bạn sẽ không phải thất vọng. Ví dụ, nếu ai đó nói với chúng tôi vào năm 2009 rằng một ngày nào đó cộng đồng mạng sẽ khao khát Ghost from Call of Duty: Modern Warfare, tất cả chúng tôi sẽ cười vào mặt họ. Nhưng đó là năm 2022, và không có gì có thể làm chúng ta thất vọng về phương tiện truyền thông xã hội.

Khi mọi người trên TikTok đắm chìm trong sự vĩ đại của Daddy Simon “Ghost” Riley từ phần mới Chiến tranh hiện đại II, hãng phim đằng sau John Wick đang giới thiệu một trò chơi điện tử chuyển thể ba-A có sự góp mặt của tên sát thủ cứng rắn. Liệu cuối cùng chúng ta có thể lấy một cây bút chì và giết một loạt NPC trong một quán bar không? Ý tôi là, đó là giấc mơ, phải không?

Trong khi đó, Hideo Kojima cuối cùng đã thấy phù hợp để giải quyết tất cả những Đồi im lặng tin đồn đã lan truyền trên mạng trong vài năm qua. Đạo diễn đã mất một thời gian dài, nhưng bây giờ Konami đã đặt tất cả các quân bài của mình lên bàn, đạo diễn chắc chắn có thể phá vỡ sự im lặng của mình và cho những phần đen tối của internet sự tôn trọng bằng lời nói mà họ đang có.

Kiểm tra tất cả những điều này và hơn thế nữa trong loạt tin tức về trò chơi ngày hôm nay.

Những chàng trai mùa thu phát hành Bác sĩ nào giao diện, cung cấp cho bạn một lý do khác để quay lại trò chơi

Nhớ lại Những chàng trai mùa thu, trò chơi ngay lập tức trở nên lan truyền vào đỉnh điểm của sự bùng phát Covid-19 và vẫn có một cơ sở người hâm mộ chuyên dụng đổ hàng giờ vào lối chơi kỳ quái nhưng thú vị đến mức ngớ ngẩn của nó? Chà, nếu bạn là người theo chủ nghĩa Whovian và cần một lý do khác để quay trở lại cuộc đua quanh co, thì đây có thể là cơ hội hoàn hảo.

DLC mỹ phẩm mới mở khóa giao diện cho bạn yêu thích Bác sĩ nào các nhân vật, bao gồm Bác sĩ thứ tư của Tom Baker và thứ mười ba của Jodie Whittaker, người gần đây đã cúi đầu trong tập đặc biệt kỷ niệm trăm năm. Ngoài ra, bạn có thấy Dalek dễ thương không? Ai đã có ý nghĩ như vậy Những chàng trai mùa thu người chơi sẽ bị khủng bố khi nhìn thấy nửa tá Dalek đang chao đảo về phía họ? Ít nhất thì họ không hét lên “Tiêu diệt!”

TikTok dường như đang khao khát Ghost từ Chiến tranh hiện đại II

Hình ảnh qua Activision / Infinity Ward

Captain Soap MacTavish, chúng tôi sẽ nhận được. Heck, bạn thậm chí có thể tham gia Price mới, mặc dù món thịt cừu thế kỷ 19 kỳ lạ của anh ấy, nhưng liệu Internet có thực sự gọi Simon Riley là bố không? Mọi chuyện bắt đầu khi Soap and Ghost đã có một cuộc trao đổi dí dỏm trong số mới nhất chiến tranh hiện đại trả góp. MacTavish yêu cầu Ghost cởi bỏ mặt nạ của mình, và anh ta trả lời: “Không.” Anh ta nhấn mạnh thêm bằng cách hỏi liệu đồng đội của mình có xấu xí không, và Ghost nói, “Hoàn toàn ngược lại.”

Bây giờ, họ nói “show don’t tell” trong thế giới giải trí, nhưng trong trường hợp cụ thể này, có vẻ như việc để trí tưởng tượng của mọi người chạy lung tung đã thực sự dẫn đến sự quan tâm và yêu thích mới đối với chiến sĩ đặc nhiệm 141. Đối với những người trong chúng ta, những người chưa có cơ hội chơi trò chơi này, ít nhất chúng ta hãy hy vọng rằng anh ta không bị thiêu rụi thành những chiếc lọ như bản gốc Chiến tranh hiện đại 2 tất cả những năm trước đây.

Các nhà phát triển John Wick có thể quan tâm đến bản chuyển thể trò chơi điện tử AAA

'John Wick' spin-off 'The Continental' đã tìm thấy ngôi nhà phát trực tuyến quốc tế của mình
Hình ảnh qua Lionsgate

Đọc cái tiêu đề đó, tôi biết hầu hết các bạn đang nghĩ gì: Không phải John Wick về cơ bản là Đặc vụ 47, nhưng đẹp trai và lôi cuốn hơn sao? Chà, việc mô tả đặc điểm thực sự đi một chặng đường dài trong việc thiết lập một nhượng quyền thương mại, và John Wick sê-ri đã có cảm giác giống như một trò chơi điện tử về cách câu chuyện của nó được sắp xếp trong mỗi phần.

Phòng thu hiện đã trêu chọc rằng nó thực sự đang dự tính một tiêu đề ba chữ A dựa trên nhân vật huyền thoại do Keanu Reeves thể hiện. Thực tế là người đàn ông không còn xa lạ với ngành công nghiệp nhờ Cyberpunk 2077có lẽ một game bắn súng góc nhìn thứ ba theo sau không ai khác ngoài chính Baba Yaga không còn là một giấc mơ viển vông.

Cộng đồng game thủ vẫn đang quấy rầy Hideo Kojima về những Đồi im lặng tin đồn

Hideo Kojima
Theo Wargo / Getty Images cho Liên hoan phim Tribeca

Hideo Kojima chắc chắn sẽ trở thành một chủ đề được đồn đoán nhiều như hơi thở. Trong vài năm qua, nhà báo tin đồn đã xôn xao với những giả thuyết về cách thức huyền thoại Bánh răng kim loại người sáng tạo đang bí mật phát triển một Đồi im lặng phần tiếp theo sau công việc của anh ấy trên PT với Guillermo del Toro vẫn còn dang dở. Toàn bộ thỏa thuận với Blue Box Studios và giám đốc Hasan Kahraman của nó là nhiên liệu cho một cơn bão lửa vốn đã rất nóng, và theo những gì Kojima đã tiết lộ gần đây trên podcast của mình, nó đã trở thành một mối phiền toái thực sự.

Nhà phát triển cuối cùng đã sẵn sàng để tất cả những tin đồn đó nghỉ ngơi, và Blue Box đã thực sự cảm ơn anh ấy vì điều đó bất chấp tất cả sự công khai mà nó mang lại cho họ. Đối với Kojima, người đàn ông là một kẻ không ngừng trêu chọc, vì vậy anh ta có nên thực sự buồn khi những mưu mô quỷ quyệt của chính mình đã đến cắn anh ta từ phía sau? Chúng tôi yêu bạn Kojima, nhưng như họ nói, bạn đã dọn giường của mình và bây giờ bạn phải nằm trong đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *